Galaxy Attack: Alien Shooter MOD 57.0 (Menu, Full Vô hạn tiền, Bất tử, Onehit)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 07/06/2024
Galaxy Attack: Alien Shooter MOD {{version}} (Menu, Full Vô hạn tiền, Bất tử, Onehit)
Tên Galaxy Attack: Alien Shooter
Phiên bản v57.0
Kích thước 126MB
Tính năng MOD Menu, Full Vô hạn tiền, Bất tử, Onehit
Hỗ trợ Android 4.1+
Thể loại Arcade, Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ONESOFT

TẢI XUỐNG

Galaxy Attack: Alien Shooter là một trò chơi bắn máy bay cực kỳ hấp dẫn. Một game bắn súng cổ điển có thiết kế đồ họa đơn giản theo chiều dọc. Bối cảnh là một cuộc chiến đấu chống lại các lực lượng ngoài hành tinh muốn xâm lược trái đất. Trong tay bạn là một phi thuyền chiến đấu có hệ thống vũ khí tối tân nhất. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết máy bay kẻ thù để đem lại bình yên cho thế giới. Galaxy Attack: Alien Shooter là một cuộc Đại Chiến Không Gian được phát hành bởi hãng game OneSoft Global. Phát triển dựa trên nền tảng ý tưởng của trò chơi bắn gà huyền thoại một thời Chicken Invaders. Một trong những trò chơi cổ điển nhất được phát triển từ thời kỳ đầu của kỷ nguyên máy vi tính.

Tải Galaxy Attack: Alien Shooter Mod – Máy bay đại chiến ngoài không gian

Trong Galaxy Attack: Alien Shooter, bạn là chỉ huy của một chiếc chiến đấu cơ cuối cùng còn sống sót. Bạn và đồng đội phải cố gắng bắn hạ được càng nhiều UFO ngoài hành tinh càng tốt. Sau mỗi cấp độ, quân đội của kẻ thù càng lúc càng nhiều, đông đảo và dày đặc hơn. Với hơn 160 cấp độ khác nhau thì việc nâng cấp chiếc máy bay chiến đấu của bạn là điều cần thiết. Ngay trong khi chiến đấu bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách bay lượn và đón lấy các items. Có rất nhiều các items khác nhau, với những chức năng rất hữu ích cho phi thuyền của bạn. Như items đạn đôi, đạn ba, đạn chum nở hoa, hay cả items hồi sinh nữa. Hãy cùng chống lại đoàn quân UFO với ý đồ xâm lăng trái đất.

Free Download Galaxy Attack Alien Shooter Mod

Hệ thống Boss khủng

Phi cơ chiến đấu của bạn là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiến cơ và tham gia các trận chiến bên ngoài không gian. Với mục đích là đẩy lùi các cuộc tiến công của máy bay ngoài hành tinh. Nhưng chắc bạn cũng đã biết, quân địch không chỉ có số lượng đông đảo và thiện chiến. Chúng còn luôn có những vị đại tướng/Boss khủng khiếp và rất mạnh mẽ. Boss có chỉ số máu rất cao, giáp chống đạn rất dày không dễ dàng để xuyên thủng. Các đòn tấn công của chúng cũng rất mạnh, dồn dập và cực kỳ khó đoán.

Ví dụ như đường đạn của đối thủ có thể là đạn chùm tấn công diện rộng. Không chỉ bay thẳng hướng đến chúng ta, nó còn có thể bay ngang hoặc bay chéo rất khó chịu. Khiến cho việc né tránh và bắn trả của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Để có thể tiêu diệt được chùm cuối này, đòi hỏi bạn phải có items đạn cực xịn. Với hơn 160 màn chơi, tương ứng với hơn 160 con Boss mạnh mẽ và max kỳ quái. Đòi hỏi bạn phải nhanh tay nhanh mắt để có thể trốn chạy khỏi luồng đạn từ Boss. Nhanh trí chớp thời cơ tấn công vào điểm yếu của kẻ thù.

