Five Heroes: The King’s War Mod 7.6.11 (Menu, Tiền, Kim Cương, Vàng, Bất Tử, Sát Thương)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 25/03/2024
Five Heroes: The King’s War Mod {{version}} (Menu, Tiền, Kim Cương, Vàng, Bất Tử, Sát Thương)
Tên Five Heroes: The King's War
Phiên bản v7.6.11
Kích thước 116MB
Tính năng MOD Menu, Tiền, Kim Cương, Vàng, Bất Tử, Sát Thương
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Nhập Vai
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Banditos Studio

TẢI XUỐNG

Five Heroes: The King’s War Mod là một trò chơi thuộc thể loại hành động phiêu lưu cổ điển. Nó sẽ dẫn bạn đến những trận chiến thú vị. Chống lại những bộ xương và nhiều tên trùm khủng khiếp. Ở đó bạn phải tập hợp một nhóm anh hùng với tối đa 5 chiến binh để chiến đấu. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng và danh hiệu. Đồng thời mở khóa những hành trình mới để khám phá nhiều nội dung hấp dẫn. Thời gian càng dài, cấp độ càng cao, kẻ thù càng mạnh. Bạn phải nâng cấp đội anh hùng của mình bằng trang bị, vật phẩm,… Hãy chứng minh bạn là một nhà chiến lược khôn ngoan. Bằng cách chinh phục tất cả các cấp độ trong trò chơi. Hoặc vô địch trên chiến trường PvP đầy thử thách. Nhiều người chơi khác đang chờ đợi bạn trong cuộc đấu trí. Thiết lập đội hình hoàn hảo để tham gia cuộc chiến.

Tải Five Heroes: The King’s War Mod –Tham gia vào những màn đấu trí căng thẳng

Nếu bạn đang tìm kiếm những cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng cổ điển, hãy thử Five Heroes: The King’s War. Đây là một trò chơi phiêu lưu với các yếu tố nhập vai và phong cách chiến đấu theo lượt điển hình. Có rất nhiều nhiệm vụ thử thách đầy thú vị để kiểm tra trí thông minh và chiến lược của bạn. Từ những trận chiến chống lại đội quân xương đến cuộc chiến chống lại cướp biển, yêu tinh và những tên trùm ngục tối cổ đại. Trò chơi không bao giờ hết khiến bạn hết ngạc nhiên với những hiệu ứng bắt mắt và các yếu tố chiến lược sâu sắc. Bạn phải biết rõ điểm yếu và điểm mạnh của từng chiến binh của mình. Để kết hợp họ một cách khôn ngoan và tạo thành một đội bất khả chiến bại. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này về thiết bị di động của bạn.

Five Heroes Mod

Hệ thống chiến binh

Five Heroes: The King’s War Mod cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn khác nhau. Với hơn 300 chiến binh mạnh mẽ, thiện chiến. Các nhân vật, và mỗi chiến binh có một diện mạo và sức mạnh khác nhau. Họ được chia thành các lớp quen thuộc như Fighter, Archer, Mage, Tanker, Support,… Vì vậy, một số người chơi sẽ có xu hướng tấn công các cuộc tấn công. Một số người lại thích phòng thủ và hỗ trợ.

tai Five Heroes Mod

Ngoài ra, mỗi chiến binh có phạm vi tấn công riêng. Đây là điều cần lưu ý khi sắp xếp vị trí của họ trên trận. Tiết kiệm tiền vàng của bạn sau mỗi trận chiến để mở khóa thêm nhiều anh hùng mới. Thay đổi đội hình thường xuyên để tăng độ đa dạng của đội hình. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ vật phẩm nâng cấp để tăng chỉ số tấn công và phòng thủ. Có rất thiết bị và vật phẩm khác nhau để bạn lựa chọn. Và mỗi anh hùng có 6 ô để lắp trang bị bao gồm vũ khí, mũ, găng tay, giày,… Đồng thời, người chơi có thể nâng cao cấp độ của anh hùng để đạt được sức mạnh tối đa.

Hệ thống thử thách nhiệm vụ theo cấp độ

Ngoài chế độ chơi thường ra. Five Heroes: The King’s War Mod còn mang đến cho bạn những trận đấu PvP hấp dẫn. Tuy nhiên, ở mỗi chế độ, người chơi cũng đều phải cảnh giác. Hãy vạch ra chiến lược và chiến thắng những kẻ thù hùng mạnh. Nếu ở chế độ bình thường, bạn sẽ quen với lối chơi ở một cấp độ dễ dàng. Nhưng ở chế độ PvP bạn se phải đối mặt với nhiều đối thủ đáng gờm. Bạn phải triệu tập 5 anh hùng và đưa họ lên sàn đấu. Mỗi anh hùng được đặt trong một ô và thay phiên nhau tấn công.

game Five Heroes Mod

Lũ quái vật đang đợi ở đó. Chúng có thể là bộ xương chết, cướp biển, quái vật rừng rậm,… Mỗi loại quái vật đều có những đặc điểm riêng về ngoại hình và sức mạnh. Và bạn không thể biết trước chúng thực sự là ai cho đến khi bạn đối đầu với chúng. Vì vậy, để đảm bảo tỷ lệ chiến thắng của bạn. Hãy xây dựng một đội hình bất khả chiến bại. Đó là đội hình đảm bảo cả tấn công và phòng thủ. Giúp bạn có được lợi thế trước mọi kẻ thù. Để xây dựng được một đội hình như vậy. Bạn cần hiểu rõ về từng chiến binh trong đội hình.

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Five Heroes: The King’s War Mod được thiết kế dựa trên đồ họa 2D. Hình tượng anh hùng được miêu tả theo phong cách chibi nhưng rất dễ thương và ngầu. Ngoài ra, mỗi anh hùng được cấp một skin riêng dựa trên khả năng của họ. Hiệu ứng và chuỗi chuyển động ấn tượng. Bạn sẽ thấy họ trông tuyệt như thế nào khi được đặt trên chiến trường. Liên tục chứng tỏ kỹ năng của mình bằng cách tạo ra đội hình mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, hệ thống âm thanh của từng pha hành động cũng rất sống động. Kết hợp với nhạc nền lôi cuốn, tạo nên trải nghiệm khó quên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống âm thanh và đồ họa đã tạo nên một siêu phẩm mang tên Five Heroes: The King’s War Mod.

download Five Heroes Mod

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)