EvoWars.io MOD APK 1.9.37 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, OneHit, Nhanh Lên Level Max)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 02/11/2023
EvoWars.io MOD APK 1.9.37 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, OneHit, Nhanh Lên Level Max)
Tên EvoWars.io
Phiên bản v1.9.37
Kích thước 45MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, OneHit, Nhanh Lên Level Max
Hỗ trợ Night Steed S.C.
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Android 5.1

TẢI XUỐNG

EvoWars.io MOD APK là một game hành động sinh tồn cũng khá hấp dẫn. Nơi mà bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến sống còn cùng nhiều đối thủ. Nơi đó được gọi là đấu trường Deathmatch vô cùng rộng lớn. Có rất nhiều quả cầu năng lượng lớn nhỏ khác nhau. Có rất nhiều các chiến binh khác giống như bạn, họ có cấp độ và sức mạnh khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các quả cầu năng lượng để tích lũy điểm kinh nghiệm. Đó là điều kiện cần để bạn có thể lên level nhanh hơn. Nhanh nhanh to lớn hơn về kích thước để có thể lấn át được sức mạnh của đối thủ. Nếu bạn muốn có một lượng điểm kinh nghiệm lớn hơn rất nhiều lần so với các quả cầu EXP bé nhỏ. Thì bạn phải tiêu diệt được các chiến binh khác đến gần bạn.

Tải EvoWars.io Mod – Trở thành anh hùng chiến đấu bất tử trong đấu trường Deathmatch

Trong game EvoWars.io sẽ có rất nhiều các anh hùng tham gia giống như bạn. Đây là nguồn cung cấp EXP rất lớn cho các anh hùng sau khi hạ gục được một đối thủ. Bởi vậy, nơi đây diễn ra một cuộc chiến sinh tồn rất khắc nghiệt. Mọi người đều muốn tiêu diệt lẫn nhau để nhận về cho mình nhiều điểm EXP hơn. Đây cũng điều đã tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi này. Bởi nếu chỉ đi thu thập quả cầu năng lượng thôi thì đã quá đơn giản, không khác gì mấy trò rắn săn mồi nhàm chán. Tuy nhiên, vẫn dựa trên lối chơi io để phát triển tựa game này. Đó là đi khắp đầu trường Deathmatch và thu thập các quả cầu năng lượng đa sắc màu. Tiêu diệt các dối thủ khác bằng thanh kiếm sắc bén trên tay.

Download EvoWars.io MOD APK

Điều khiển nhân vật

Khá dễ dàng để điều khiển nhân vật của mình đi khắp bản đồ của đấu trường Deathmatch. EvoWars.io Mod sẽ có các nút điều khiển hướng di chuyển rất trực quan phía tay trái màn hình. Để cho nhân vật của bạn đi về hướng mà mình mong muốn. Ngược lại, bên tay trái sẽ có nút tấn công hình thanh kiếm. Nhấn vào đó để tung ra chiêu thức và hạ gục đối phương.

Cơ chế hạ gục trong game cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Đó là tốc độ tấn công của ai nhanh hơn thì người đó sẽ thắng. Vậy nên, game yêu cầu bạn phải nhanh tay nhanh mắt. Căn khoảng cách sao cho phù hợp với tầm đánh của món vũ khí mà mình đang có. Rồi chém một lần duy nhất về đối phương, nếu bạn tính toán chính xác thì đối thủ của bạn sẽ không còn cơ hội. Nhưng nếu bạn quá vội vàng, và vũ khí của bạn không chạm được vào đối thủ. Thì bạn sẽ là người nằm xuống và gameover.