Download Galaxy Attack Alien Shooter Mod

Mở khóa phi thuyền mới

Ngoài việc nâng cấp tối đa vũ khí của mình trong khi chiến đấu để có sát thương cao hơn. Thì phi thuyền của bạn cũng cần được quan tâm đến để nâng cấp. Hãy cố gắng nâng cấp chúng tối đa nhất để mang lại hiệu quả cao trên chiến trường. Trong game Galaxy Attack: Alien Shooter có rất nhiều loại phi cơ chiến đấu khác nhau với nhiều màu sắc. Chúng có chỉ số sức mạnh và lực chiến là không giống nhau. Bạn có thể thay đổi máy bay chiến đấu của mình lên một phiên bản mạnh mẽ hơn. Ngay khi đang chiến đấu với kẻ thù bằng cách đón lấy những items tiếp tế. Khi có được những items xịn xò như máy bay đỏ với nhiều tia đạn, tốc độ đạn bay nhanh hơn. Khi đó bạn mới đủ sức chiến thắng trùm cuối.

Việc nâng cấp phi thuyền bằng cách chờ đợi items rơi là khá bị động, mang tính may rủi cao. Vậy nên Galaxy Attack: Alien Shooter đã trang bị sẵn cho bạn rất nhiều các loại tiêm kích uy lực trong Store. Yêu cầu bạn phải vượt qua thật nhiều màn chơi để tích cóp đủ số tiền cần có. Nhưng không phải cứ có nhiều tiền là bạn có thể sở hữu chúng. Bởi ngoài giá tiền thì chiếc phi cơ đó còn có yêu cầu về cấp độ và cần có thêm đá quý. Hoặc có 1 cách khác để sở hữu chúng là bạn phải thanh toán bằng tiền thật qua GooglePlay. Nhưng đừng lo lắng, hãy tải game miễn phí tại đây. Với phiên bản Mod Vô hạn tiền của Galaxy Attack: Alien Shooter thì bạn có thể mua tất cả mọi thứ.

Free Download Galaxy Attack Alien Shooter Mod for Android

Đồ họa trong Galaxy Attack: Alien Shooter

Game có thiết kế đồ họa sắc nét bởi sự đơn giản của giao diện trò chơi. Lối chơi đã quá cổ điển nên chỉ với công nghệ 2D cũng đã khiến mọi thứ trên cả tuyệt vời. Tương thích với phần lớn các cấu hình khác nhau trên các thiết bị di động. Chiến đấu cơ của bạn, lũ UFO xấu xa, hay các tia đạn đều rất màu mè và bắt mắt. Âm thanh của động cơ phản lực, âm thanh của tiếng súng đạn. Hay các tiếng nổ của máy bay địch mà bạn tiêu diệt, tiếng nổ khi bạn bắn phá thiên thạch bay qua. Tất cả đều được mô phỏng sống động như thật. Tạo cảm giác phấn khích cho người chơi, như đưa bạn ra ngoài không gian thực sự vậy.

Những điểm nổi bật của game Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian

  • Chế độ chơi 1 vs 1 hay 1 vs 3 pvp trực tuyến so tài cao thấp. Thu thập các items cần thiết để nâng cấp và thay đổi vũ khí hỗ trợ bạn chiến đấu tốt hơn.
  • Hệ thống tàu chiến được thiết kế độc đáo. Bổ sung thêm các loại tàu mới qua các bản cập nhật.
  • Hàng trăm nhiệm vụ với độ khó dễ khác nhau. Trận chiến boss khó khăn đang chờ bạn vượt qua. Qua mỗi level người chơi sẽ mở ra thêm nhiều màn chơi thú vị hơn.
  • Hình ảnh, hiệu ứng đẹp mắt. Dung lượng nhẹ được tối ưu cho cho các thiết bị di động và máy tính bảng android.
TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)