Fantasy Raid Mod APK 1.6.0 (Dumb Enemies)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 22/11/2023
Fantasy Raid Mod APK 1.6.0 (Dumb Enemies)
Tên Fantasy Raid: Diablo-like RPG
Phiên bản v1.6.0
Kích thước 84MB
Tính năng MOD Dumb Enemies
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Alda Games

TẢI XUỐNG

Fantasy Raid Mod là một tựa game phiêu lưu với hành trình vô cùng thú vị dành cho bạn trải nghiệm. Trở thành nhân vật với vũ khí đặc biệt trên tay, bạn sẽ bước vào những mê cung là nơi hang ổ của bọn quái vật. Mục tiêu là tiêu diệt được tất cả không bỏ sót một con nào. Mỗi một mê cung sẽ có hệ thống bản đồ riêng biệt, với những mốc quái vật xuất hiện cũng sẽ khác nhau. Hành trình còn rất dài, bạn sẽ cần phải chú trọng đến sức khỏe của bản thân. Hãy cố gắng sao cho hạn chế số lượng máu tiêu hao một cách ít nhất có thể. Để có thể đủ sức chống chọi với những đợt tấn công của những con quái thú.

Tải Fantasy Raid Mod – Bước Vào Mê Cung Của Quái Vật

Fantasy Raid Mod là một tựa game hành động phiêu với lối chơi vô cùng thú vị để bạn sử dụng trải nghiệm. Nhập vai vào nhân vật trong game, bạn sẽ bắt đầu hành trình chinh phục rất nhiều mê cung của trò chơi. Để có thể đối đầu được một cách cân bằng với số lượng không hề nhỏ của đám quái vật. Bạn sẽ nhận được những kỹ năng có thể gây sát thương diện rộng để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Mỗi chiêu thức sẽ có các cách thi triển rất riêng biệt, cùng với đó là khả năng hồi chiêu cũng không giống nhau. Hãy cân nhắc mỗi khi sử dụng những chiêu thức này. Bạn sẽ chỉ nên dùng khi đám quái vật thực sự đông đúc. Không nên sử dụng một cách tùy tiện vì chúng cần thời gian nhất định để có thể tái sử dụng.

Download Fantasy Raid Mod

Bắt Đầu Tham Gia

Fantasy Raid Mod là một trò chơi mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng game điện thoại di động. Được phát hành phổ biến trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Một tựa game rất dễ dàng để bạn có thể tiếp cận. Bắt đầu trò chơi với những sự hướng dẫn đặc biệt giúp bạn có thể hiểu được hết tất cả các tính năng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó sẽ là cửa ải đầu tiên, nơi này sẽ có những con quái vật với sức tấn công và phòng thú rất thấp kém. Để bạn có thể bước qua một cách dễ dàng không một chút khó khăn. Bản chất chỉ để cho bạn làm quen được với cách điều khiển nhân vật và thi triển kỹ năng. Những cửa ải khó khăn thực sự còn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Game Fantasy Raid Mod

Vật Phẩm Đa Dạng

Fantasy Raid Mod là một trò chơi mà một mình bạn sẽ đối đầu với rất nhiều các con quái vật. Để có thể cân bằng với những cửa ải khó về sau này. Bạn có thể thay đổi các trang phục và vũ khí của mình để tăng khả năng tấn công cũng như phòng thủ hơn. Vũ khí mới sẽ tăng cho bạn thêm sức sát thương cao khi sở hữu. Các trang bị đặc biệt sẽ tăng cho bạn thêm máu, giáp, tốc độ di chuyển … Các trang bị này sẽ là một thứ tất yếu mà bạn sẽ cần phải chú ý tới. Nếu như muốn dành được chiến thắng nơi có các con quái vật có sức mạnh không tưởng. Hãy cố gắng thu thập tài nguyên và đổi lấy những món xịn xò nhất trong cửa hàng trò chơi.

Tai Fantasy Raid Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Fantasy Raid Mod là một tựa game sử dụng dạng đồ họa 2D để làm hình ảnh chính. Đem lại cho bạn rất nhiều các hoạt ảnh thú vị khi bắt đầu tham gia. Giao diện chính của trò chơi được làm một cách rõ ràng và liền mạch. Bạn có thể nhìn ra tất cả các tính năng của phím bấm một cách rõ ràng và dễ hiểu. Cách bố trí một cách thông minh và hoàn toàn hợp lý. Khung cảnh ở mỗi màn chơi sẽ thay đổi khác nhau để bạn có các trải nghiệm đa dạng. Có lúc sẽ ở nơi huyền bí với những màu sắc vô cùng u ám. Cũng có lúc bạn sẽ chiến đấu ở nơi có ánh sáng vô cùng tốt với các màu sắc tươi tắn. Độ chi tiết trong trò chơi được làm một cách vừa phải, phù hợp với lối chơi mà nhà sản xuất đã tạo ra.

Fantasy Raid Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tải game Fantasy Raid Mod tại COROMOD.com. Với tính năng Dumb Enemies thì tất cả các đối thủ của bạn sẽ đứng im một cách bất động. Bọn chúng giờ đây không thể gây sát thương đến cho bạn nữa. Bạn có thể thỏa sức chiến đấu và vượt qua bọn chúng một cách dễ dàng không chút khó khăn. Không còn phải sỡ hãi bất kì đối thủ nào mà bạn đối đầu nữa. Vì bọn chúng giờ đây hoàn toàn là vô hại, bạn sẽ phá đảo trò chơi một cách dễ dàng nhất. Tính năng đặc biệt này chỉ có trên phiên bản Mod của trò chơi, phiên bản thông thường sẽ không thể có được

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)