Epic Empire: Tower Defense MOD 1.3 (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Đá Quý)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/05/2024
Epic Empire: Tower Defense MOD {{version}} (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Đá Quý)
Tên Epic Empire: Tower Defense
Phiên bản v1.3
Kích thước 123MB
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Gems Đá Quý
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Amaterasu Games

TẢI XUỐNG

Epic Empire: Tower Defense MOD APK là một trò chơi chiến lược mang đến lối chơi mới lạ. Với phong cách phòng thủ tháp cổ điển vô cùng cuốn hút. Tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành một vị tướng của đội quân phòng thủ. Bao gồm các tòa tháp, anh hùng và quân đội,… Mục tiêu là đánh bại kẻ thù trong bóng tối để bảo vệ vương quốc của mình. Đó là một chiến dịch phòng thủ lâu dài với hàng trăm cấp độ. Để chinh phục từng cấp độ, bạn cần có chiến lược quản lý nhóm hiệu quả. Cố gắng kết hợp các tòa tháp và anh hùng theo nhiều cách, để tìm ra lối đi đúng đắn. Ngoài ra việc nâng cấp đội hình sẽ làm tăng sức mạnh. Từ đó, có thể dễ dàng vượt qua mọi cuộc chiến, giành chiến thắng và nhận về hàng trăm phần quà giá trị.

Tải Epic Empire: Tower Defense Mod – Lối Chơi Chiến Lược Phòng Thủ Tháp Lôi Cuốn

Phòng thủ tháp là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong các tựa game trên thiết bị di động. Game Epic Empire: Tower Defense được phát hành gần đây, nhưng sớm đã thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Có được điều này là nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng lẫn hệ thống nội dung và hình ảnh. Trò chơi có hàng trăm cấp độ khác nhau và mang đến hàng trăm trận chiến thú vị. Ngoài ra, nó có hàng tá những anh hùng, tháp và kỹ năng cho người chơi khám phá. Do đó, bạn có thể đưa ra nhiều chiến lược đội hình sáng tạo. Từ đó, đẩy nhanh quá trình thiết lập đội hình. Vượt qua các vòng đấu với nhiều cấp bậc cùng các khó khăn nối tiếp nhau.

Epic Empire Tower Defense Mod

Tham gia chiến dịch phòng thủ

Cốt truyện của Epic Empire: Tower Defense Mod được thể hiện rõ ràng trong chế độ chiến dịch. Chế độ này bao gồm hàng trăm cấp độ với các thử thách từ dễ đến khó. Ở mỗi cấp độ, bạn phải đánh bại hàng chục kẻ thù khác nhau để bảo vệ vương quốc cổ đại. Họ tiến vào điểm phòng thủ theo từng đợt, di chuyển dọc theo những con đường cố định. Trước khi trận chiến bắt đầu, bạn có quyền lựa chọn những anh hùng ra chiến trường. Tiếp theo, sẽ cần sắp xếp các tòa tháp tại các điểm chính để tạo ra một ma trận phòng thủ ưng ý.

tai Epic Empire Tower Defense Mod

Sau khi tổ chức phòng thủ, chọn “Bắt đầu” để bắt đầu trận chiến trong game Epic Empire: Tower Defense. Với lối chơi vô cùng đơn giản mang nhiều điều mới lạ. Nên khi trận chiến diễn ra, tháp pháo và lính sẽ tự động tấn công mục tiêu gần nhất. Quyền kiểm soát anh hùng là tùy thuộc vào bạn. Có thể chiêu mộ 3 anh hùng cùng lúc và điều khiển họ theo ý muốn. Mỗi anh hùng có bộ 4 kỹ năng riêng với các hiệu ứng khác nhau. Tìm hiểu cách tối đa hóa sức mạnh của nó để hỗ trợ phòng thủ chiến lược. Kỹ năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn thay đổi chiến trường.

Khám phá tháp phòng thủ

Hệ thống phòng thủ của Epic Empire: Tower Defense Mod khá đa dạng. Với từng loại tháp đều có hình dáng giống nhau, nhưng lại mang một điểm nổi bật riêng biệt. Cụ thể, nó có tới 4 loại tháp cơ bản, bao gồm golem đá, cung thủ, bộ binh và pháp sư. Và bạn cần tìm ra một chiến lược hiệu quả để giải phóng tiềm năng của từng loại tháp. Như tháp cung thủ, có thể gây sát thương lớn từ xa. Tháp golem đá cũng gây sát thương cao nhưng có tốc độ thời gian hồi chiêu thấp. Tháp bộ binh có tính cơ động cao. Cuối cùng tháp pháp sư gây sát thương phép thuật.

game Epic Empire Tower Defense Mod

Hệ thống anh hùng đa dạng

Ngoài ra, game Epic Empire: Tower Defense cũng mang tới hơn 10 anh hùng khác nhau với khả năng của riêng họ. Mặc dù chỉ được thiết kế minh họa nhưng các anh hùng đóng một vai trò quan trọng không kém trong đội phòng thủ. Mỗi anh hùng có một bộ thuộc tính với các chỉ số như HP, sát thương, phòng thủ và tốc độ. Ngoài ra, mỗi họ có một bộ 4 kỹ năng chính cộng với kỹ năng chủ động và bị động khác. Bạn có thể nâng cấp để cải thiện chỉ số thuộc tính. Cấp độ càng cao, kỹ năng càng đa dạng, cho phép người chơi thử nghiệm các chiến lược khác nhau.

download Epic Empire Tower Defense Mod

Sức nóng của Epic Empire: Tower Defense Mod là không phải bàn cãi. Bởi phong cách đồ họa được thiết kế tốt với đồ họa 2D mang phong cách cổ điển. Các chi tiết, từ tòa tháp đến các anh hùng, vật nuôi, kẻ thù,… Đều được thể hiện một cách sống động. Hiệu ứng của tòa tháp và khả năng của anh hùng cũng rất ấn tượng. Chiến trường luôn là nơi để những trận đấu diễn ra. Những hiệu ứng cũng đan xen nhau luân chuyển. Cùng với đó, hệ thống âm thanh cũng vô cùng sống động. Với những cuộc chiến tấn công kẻ thù là hàng loạt những hiệu ứng cùng âm thanh vô cùng vui tai. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời mỗi khi trải nghiệm tựa game này.

TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)