Fishing Clash MOD 1.0.294 (Menu, Tiền, Auto câu dễ, Big Combo)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 26/05/2024
Fishing Clash MOD {{version}} (Menu, Tiền, Auto câu dễ, Big Combo)
Tên Fishing Clash
Phiên bản v1.0.294
Kích thước 128MB
Tính năng MOD Menu, Tiền, Auto câu dễ, Big Combo
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Thể Thao
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Ten Square Games

TẢI XUỐNG

Fishing Clash là một tựa game câu cá giải trí. Với lối chơi vô cùng thú vị dành cho bạn. Là một môn thể thao ngoài trời được rất nhiều người ưa thích. Bởi sự bất ngờ mà nó tạo ra. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để thỏa mãn cho đam mê bộ môn này thực sự. Thì giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm ngay trên chiếc điện thoại di động bé nhỏ của mình. Với cách chơi đơn giản và dễ dàng để bạn có thể dễ dàng làm quen. Những cảm giác hưng phấn khi kéo cần lên được những chú cá to. Cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Cùng với tính tiện lợi cao thì chắc chắn đây sẽ là một tựa game rất phù hợp để bạn có thể tham gia và trải nghiệm.

Tải Fishing Clash Mod – Cuộc Đi Săn Những Chú Cá Ngoài Khơi Xa

Fishing Clash là một tựa game câu cá mà bạn sẽ khá bất ngờ với những trải nghiệm của trò chơi đem lại. Những cảm giác hồi hộp chờ đợi chiếc cần câu lay chuyển với những chú cá to lớn bên dưới. Sau đó là nỗ lực kéo được chú cá đang mắc câu lên được bờ sẽ là cả một quá trình tràn ngập sự hấp dẫn. Bạn sẽ cảm nhận được sự thỏa mãn và hãnh diện khi kéo lên được những chú cá to lớn ngoài mong đợi. Dần dần những mục tiêu của bạn sẽ trở nên to lớn hơn mỗi ngày. Những thử thách với các chú cá nặng đô hơn sẽ là mục tiêu mà bạn hướng tới. Nhưng để câu được chúng thì sẽ cần những sự nâng cấp đáng giá cho những trang bị của bạn.

Download Fishing Clash Mod

Câu Cá Ngoài Biển Cả

Game Fishing Clash là một tựa game mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Được tạo ra trên cả 2 nền tảng hệ điều hành Android và IOS, sẽ giúp bạn dễ dàng thỏa mãn đam mê. Hành trình bắt đầu với một chiếc thuyền bé nhỏ, vượt xa bờ biển để ra khơi câu cá. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật ngồi trên thuyền với chiếc cần câu của mình. Bằng những kỹ thuật quăng cần điêu luyện, nhắm tới những vị trí mà bạn nghĩ sẽ có nhiều cá.

Sau đó sẽ là chờ đợi, chờ đợi những điều bất ngờ mà trò chơi sẽ đem lại cho bạn. Những con cá có nhiều giống loài và các kích cỡ khác nhau đang ẩn nấp dưới dòng nước. Khi có tín hiệu của cần câu. Thành công hay thất bại sẽ phụ thuộc vào quyết định đúng đắn của bạn.

Game Fishing Clash Mod

Nâng Cấp Trang Bị

Fishing Clash là một trò chơi với các loại cá rất đa dạng. Những loại cá được mô phỏng giống với các giống loài có thật ở ngoài đời thực. Mỗi loại sẽ mang những kích cỡ nhất định. Vậy nên nếu muốn câu cá lớn thì bạn cần phải có đủ sức mạnh. Sức mạnh của chiếc cần câu có thể chống chọi với sức kéo nặng của con cá to lớn mà không bị gãy. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ được giao và mang về lượng tài nguyên nhất định. Rồi sau đó nâng cấp những thứ mà bạn cho là đáng giá và cần thiết. Để có thể ra khơi và chinh phục những mục tiêu to lớn hơn đang chờ đợi bạn ở ngoài biển cả.

Tai Fishing Clash Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Fishing Clash có đồ họa 3D với các góc quay rộng vô cùng đẹp mắt. Nhà phát hành đã chú ý và làm hình ảnh cho trò chơi rất tốt để tối ưu trải nghiệm người dùng. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với độ chân thực của game khi bắt đầu. Hiệu ứng cảnh biển được mô phỏng một cách lung linh và chân thực nhất tới từng chi tiết. Những con sóng nhỏ li ti hay tia nắng phản chiếu cũng được làm một cách khéo léo. Hiệu ứng vật lý khi bạn kéo cần với những con cá mang các kích thước khác nhau cũng được làm rất chân thực. Bạn sẽ cảm nhận được sự khó khăn khi vật lộn với những chú cá to bự. Cùng với hiệu ứng chuyển cảnh đa góc độ, đã tạo ra một trò chơi giải trí tuyệt vời.

Fishing Clash Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tải phiên bản trò chơi Fishing Clash. Tính năng câu cá đơn giản sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian chờ đợi hơn rất nhiều. Khi tỉ lệ cá mắc câu của bạn đã tăng lên một cách đáng kể. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về sức khỏe của nhân vật khi gặp những chú cá to lớn. Bởi sẽ không có gì khó khăn khi bạn tham gia phiên bản Mod trò chơi này. Cùng với đó là hiệu ứng big combo, giúp tăng khả năng câu được cá liên tiếp của bạn. Bạn sẽ có được những combo lớn nhất mà không người chơi nào có thể làm được. Tăng thêm sự hưng phấn tột cùng khi bạn tham gia trải nghiệm trò chơi.

Tính năng HOT của game Fishing Clash

  • Đi đến các địa điểm câu cá thực (bờ biển Florida, hồ Guntersville, sông Amazon, hồ Loch Ness, rạn san hô Great Barrier, sông Mekong,…)
  • Khám phá hàng trăm loài cá 3D.
  • Trải nghiệm nội dung mới và các sự kiện trong game hàng tuần.
  • Cạnh tranh với người chơi khác trên bảng xếp hạng.
  • Tương tác với những người câu cá khác.
  • Sử dụng các vật phẩm hỗ trợ để câu cá nhanh và chính xác hơn.
TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)