Farming Fever MOD 0.37.1.33 (Vô Hạn Tiền, Vàng, Mạng, Full Kim Cương, Mở Khóa Boosters)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 08/03/2024
Farming Fever MOD 0.37.1.33 (Vô Hạn Tiền, Vàng, Mạng, Full Kim Cương, Mở Khóa Boosters)
Tên Farming Fever
Phiên bản v0.37.1.33
Kích thước 100M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Vàng, Mạng, Full Kim Cương, Mở Khóa Boosters
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Matryoshka

TẢI XUỐNG

Bạn đã chán ghét thành phố đông đúc tấp nập người qua lại. Muốn trở về vùng quê thanh bình. Tham gia vào Farming Fever MOD APK để trở thành một nông dân thực thụ. Trò chơi là sự kết hợp hiếm có giữa mô phỏng nông trai và quản lý ẩm thực. Nhờ đó mà ngay từ khi ra mắt nó đã được đông đảo người dùng đón nhận. Đã có hết 100 triệu lượt tải trên các nền tảng di động và theo đó cũng rất nhiều bình luận ủng hộ. Tựa game mang yếu tố giải trí cao nên có lối chơi vô cùng hấp dẫn. Để phát triển kinh doanh đồ ăn thì ta cần phải thúc đẩy chăn nuôi. Trồng thêm nhiều loại trái cây cũng như rau củ để tạo sự phong phú cho các món ăn. Tuy nhiên, sự bận rộn trong cửa hàng cũng không kém. Khi mà đông đảo khách hàng đang chờ đợi những món ăn từ những loại thực phẩm tươi ngon.

Tải Farming Fever Mod – Tạo Ra Những Vật Phẩm Tươi Ngon Để Phục Vụ Thượng Khách

Farming Fever là thể loại game mô phỏng khá chân thực, từ việc chăn nuôi đến tạo ra các món ăn. Phải rời xa thành phố đông đúc để trở về quê hương, nơi gắn liền với trồng trọt và kinh doanh. Trở thành một người đầu bếp tài ba là ao ước bấy lâu nay của nhiều người. Bắt đầu, mở một nhà hàng cùng với mô hình trang trại. Từ đó tạo ra những món ăn đặc biệt cho các thượng khách gần xa. Đặc biệt, kết hợp yếu tố thời gian. Nên mỗi khi gọi đồ, sẽ cần một khoảng thời gian nhất định. Mỗi nhóm khách hàng sẽ có một khoảng thời gian chờ đợi tại quán. Nếu để họ đợi đồ quá lâu thì kinh nghiêm sẽ dần dần bi tụt, gây ra nhiều hậu quả không mong muốn. Từ đó chất lượng dịch vụ sẽ bị giảm sút, theo đó lợi nhuận cửa hàng cũng bị giảm theo. Hoặc ngược lại, nấu bạn cung cấp đồ ăn một cách nhanh chóng. Khách hàng họ sẽ thấy hài lòng và giới thiệu người quen tới quán của bạn. Kinh nghiệm cũng sẽ tăng theo đó.

Farming Fever Mod

Trồng trọt trong nông trại

Không chỉ riêng đầu bếp, bạn cũng là một người nông dân vô cùng chăm chỉ. Với việc tự bắt tay vào chăm sóc và phát triển trang trại trong Farming Fever Mod. Từ đó cung cấp một lượng lớn thực phẩm sạch cho quán. Mô hình này đang dần phổ biến tại rất nhiều cửa hàng. Nhà hàng sử dụng thực phẩm sạch, khách hàng yên tâm về những chất lượng món ăn. Điều này sẽ dẫn tới khối lượng công việc sẽ vô cùng nhiều. Bên cạnh việc nấu nướng và phục khách hàng thì bạn cũng cần phải dành thời gian để thu hoạch và trồng trọt. Nếu không cân bằng được những việc đó, thì việc kinh doanh của bạn sẽ dậm chân tại chỗ. Nhà hàng sẽ bị thua lỗ nếu không có thực phẩm để chế biến.

game Farming Fever Mod

Mặc dù khối lượng công việc trong game Farming Fever khá lớn. Những sự thú vị và cuốn hút của tựa game là không thể phủ nhận. Cần mở rộng đất đai và vị trí canh tác thêm nhiều thực phẩm. Xây dụng nhà kho để tăng khả năng chứa thêm nhiều vật phẩm hơn. Cũng có thể xây dựng thêm ao, hồ để nuôi những loại cá lấy thịt. Bên cạn đó người chơi có cơ hội sở hữu các mẫu thực vật. Từ đó trồng thêm nhiều loại nông sản để phục vụ thượng khách các món ăn đặc biệt.

Phát triển nhà hàng của bạn

Trong Farming Fever Mod người chơi sẽ phát triển nhà hàng. Bằng cách phục vụ cho thượng khách các món ăn, từ đó mang về lợi nhuận khá lớn. Dùng tiền kiếm được để nâng cấp cửa hàng. Cải thiện lại cơ sở vật chất, mở rộng nhà hàng, mua thêm dụng cụ, các loại máy móc cần thiết,… Nhờ đó, nhà hàng trở nên đa năng và hiện đại hơn rất nhiều. Đạt hiệu suốt tối đa để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

tai Farming Fever Mod

Đồ họa rực rỡ, tươi sáng

Game Farming Fever sử dụng đồ họa đẹp mắt, khá thú vị. Được thiết kế dưới nền tảng game 2D với màu sắc tươi mới. Từ đó sẽ tiếp thêm năng lượng cho người chơi tiếp tục làm việc. Các chi tiết trong game được vẽ rất dễ thương. Hình ảnh xung quanh sẽ khiến bạn có cảm giác như đang thưởng thức một bộ phim hoạt hình. Với đồ họa vô cùng giản dị nhưng không kém phần sắc nét. Tận hưởng sự mượt mà mà không tựa game nào có. Âm thanh trò chơi cũng rất quan trọng. Âm nhạc sẽ mang lại màu sắc tươi vui cho những món ăn. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn khi bước vào căn bếp hay khu vườn với những âm thanh tơi đẹp.

download Farming Fever Mod

Nhìn chung Farming Fever Mod là một tựa game bạn nên trải nghiệm dù chỉ một lần. Nó sẽ đem lại cảm giác như đang vận hành một cửa hàng thực thụ. Cùng với đó là quá trình trồng trọt, chăn nuôi luôn tạo được cảm giác thích thú cho người chơi. Với sự hỗ trợ của phiên bản Mod mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Qua mỗi màn chơi sẽ có giai đoạn bạn cần lựa chọn và mua cho mình những dụng cụ làm bếp. Giờ đây, bạn đã có thể chọn bất cứ thứ gì bạn cho là cần thiết mà không cần phải lo lắng về giá cả. Làm cho chơi trò chơi dễ dàng hơn rất nhiều.

TẢI XUỐNG
5/5 (23 votes)