Easy Game – Brain Test Mod 2.35.0 (Menu, Vô Hạn Gợi Ý, Xóa ADS)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 04/03/2024
Easy Game – Brain Test Mod 2.35.0 (Menu, Vô Hạn Gợi Ý, Xóa ADS)
Tên Easy Game - brain test
Phiên bản v2.35.0
Kích thước 103MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Gợi Ý, Xóa ADS
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Unico Studio

TẢI XUỐNG

Easy Game – Brain Test Mod là một tựa game giải câu đố với rất nhiều các câu hỏi thú vị và cực kì hack não dành cho bạn trải nghiệm. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game mà ai cũng muốn chinh phục được hết tất cả. Trò chơi mang một bộ câu hỏi đa dạng với vô số kiểu màn chơi mà bạn sẽ khó mà đoán trước được. Sự hóc búa của mỗi màn chơi khác nhau sẽ khiến bạn khao khát chinh phục, giải đáp được. Là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng lại tạo được cho bạn rất nhiều các cung bậc cảm xúc khi tham gia. Niềm tự hào và thỏa mãn tột độ khi bạn có thể giải đáp những màn chơi khó khăn nhất. Sau rất nhiều thất bại và tốn thời gian để có thể giải được những câu hỏi không hề đơn giản này.

Tải Easy Game – Brain Test Mod – Trò Chơi Hack Não Nhất Hệ Mặt Trời

Easy Game – Brain Test Mod là một tựa game câu đố giải trí mang rất nhiều các yếu tố thú vị. Những câu hỏi được đặt ra tại đây có thể rất dễ dàng để bạn có thể phân tích ra được cách giải. Nhưng cũng sẽ phải đối đầu với những câu hỏi mang tính trí tuệ rất là cao. Trò chơi sẽ ra một khối hình ảnh với các biểu tượng liên quan đến câu hỏi được đặt ra. Câu hỏi sẽ xuất hiện chính giữa của màn hình trò chơi. Bạn sẽ phân tích và nghiên cứu câu hỏi một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình. Bởi bạn sẽ chỉ có một lượng câu trả lời nhất định, khi hết lượt cũng là lúc màn chơi của bạn thất bại.

Download Easy Game – Brain Test Mod

Trò Chơi Giải Đố Không Hề Đơn Giản

Easy Game – Brain Test Mod là một tựa game giải trí mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng game. Phù hợp với hầu hết các thiết bị điện thoại di động, khi nhà phát triển đã tạo ra trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Trò chơi sẽ không hề dàng với tên gọi của nó là: Easy game( trò chơi dễ dàng ), mà sẽ mang những câu hỏi trí tuệ rất là cao. Đòi hỏi người chơi cần suy nghĩ theo một cách logic và một sự tinh ý cao. Ngoài ra sẽ có những trường hợp bạn cần đơn giản hóa suy nghĩ của mình, bởi có những câu tưởng chừng như phức tạp. Nhưng cách giải của nó lại vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tính logic và sự hack não hòa trộn lại với nhau, đã đưa đến với người chơi những cảm xúc giải trí vui vẻ cực độ khi tham gia.

Game Easy Game – Brain Test Mod

Đa Dạng Về Màn Chơi

Easy Game – Brain Test Mod có một hệ thống câu hỏi cực kì đa dạng, đem lại cho bạn sự thỏa mãn để chinh phục. Sẽ rất khó khăn và tốn không ít thời gian để bạn có thể chinh phục được hết các màn chơi. Bởi số lượng là rất nhiều và mức độ khó dễ cũng thay đổi dần về sau. Những màn chơi đầu tiên sẽ khá dễ dàng để bạn có thể nhìn nhận ra chìa khóa để giải đáp. Nhưng càng về sau thì sẽ càng khó khăn hơn rất nhiều. Sẽ có những câu hỏi mà khiến bạn chật vật suy nghĩ và thử mọi cách cũng không thể có được các câu trả lời. Trò chơi cũng sẽ đưa cho bạn một vài lần gợi ý để hướng ra cách giải. Nhưng số lượng cực kì có hạn, vậy nên bạn cần sử dụng đúng chúng để không bị phí phạm cho những câu hỏi khó khăn hơn.

Tai Easy Game – Brain Test Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Easy Game – Brain Test Mod là một tựa game giải trí câu đố với bộ đồ họa 2D đơn giản. Chúng ta sẽ giải đố các câu hỏi trên một phông nền trắng đơn giản. Câu hỏi cũng như hình ảnh sẽ là thử nổi bật hơn cả mà bạn cần chú ý tới. Câu hỏi đưa ra được viết một cách rõ ràng và tường tật, đôi khi bạn đã có thể chiến thắng khi đọc câu hỏi một cách thật kỹ. Bởi nếu không chú ý bạn sẽ không hiểu được cách chơi chữ của trò chơi tạo ra. Hình ảnh trong trò chơi thì rất đa dạng, liên quan tới những câu hỏi khác nhau. Chi tiết hình ảnh thì được làm một cách vừa phải, đủ để người chơi có thể nhìn nhận một cách rõ ràng.

Easy Game – Brain Test Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Easy Game – Brain Test Mod. Bạn sẽ sở hữu một lượng gợi ý cho các câu hỏi là vô hạn. Để có thể sử dụng mỗi khi không thể tìm ra cách giải đáp một cách vô tư thoải mái nhất. Bạn sẽ không cần phải đắn đo có nên sử dụng quyền trợ giúp ở một vài màn chơi nào đó hay không. Hay để dành cho những màn chơi mà bạn nghĩ sẽ gặp khó khăn hơn về sau. Giờ đây bạn đã có một cách tay đắc lực mỗi khi không tìm ra được chìa khóa của câu hỏi. Những gợi ý này sẽ có tác dụng rất lớn trong công việc giải đáp câu hỏi của trò chơi.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)