Tải EvoWars.io MOD APK

Hệ thống nhân vật và vũ khí

Game EvoWars.io sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ về nhân vật và vũ khí của mình. Hiện tại thì có khoảng hơn 25 cấp độ bản thân để bạn chinh phục. Khi bạn tích lũy đủ số lượng điểm kinh nghiệm cần thiết. Bạn sẽ được tăng cấp lên 1 level mới, với ngoại hình thay đổi. Ví dụ như, nếu bạn đang là một nhân vật cướp biển. Thì sau khi lên level, ngay lập tức bạn sẽ biến thành một đấu sĩ la mã, hoặc 1 ninja nhật bản. Các anh hùng mà bạn có thể được trải nghiệm có thể là người tiền sử, đấu sĩ. Hoặc kiếm sĩ, ninja, hiệp sĩ, vị vua, sát thủ, cướp biển… và còn nhiều hơn nữa ở những level cao hơn.

Mỗi nhân vật cũng sẽ có một món vũ khí đặc thù rất riêng biệt. Ví dụ như khi ở level 1, bạn sẽ bắt đầu bằng nhân vật người tiền sử. Trên tay bạn chỉ là 1 cây gậy rất thô sơ, và tốc độ tấn công cực kì chậm. Nhưng khi lên level 2, bạn sẽ trở thành hiệp sĩ có áo giáp, và cầm trên tay 1 cây rìu 2 lưỡi mạnh mẽ. Các loại vũ khí phổ biến trong game là gậy gai, chuỳ, rìu, kiếm, búa và nhiều loại khác ở những level cao.

Game EvoWars.io MOD APK

Kỹ năng chiến đấu

Bạn có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chiến đấu sẽ là một lợi thế trong EvoWars.io Mod. Di chuyển linh hoạt, tấn công từ sau lưng đối thủ để tránh bị dính sát thương. Bởi vũ khí trên tay chỉ có phạm vi tấn công khoảng 90 độ về phía trước mặt. Kết hợp với kỹ năng tăng tốc để nhanh chóng vòng sau sau lưng kẻ thù và tung ra đòn quyết định. Nếu bạn thi triển thành thạo chiến thuật này thì bạn sẽ lên cấp rất nhanh. Bởi vì ở những bản cập nhật mới đây là như vậy. Nếu bạn hạ gục được đối thủ có cấp độ cao hơn bạn nhiều lần, thì điểm kinh nghiệm là rất lớn. Và vì thế, bạn sẽ được tăng cấp 1 cách thần tốc, từ level 1 có thể lên ngay level 21. Nếu như kẻ thù cấp 21 bị mất cảnh giác và bạn đã nhanh chân chớp được thời cơ đó.

EvoWars.io MOD Vô Hạn Tiền

Tính năng MOD hot nhất của EvoWars.io

  • MOD Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Bất Tử
  • Lên Level Nhanh
  • OneHit
  • Phần thưởng miễn phí

Bạn đã sẵn sàng để trở thành gã khổng lồ trong đấu trường Deathmatch. Kích thước to lớn là một lợi thế, nhưng trong EvoWars.io Mod thì điều đó không còn quá quan trọng nữa. Vì như tôi nói ở bên trên, kỹ năng di chuyển và kỹ năng chiến đấu mới là yếu tố quyết định. Những gã khổng lồ to lớn thường gục ngã dưới lưỡi kiếm của những chiến binh nhỏ bé và nhanh nhẹn. Vậy nên, bằng sự thông minh nhanh trí của bạn thân. Bạn sẽ nhanh chóng lên cấp cao nhất, cố gắng vươn lên tốp cao nhất trên bảng xếp hạng.

Với góc nhìn từ trên xuống, bạn sẽ chỉ nhìn thấy cái đầu của chiến binh của mình mà thôi. Tròn tròn và rất ngộ nghĩnh, cùng một thanh kiếm sáng bóng kế bên. Kết hợp cùng đồ 2D với hình ảnh sắc nét và mượt mà. Âm thanh là những bản nhạc nền vui nhộn, mang đến sự phấn khích khi chiến đấu. Cùng tôi trải nghiệm trò chơi này nhé.


TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)