Evolution Idle Tycoon MOD APK 6.2.26 (Vô hạn tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 16/11/2023
Evolution Idle Tycoon MOD APK 6.2.26 (Vô hạn tiền)
Tên Evolution Idle Tycoon
Phiên bản v6.2.26
Kích thước 86MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển LittleBit!

TẢI XUỐNG

Tận mắt chứng kiến quá trình sống của con người là một điều cùng thú vị. Tất cả sẽ được viết lên trong game Evolution Idle Tycoon Clicker. Là tựa game thuộc thể loại chiến thuật, được xuất bản bởi nhà sản xuất Little Bit Games. Tại đây, người chơi sẽ tham gia vào việc tạo ra thế giới. Qua các thời đại từ cổ đại đến hiện tại và cả thế giới tương lai. Trong trò chơi này, bạn sẽ giống như một kiến ​​trúc sư vĩ đại. Bạn tạo ra và xây dựng thế giới mới của riêng mình. Sẽ thật tuyệt vời làm sao khi chứng kiến tận mắt quá trình hình thành của đất nước. Mọi quyết định sẽ đều đưa đến một kết quả tốt hoặc xấu. Tại đây, có rất nhiều tính năng hay, với lối chơi vô cùng đơn giản. Người chơi có thể trải nghiệm từng khoảnh khắc trong chiếc màn hình nằm dọc.

Tải Evolution Idle Tycoon MOD – Hành Trình Kiến Tạo Một Thế Giới Của Riêng Mình

Game Evolution Idle Tycoon là tựa game thu hút người chơi cả về mặt hình ảnh lẫn nội dung. Thế giới được tạo ra như thế nào và nó phát triển ra sao đều nằm trong lòng bàn tay của bạn. Mọi thứ bạn cần chuẩn bị cho mình khi bước vào tựa game là tinh thần thoải mái, kiên trì và đam mê sáng tạo. Thế giới trong game tuy là thế giới giả lập thu nhỏ. Nhưng lại quy tụ tất cả những gì mà thế giới bên ngoài có được. Vì vậy, trò chơi giúp bạn có thêm kiến ​​thức về lịch sử, khoa học và sinh học. Tựa game không có lối chơi phức tạp nhưng lại vô cùng dễ hiểu. Chuỗi phần thưởng và hàng nghìn phần quà hấp dẫn trong trò chơi vẫn đang đợi bạn. Nếu là một người thích các tựa game chiến thuật và có lối chơi chiến đấu mạnh mẽ. Thì không thể bỏ qua con game này.

Download Evolution Idle Tycoon MOD

Rất nhiều nhiệm vụ để sáng tạo

Bắt đầu vào game Evolution Idle Tycoon Mod là bối cảnh của một hòn đảo nhỏ giữa đại dương. Trời xanh, mây trắng, nắng vàng, trên đảo không có gì cả. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra những vùng đất màu mỡ từ con số không. Cùng với đó là sinh vật, cây cối cũng dần phát triển theo. Nhà cửa sẽ dần dần được mọc lên từ hòn đảo. Tiếp theo là đưa hòn đảo qua các thời đại. Đây là những giai đoạn từ thời kỳ đồ đá đến tương lai. Khi sử dụng nâng cấp từng thứ một. Tựa game có lối chơi đơn giản giúp dễ dàng mở mang bờ cõi. Từ đó, sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần làm là sự nhanh nhẹn và sáng tạo vô bờ bến của bản thân. Để có được một thế giới như mơ ước.

Tải Evolution Idle Tycoon MOD

Lối chơi đơn giản

Giống như nhiều game tiến hóa theo phong cách nhàn rỗi khác. Evolution Idle Tycoon có lối chơi cực kỳ đơn giản. Việc hiển thị các chức năng cụ thể rất dễ hiểu. Tại đây, nguyên liệu chính để chế tạo tất cả các đồ vật hoặc nâng cấp đều là nguyên tử. Điều đầu tiên bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng nguyên tử để xây dựng. Sau khi có một cơ sở nguyên tử, có thể lựa chọn các công cụ để phát triển và xây dựng. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, sẽ nhận được nhiều nguyên tử hơn. Nâng cấp và mở khóa nhiều công cụ và lãnh thổ hơn để hoàn thiện thế giới. Chính từ chế độ tự động thu thập sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Game Evolution Idle Tycoon MOD

Tận hưởng thế giới đầy bí ẩn

Hack Evolution Idle Tycoon mở ra một thế giới thú vị. Môi trường sống của sinh vật và con người thời cổ đại được tái hiện một cách sinh động. Tính trung thực từ tạo hình cho đến nếp sống và thói quen. Mỗi thời đại cho phép bạn khám phá một hệ thống sinh thái vô cùng đa dạng. Nó bao gồm những sinh vật, cây cối và con người tượng trưng của những thời đại đó. Trực tiếp tham gia vào việc tạo ra từng kỷ nguyên, cùng các vùng đất khác nhau. Trải qua từng giai đoạn, người chơi sẽ học được nhiều điều mới mẻ qua từng con người.

Hack Evolution Idle Tycoon MOD

Nhiều phần thưởng giá trị

Mỗi ngày sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong Evolution Idle Tycoon Mod. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng nhất định. Với những phần thưởng này, có thể vào cửa hàng mua các công cụ để nâng cấp và mở khóa thời đại mới. Phần thưởng có thể là nguyên tử hoặc kim cương. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều nguyên tử hơn bằng cách xem các video trong trò chơi được liên kết. Hãy thử vận ​​may thông qua bánh xe may mắn. Nó có thể mang lại cho bạn một trong những phần thưởng như vé, kim cương, tăng thời gian sản xuất nguyên tử hoặc vòng quay bổ sung. Thỉnh thoảng sẽ có những kho báu dạt vào bờ biển. Hãy chú ý và đừng để mất nó.

Nhìn chung, Evolution Idle Tycoon Mod là một trò chơi chiến lược nhàn rỗi phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Sự sáng tạo và tiến hóa là không ngừng để nhiệm vụ luôn đa dạng. Trò chơi có cơ chế chơi đơn giản và các công cụ chế tạo phong phú. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và ngắm nhìn thế giới. Trò chơi là một kho tàng lịch sử và sinh học để chúng ta khám phá và học hỏi. Xây dựng một thế giới giả lập thực tế theo cách của riêng mình. Đồng thời nhận về cho mình những phần thưởng và quà tặng hấp dẫn.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)