Endless Colonies Mod 3.43.00 (Vô hạn Galaxy Gems)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 03/02/2024
Endless Colonies Mod 3.43.00 (Vô hạn Galaxy Gems)
Tên Endless Colonies: Idle Tycoon
Phiên bản v3.43.00
Kích thước 103MB
Tính năng MOD Vô hạn Galaxy Gems
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Giant Avocado TAS

TẢI XUỐNG

Endless Colonies Mod là một tựa game giải trí với các yếu tố thú vị rất đáng để bạn trải nghiệm. Bạn sẽ trở thành một phi hành gia bay vào ngoài vũ trụ bao la để đi tìm kiếm con đường sống sót cho hành tinh trái đất. Với tình trạng thiên nhiên do con người đã tàn phá ở nơi chúng ta đã được sinh ra là trái đất. Bầu khí quyển đã không còn phù hợp để con người sinh sống và phát triển. Bạn sẽ trở thành một phi hành gia đi tìm kiếm và xây dựng hành tinh mới mẻ khác. Bao gồm rất nhiều các công việc mà bạn cần hoàn thành xuất sắc. Để có thể tạo ra một nơi giống với trái đất của con người sẽ là cả một quá trình gian nan. Cùng với hành trình khám phá các hành tinh khác trong vũ trụ, sẽ là một cuộc phiêu lưu rất thú vị dành cho bạn trải nghiệm.

Tải Endless Colonies Mod – Hành Trình Xây Dựng Một Hành Tinh Mới

Endless Colonies Mod là một tựa game phiêu lưu mô phỏng với lối chơi cực kì hấp dẫn. Bạn sẽ khám phá rất nhiều hành tinh khác nhau, để có thể lấy được lượng tài nguyên nhiều nhất có thể. Đem về và vun đắp cho hành tinh mới phát triển của mình. Mỗi một lần du hành sẽ là một cuộc trải nghiệm mới mẻ đối với người chơi. Bạn sẽ lấy được các dạng tài nguyên khác nhau ở mỗi vùng đất mới lạ này. Sau đó sẽ là quá trình bạn quay trở lại, xây dựng và phát triển nền công nghiệp riêng của bản thân. Bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất như nuôi trồng cây và các con vật nuôi. Để có thể lấy được lượng lương thực đủ để có thể nuôi sống một lượng người nhất định.

Download Endless Colonies Mod

Hành Trình Bắt Đầu

Endless Colonies Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng game di động. Được phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS, bạn sẽ không phải tốn một khoản chi phí nào cả. Bắt đầu hành trình xây dựng hành tinh mới với những cuộc phiêu lưu đầu tiên trên hành tinh khác. Bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn nhất định để có thể hiểu rõ được cách chơi. Cách bạn thu thập được tài nguyên ở hành tinh nhiều khoáng sản. Sau đó là cách mà bạn xây dựng những nhà máy đầu tiên trên hành tinh mới phát triển. Rồi sau đó là mở rộng quy mô để trở nên to lớn hơn, đầy đủ hơn như một trái đất nhân bản.

Tai Endless Colonies Mod

Tính Năng Thú Vị

Endless Colonies Mod có các tính năng rất thú vị khiến bạn phải say mê và tham gia trò chơi mỗi ngày. Trò chơi có một hệ thống xây dựng và phát triển khá đa dạng để bạn có thể thỏa sức khám phá. Những vật nuôi hay cây trồng sẽ có rất nhiều các dạng khác nhau, mỗi dạng sẽ đem lại một lợi ích riêng. Bạn sẽ cần phải nâng cấp để chúng trở nên sản xuất một lượng nhiều hơn tối đa. Những công việc này sẽ tốn rất nhiều công sức, hãy thuê các nhân công khác để họ đảm nhiệm việc này thay bạn. Bạn cần thời gian để làm những công việc to lớn khác hơn. Những hành tinh chưa được khám phá vẫn còn đang chờ đợi bạn tới.

Endless Colonies Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Endless Colonies Mod sử dụng bộ đồ họa 2D với khung cảnh vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ cảm nhận được như lạc vào một vũ trụ thực sự với các yếu tố huyền ảo mà nhà phát triển tạo ra. Những hiệu ứng được làm một cách rất chăm chút và tỉ mỉ. Hệ thống hình ảnh được làm nổi bật với các vật phẩm chính mà bạn cần chú ý. Chi tiết trong trò chơi cũng được làm khá xuất sắc, khi có thể mô phỏng lại rõ từng chi tiết của các yếu tố. Đan xen với khung cảnh nền u ám, huyền bí sẽ là những khung hình tươi đẹp. Thể hiện cho sự màu sắc tươi tắn của cuộc sống, một cuộc sống tươi đẹp mà chúng ta đã từng sinh sống.

Game Endless Colonies Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Endless Colonies Mod. Sở hữu một lượng tài nguyên là vô hạn để có thể thỏa sức mua sắm và nâng cấp mọi thứ. Sẽ không cần phải cố gắng thu thập và chắt chiu lượng tài nguyên mà bạn kiếm được. Khi lượng tài sản của bạn giờ đây đã trở nên vô hạn. Việc của bạn giờ đây sẽ chỉ là nâng cấp mọi thứ lên một cấp tối đa. Việc này sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình xây dựng hành tinh mới. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong lúc chờ đợi. Bạn sẽ chơi game một cách nhàn rỗi và dễ dàng hơn rất nhiều. Một tính năng đặc biệt mà những người chơi phiên bản thông thường sẽ không thể nào có được.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)