Earn to Die 2 Mod 1.4.55 (Mua sắm, Nâng cấp miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 10/05/2024
Earn to Die 2 Mod {{version}} (Mua sắm, Nâng cấp miễn phí)
Tên Earn to Die 2
Phiên bản v1.4.55
Kích thước 78MB
Tính năng MOD Mua sắm, Nâng cấp miễn phí
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Not Doppler

TẢI XUỐNG

Earn to Die 2 Mod là tựa game thuộc thể loại đua xe hành động kịch tính. Nó mở ra những cuộc đua hấp dẫn trên đường đua. Được lấy ý tưởng từ những bộ phim zombie. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cuộc đua thú vị. Cuộc đua là một thử thách dành cho bạn. Đôi khi thất bại không phải là kết thúc. Nó chỉ là bước khởi đầu để tạo bàn đạp giúp bạn tiến xa hơn về đích. Hãy trở thành một người chạy huyền thoại và hoàn thành những thử thách chết người. Để giúp tất cả người chơi có thể dễ dàng làm quen. Nên nhà phá hành đã tạo ra lỗi chơi rất đơn giản. Bên cạnh lối chơi thú vị và cốt truyện được xây dựng chỉnh chu. Thì đồ họa và âm thanh cũng được thiết kế rất sống động. Hệ thống điều khiển kết hợp nút bấm được tối ưu để phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải Earn to Die 2 Mod – Tham gia vào những cuộc đua chạy trốn zombie

Earn to Die 2 Mod là tựa game về chủ để zombie mới lạ nhất. Bối cảnh diễn ra tại một thành phố. Với sự lây lan của loại virus khủng khiếp, loài người biến thành thây ma. Bây giờ cả thành phố đang bị tấn công bởi lũ xác sống. Bạn là người duy nhất sống sót, rất may mắn khi không bị nhiễm virus. Tuy nhiên, điều đó đã trở thành mục tiêu của lũ thây ma. Chúng sẽ tìm mọi cách để tấn công và lấy mạng bạn. Việc sở hữu một chiếc xe hơi vào lúc này là rất quan trọng. Nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi những kẻ truy đuổi chết người. Đối mặt với những thử thách khó khăn trong khi chạy. Lái xe thật nhanh về đích chính là mục tiêu của bạn. Không để lũ zombies bắt được bạn và bạn sẽ dành chiến thắng.

Earn to Die 2 Mod

Hệ thống nhiệm vụ

Earn to Die 2 có hệ thống nhiệm vụ rất đặc biệt. Nó được chia thành nhiều bậc khác nhau. Được hiển thị từng trang và diễn ra trong nhiều địa điểm khác nhau. Điển hình là vụ thấm dột ở cầu vượt bị hỏng. Đường hầm dưới lòng đất, nhà máy bị zombie chiếm giữ. Sau mỗi cấp độ sẽ có một địa điểm tiếp theo được mở ra. Mỗi vị trí mở ra một không gian và địa hình khác nhau. Dù tham gia bao nhiêu địa điểm khác nhau thì bạn vẫn ohair đối mặt với sự săn lùng của lũ zombies. Cách duy nhất để sống sót là vượt qua những địa hình phức tạp. Lao thẳng về phía trước. Nếu lũ thây ma cản đường bạn, hãy cán qua chúng để tiếp tục về đích. Sau khi hoàn thành một cấp trò chơi. Bạn sẽ có cơ hội nhận được một chiếc ô tô mới. Nó có thể khiến bạn dễ dàng hoàn thành thử thách. Sống sót trước lũ thây ma đáng sợ là mục tiêu hàng đầu bạn cần phải thực hiện.

tai Earn to Die 2 Mod

Những thử thách khắc nghiệt

Trong Earn to Die 2 Mod bạn luôn phải đối mặt với nhiều thử thách. Ngoài địa hình phức tạp, xuất hiện nhiều chướng ngại vật nguy hiểm. Cùng với sự rượt đuổi và tấn công khốc liệt của lũ thây ma. Thì còn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua. Ví dụ, nhiên liệu sẽ dần cạn kiệt, cuộc đua sẽ phải kết thúc sớm. Mỗi cấp độ được chia thành 2 giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên, bạn phải lái xe đến trạm xăng. Sau đó, cuộc chạy trốn sẽ tiếp tục đến đích cuối cùng. Để hoàn thành một cấp độ trò chơi, bạn phải rèn luyện thật chăm chỉ. Ngoài ra, độ khó tăng lên mỗi khi bạn lên cấp độ tiếp theo. Không chỉ địa hình trở nên phức tạp hơn. Nhưng trở ngại xuất hiện nhiều hơn trước. Lũ thây ma cũng đông hơn trước rất nhiều.

game Earn to Die 2 Mod

Hệ thống xe

Hệ thống xe của Earn to Die 2 Mod tuy chỉ có10 xe. Nhưng nó lại có sức hấp dẫn cực kỳ mạnh mẽ ở chỗ. Mỗi loại xe đều được thiết kế với kiểu dáng rất ấn tượng. Được trang bị động cơ mạnh mẽ, hiệu suất tuyệt vời. Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để hoàn thành những thử thách khó khăn. Bạn cần phải nâng cấp động cơ xe của mình. Bao gồm thùng nhiên liệu, súng gắn trên mái, khung bọc thép vào các động cơ. Mỗi loại trang bị đều phải dùng tiền để nâng cấp. Sau mỗi lần nâng cấp, xe bạn sẽ được cải tiến. Giúp bạn có thể dễ dàng hoàn thành thử thách nhiệm vụ

download Earn to Die 2 Mod.

Kỹ năng lái xe

Kỹ năng lái xe trong Earn to Die 2 mod rất quan trọng và nó có ảnh hưởng lớn đến kết quả của cuộc đua. Bạn phải không ngừng trau dồi kinh nghiệm để hoàn thành các thử thách. Kết hợp các nút điều khiển linh hoạt để giữ thăng bằng khi xe di chuyển trên địa hình gồ ghề. Trong quá trình này, vũ khí sẽ tự động khai hỏa mỗi khi thây ma thực hiện đòn tấn công. Các thiết bị của xe, chẳng hạn như khung bọc thép và cưa máy, đóng vai trò bảo vệ. Đồng thời, bạn có thể sử dụng tên lửa đẩy để tăng tốc cho xe. Bạn có thể tận dụng địa hình để di chuyển nhanh hơn. Ví dụ, chọn một vị trí trên địa hình dốc để xây dựng bệ phóng. Sau đó sử dụng tên lửa sẽ giúp ô tô bay xa hơn.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)