Dungeon Dogs MOD 3.2.3.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Sát thương, Vô Hiệu Địch, Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 12/03/2024
Dungeon Dogs MOD 3.2.3.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Sát thương, Vô Hiệu Địch, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Dungeon Dogs
Phiên bản v3.2.3.2
Kích thước 100MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Sát thương, Vô Hiệu Địch, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 4.2
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển PocApp Studios

TẢI XUỐNG

Dungeon Dogs MOD APK là một trò chơi nhàn rỗi đưa bạn vào thế giới của những chú chó. Tại đây bạn đồng hành cùng những chú chó trong cuộc chiến với các loài động vật hoang dã. Đánh bại những chú mèo cùng với độc tài ma quái đã áp bức và thống trị dân tộc. Rất nhiều nhiệm vụ phải làm, hình thành từ việc phát triển kỹ năng, số thập phân và xây dựng. Chiến đấu chống lại những con thú do vua mèo dẫn đầu. Bạn đánh bại chúng trong các trận chiến theo lượt. Đây là một tựa game phiêu lưu với cơ chế điều khiển được thiết kế ấn tượng. Dễ sử dụng mà không quá phức tạp cho người mới. Bạn cũng có thể khám phá nhiều loại chó khác nhau. Với sức mạnh và kỹ năng chiến đấu, họ sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Chiến đấu để chống lại lũ quái vật trong rừng, từ đó giành về chiến thắng và nhận hàng trăm phần quà giá trị.

Tải Dungeon Dogs Mod – Cuộc Chiến Trong Thế Giới Của Những Chú Chó

Bắt đầu vào game Dungeon Dogs từ hình ảnh nhân vật chú chó, có thể tùy chỉnh thoải mái. Bạn có thể thiết kế màu sắc, trang phục, vũ khí và khuôn mặt riêng. Lựa chọn những trang phục được cung cấp trong trò chơi. Thiết kế ngoại hình cho chú chó trở nên độc đáo và làm cho nó nổi bật khi tham gia vào các trận chiến. Ngoài chú chó đại diện, còn có nhiều con chó khác không được mở khóa. Những chú chó đồng hành Lyra, Ken và Poppy trong giai đoạn đầu. Tham gia cùng họ trong các trận chiến với động vật hoang dã. Sử dụng kỹ năng đặc biệt của mỗi con chó để đánh bại các con vật hoạt động trong rừng. Từ đó người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Cùng với những chú chó, chúng nhận được điểm kinh nghiệm và thăng cấp.

Dungeon Dogs Mod icon

Chiến đấu với thú rừng

Các trận chiến trong Dungeon Dogs Mod thường sẽ chiến đấu theo lượt. Phe chó và phe thú sẽ lần lượt tấn công nhau. Bên nào còn đứng vững trên đấu trường sẽ là bên giành chiến thắng. Hãy chọn những chú chó phù hợp và xếp chúng vào đội hình để tham gia vào cuộc chiến. Mỗi trận chiến diễn ra, đội chó của bạn sẽ chiến đấu không ngừng để chống lại một loài động vật hoang dã. Chúng sở hữu một lượng máu lớn, khả năng chiến đấu bền bỉ và sức mạnh đáng sợ. Nó làm cho những chú chó rất khó để đánh bại. Bạn có thể thua trận nếu không có chiến lược rõ ràng. Sử dụng khả năng đặc biệt của mỗi chú chó để gây sát thương lớn cho động vật hoang dã. Ví dụ, một công cụ tấn công có móng vuốt sắc nhọn. Khiến những động vật hoang dã bị hao tổn một lượng sức khỏe liên tục. Dần dần, sau một hồi chiến đấu, bạn có thể đánh bại con thú dữ và giành chiến thắng.

tai Dungeon Dogs Mod

Rất nhiều loài động vật thú vị

Sức nóng của game Dungeon Dogs là không thể phủ nhận. Ngay từ khi ra mắt đã mang đến rất nhiều loài động vật thú vị. Chúng là những anh hùng trong thế giới này. Mỗi chú chó có một vẻ ngoài riêng biệt với nhiều lớp lông và màu sắc. Ngoài ra, sở trường và khả năng của mỗi chú chó là khác nhau. Nó có thể được biểu thị bằng sức tấn công, khả năng phòng thủ và các kỹ năng đặc biệt. Đồng thời, sau khi nâng cấp và trang bị vũ khí và trang phục mới. Những khả năng chiến đấu của chúng cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể gặp gỡ và khám phá nhiều loài động vật hoang dã. Thường là gấu đen, gấu nâu, gấu bắc cực, thậm chí cả gấu trúc lợn.

game Dungeon Dogs Mod

Mini-game 

Ngoài những trận đánh nhau giữa chú chó và động vật hoang dã. Dungeon Dogs Mod cho phép bạn trải nghiệm các cấp độ thú vị trong minigame. Mang đến 2 trò chơi chính vô cùng cuốn hút. Tham gia mini-game Murrmory, bạn tham gia vào các trò chơi bài. Tương tự, mini-game Matching Mania có các câu đố thú vị. Với quy định về số lượng, bạn phải thu thập đủ điểm để hoàn thành nhiệm vụ. Rất nhiều thuộc tính vật phẩm để bạn giải đố chúng. Như trái tim, bình năng lượng, lá, kim cương và sao… Sau khi giải được câu đố bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

download Dungeon Dogs Mod

Dungeon Dogs Mod có tổng cộng hơn 85 nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ là trận chiến với động vật hoang dã. Nó đòi hỏi sức mạnh chiến đấu để giành về chiến thắng. Đồng thời, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền vàng, kim cương và kinh nghiệm. Tuy nhiên, mỗi khi đánh bại một con quái thú rừng, độ khó sẽ tăng lên khi bạn bước vào trận chiến tiếp theo. Không chỉ sức chiến đấu của thú rừng tăng lên mà lượng máu cũng tăng lên rất nhiều. Sử dụng chiến lợi phẩm thu thập được trong các trận chiến trước. Nâng cao sức mạnh của từng chú chó, trang bị vũ khí mạnh mẽ. Giúp chúng nâng cao kỹ năng chiến đấu để chuẩn bị cho những trận chiến sắp tới.

TẢI XUỐNG
5/5 (16 votes)