FaceApp Pro MOD APK 11.8.1.1 (Không Logo/Quảng Cáo, Mở Khóa Pro/All Tính Năng)

By HAI NAM - Latest update: 19/11/2023
FaceApp Pro MOD APK 11.8.1.1 (Không Logo/Quảng Cáo, Mở Khóa Pro/All Tính Năng)
Name FaceApp Pro
Version 11.8.1.1
MOD Features Không Logo/Quảng Cáo, Mở Khóa Pro/All Tính Năng
Size 67MB
Requires Android 5.0
Category Ảnh & Video
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher FaceApp Inc

DOWNLOAD

FaceApp Pro MOD APK là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Để mọi người có thể thoải mái chụp và chỉnh sửa để có được những bức ảnh ưng ý nhất. Tìm hiểu xu hướng chỉnh sửa ảnh hiện nay. Với các ứng dụng ra đời trước đó. Có nhiều cách phối màu trong ứng dụng. Để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tạo ra những bức ảnh đẹp và có chất lượng cao nhất là điều mà mọi người đều mong muốn. Đây là nơi bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để chỉnh sửa ảnh của những người thân yêu, hoặc bạn bè. Ứng dụng liên tục cập nhật giao diện mới, hoàn toàn miễn phí. Để bạn chỉnh sửa ảnh một cách thoải mái mà không phải lo nghĩ bất cứ một vấn đề nào. Bắt đầu với ứng dụng ngay bây giờ để cá nhân hóa khuôn mặt.

Tải FaceApp Pro Mod – Biến Đổi Khuôn Mặt Của Bạn Theo Sở Thích

Giống như các ứng dụng chỉnh ảnh khác được giới trẻ ngày nay sử dụng. Chỉ với những bước đơn giản bạn sẽ có một bức ảnh đẹp và thú vị với ứng dụng FaceApp Pro. Chụp ảnh với các tính năng được cài đặt trong ứng dụng sẽ giúp bạn biến hóa khuôn mặt từ trẻ đến già theo sở thích của mình. Nó đáp ứng yêu cầu từ khuôn mặt sáng, khuôn mặt phúc hậu hoặc những khuôn mặt hài hước. Ứng dụng được trang bị nhiều tính năng giúp bạn thay đổi diện mạo của mình để khiến vui vẻ và hài lòng hơn. Ứng dụng có thiết kế tối ưu dễ sử dụng cho người già, người trẻ và trung niên cũng có thể sử dụng thoải mái. Đây là một trong những ứng dụng ảnh mới và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Cập nhật xu hướng nhanh chóng và mang đến trải nghiệm thú vị cho hơn cùng bạn bè.

FaceApp Pro Mod

Hiệu ứng tuyệt vời

FaceApp Pro Mod được thiết kế để làm cho việc chụp ảnh trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Không gây nhàm chán như các ứng dụng cùng loại. Trong khi chụp ảnh tự sướng, hoàn toàn có thể thay đổi khuôn mặt của mình với một người nào đó. Khiến chúng ta cảm thấy chụp ảnh rất vui. Các tính năng phong phú đến mức có thể thay đổi khuôn mặt theo những cách không thể tưởng tượng được. Đặc biệt, ứng dụng còn có tính năng nhận dạng khuôn mặt. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, thiết lập khuôn mặt của mình. Tùy chỉnh nó thành nhiều khuân mặt. Bao gồm đẹp, dễ thương, giải trí và hài hước…

tai FaceApp Pro Mod

Tùy theo ý muốn của từng người. Ngoài ra trong FaceApp Pro có rất nhiều các hiệu ứng phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bằng cách chọn bất kỳ ảnh nào vừa chụp, tải ảnh đó lên ứng dụng. Sau đó chỉnh sửa ảnh theo phong cách của riêng bạn. Ví dụ, một số hiệu ứng đang là xu hướng phổ biến nhất và hiện nay của người dùng: Nữ tính, Trẻ trung, Nguyên bản, Oid, Spark, Smile,… Hiệu ứng này sẽ luôn là xu hướng đi đầu trên mọi ứng dụng. Có nhiều tính năng và hiệu ứng để thỏa sức biến hóa khuôn mặt theo xu hướng mới nhất, phong cách riêng.

Gam màu chỉnh ảnh

FaceApp Pro Mod có các hiệu ứng biến đổi khuôn mặt. Bạn là đàn ông, hãy thay đổi hiệu ứng từ nam sang nữ và ngược lại. Rủ bạn bè, người thân, họ hàng của mình, biết đâu lại có một bức ảnh đẹp. Bật hiệu ứng hoán đổi khuôn mặt, sẽ có nhiều điều bất ngờ. Ngoài ra còn có các dải màu để lựa chọn từ màu cổ điển đến màu hiện đại với loại đa dạng cho bạn một bức tranh ưng ý. Chụp một bức ảnh hoàn hảo nhất rồi đăng lên các trang mạng xã hội cho mọi người cùng xem. Ứng dụng cũng cho phép chúng ta thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh đáng yêu. Hoặc thay đổi giao diện, bạn có thể thêm hình xăm này và nhiều sở thích khác nữa. Nhiều hiệu ứng có thể che đi những khuyết điểm của trên da. Từ đó có thêm một bức ảnh lộng lẫy.

game FaceApp Pro Mod

Các tính năng tiện lợi

FaceApp Pro luôn cập nhật những gì mới nhất. Các tính năng miễn phí được cập nhật thường xuyên. Các tính năng của ứng dụng mà chúng ta muốn sử dụng phải được kết nối với máu chủ. Khi sử dụng hết các tính năng miễn phí, hãy cố gắng đăng ký lại tài khoản để tận hưởng tất cả các tính năng. Chỉ mất vài giây để chụp một bức ảnh của chính mình và sau đó chỉnh lên cho trưởng thành. Cho đến lúc đó, hãy đêm ra so sánh chúng với hiện tại.

download FaceApp Pro Mod

Nhìn chung, FaceApp Pro Mod khá nổi bật với nhiều hiệu ứng bắt mắt. Tại đây, có thể thay đổi nhiều hiệu ứng khác nhau. Hoặc thay đổi khung để làm cho nó nổi bật hơn so với các bức ảnh thông thường. Bạn có thể thay đổi theo tâm trạng vui buồn, nụ cười tỏa nắng, khi tức giận, lúc nghiêm túc. Ứng dụng mô tả một cách chân thực nhất về cảm xúc. Mọi thứ tấm hình khi được chỉnh sửa đều cho ra chất lượng sắc nét.

Download FaceApp Pro MOD APK (Không Logo/Quảng Cáo, Mở Khóa Pro/All Tính Năng) 2023

5/5 (12 votes)