Empire Warriors Premium MOD 2.5.31 (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Đá Quý, Chìa Khóa, Mua Sắm)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/03/2024
Empire Warriors Premium MOD {{version}} (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Đá Quý, Chìa Khóa, Mua Sắm)
Tên Empire Warriors Premium
Phiên bản v2.5.31
Kích thước 91MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Đá Quý, Chìa Khóa, Mua Sắm
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ZITGA

TẢI XUỐNG

Empire Warriors Premium MOD APK là một tựa game chiến lược khá nổi tiếng. Nên ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận từ nhiều người trên thế giới. Mang tới sự kết hợp giữa phong cách phòng thủ và nhập vai chiến đấu. Tái hiện lại cuộc chiến hoành tráng ở vương quốc Endia liên quan đến nhiều chủng tộc. Như là con người, yêu tinh, orc, người lùn… Ở đó, người chơi có nhiệm vụ trở thành chiến lược gia của vương quốc Endia. Giúp Hoàng tử Jave chống lại lực lượng của Grando. Kẻ thù chính là quân đoàn orc và thế lực bóng tối. Chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ và ác liệt hơn bao giờ hết. Do đó, cần có một chiến lược hành động thông minh. Nghiên cứu kỹ từng tháp và loại anh hùng để sắp xếp chúng hợp lý trên chiến trường. Tham gia và cùng thể hiện sức mạnh quân đoàn của vương quốc bạn ngay thôi nào.

Tải Empire Warriors Premium Mod – Lối Chơi Chiến Lược Phòng Thủ Cổ Điển

Người chơi liệu có đủ dũng cảm để bắt đầu cuộc chiến quyết liệt trong game Empire Warriors Premium không? Đó là một tựa game phòng thủ tháp cổ điển. Cùng với các yếu tố điển hình của game nhập vai. Trải nghiệm với chiến lược toàn diện hứa hẹn khiến bạn không thể bỏ qua được. Trong game, nhiệm vụ là dẫn dắt quân đoàn của mình đánh bại kẻ thù bảo vệ vương quốc. Sử dụng các chiến lược thông minh để chống lại làn sóng tấn công kéo dài vô tận. Mỗi trận chiến diễn ra ở nhiều địa hình độc đáo, từ đầm lầy, núi đóng băng, ngục tối, dưới lòng đất… Chinh phục mọi chiến trường như một chiến lược gia. Không mất quá nhiều thời gian, thực sự bạn chỉ cần điều khiển trò chơi bằng đầu ngón tay của mình.

Empire Warriors Premium Mod

Thể hiện chiến lược trên chiến trường

Để giành chiến thắng trong trận chiến phòng thủ Empire Warriors Premium Mod. Người chơi cần phải sẵn sàng với quân đoàn phòng thủ của mình. Đây có những loại tháp được tranh bị đầy đủ về mọi vũ khí chiến đấu. Giúp tiêu diệt quân địch một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chúng không thể tự ra trận và cần có những chiến lược cụ thể của bạn. Tham gia vào trận chiến cần người chơi cần chọn chiến trường, sắp xếp và tổ chức để bảo vệ pháo đài của vương quốc Endia. Trước làn sóng tấn công của từ quân đội orc và thế lực bóng tối.

tai Empire Warriors Premium Mod

Đội hình phòng thủ đa dạng

Game Empire Warriors Premium được trang bị lượng tháp phòng thủ vô cùng đa dạng. Chúng bao gồm: Tháp lôi vũ: Chúng là căn cứ để đào tạo và tạo ra những kỵ sĩ để chặn hướng tấn công của quân địch. Tháp cung thủ một loại tháp gây sát thương vật lý và có khả năng hỗ trợ các tháp lân cận. Tháp ma thuật một loại tháp gây sát thương phép thuật từ các chúa tể của vương quốc. Những phù thủy này có khả năng triệu hồi những con rồng ma thuật trong ô vuông. Tháp Golem một loại tháp có thể triệu hồi những vị thần đá, đặc biệt chúng gây ra sát thương to lớn. Mỗi tháp đều mang những đặc điểm riêng biệt. Đòi hỏi cần bố trí chúng một cách sao cho hợp lý. Để chúng hỗ trợ lẫn nhau, đồng thời đóng vai trò chủ lực phòng thủ tại các vị trí trọng yếu. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình chiến trường cần phải có chiến lược cụ thể để tối đa hóa hiệu quả của các loại tháp.

game Empire Warriors Premium Mod

Khám phá các anh hùng độc đáo

Empire Warriors Premium Mod cung cấp một hệ thống anh hùng vừa đủ sử dụng. Muốn xây dựng một hàng thủ vững chắc. Đầu tiên phải kể đến anh hùng Jave hoàng tử của vùng đất Endia. Anh ta là thủ lĩnh của pháo đài. Với lượng HP cao và tấn công cận chiến bằng kiếm. Tiếp theo là Zelos một anh hùng với khả năng phép thuật, Leon với khả năng triệu hồi quái thú năm. Elowyn người có tốc độ và các cuộc tấn công lốc xoáy tàn khốc. Mỗi anh hùng có tối đa 4 khả năng mà họ có thể sử dụng trong trận chiến. Ngoài ra, chúng có các chỉ số cơ bản với các giá trị khác nhau như HP, sát thương, phòng thủ, tốc độ… Tất nhiên, có thể nâng cấp chúng để cải thiện các chỉ số này và tăng thêm sức mạnh. Trong trận chiến, có thể điều khiển các anh hùng và tháp bằng cách chạm vào mục tiêu để chọn.

download Empire Warriors Premium Mod

Nhìn chung, Empire Warriors Premium Mod thực sự là một trò chơi chiến lược hoàn chỉnh. Để người chơi có thể trải nghiệm một cách thỏa mãn. Nó không phải là tất cả về các trận chiến thụ động, chỉ cần ngồi lại và quan sát các tháp. Cùng các anh hùng chiến đấu tự động. Có thể kiểm soát chiến trường bằng cách chọn mục tiêu, định vị lại các đơn vị tháp, nâng cấp thêm các tháp và anh hùng. Nó thực sự gây nghiện với lối chơi chiến lược và sự năng động này. Cùng tham gia và trải nghiệm nhiều điều thú vị đang đón chờ bạn ngay thôi nào.

TẢI XUỐNG
5/5 (25 votes)