Gangpire: Fire & Fury Mod APK 1.7.0 (Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/12/2023
Gangpire: Fire & Fury Mod APK 1.7.0 (Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao)
Tên Gangpire: Fire & Fury
Phiên bản v1.7.0
Kích thước 518MB
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Joystix Limited

TẢI XUỐNG

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đứng đầu một băng nhóm tội phạm chưa? Nếu đứng đầu bạn sẽ làm gì? Gangpire: Fire & Fury Mod mở ra một thế giới giành cho những kẻ muốn làm giang hồ. Là một tựa game chiến lược vô cùng hấp dẫn trên nền tảng di động. Nên ngay từ khi ra mắt đã, nhận được đông đảo sự ủng hộ từ nhiều người chơi trên toàn thế giới. Tham gia vào tựa game, người chơi cần xây dựng cho mình một đội nhóm gangster. Hành động cùng nhau để chiếm giữ địa bàn từ tay những ông trùm khác. Theo đó, người chơi sẽ được điều khiển nhóm của mình để tham gia vào các phi vụ nghìn tỷ. Đừng ngần ngại, hãy cướp ngân hàng và tiêu diệt những cảnh sát đang cản đường. Từ đó có thể xây dựng nên các quán bar, nông trại và hơn thế nữa.

Tải Gangpire: Fire & Fury Mod – Phát Triển Một Đế Chế Ở Thế Giới Ngầm Giả Tưởng

Chủ đề về thế giới ngầm một lần nữa được khai thác trong Gangpire: Fire & Fury Mod. Nhưng nó lại mang một màu sắc hoàn toàn mới khác so với các series trước. Trong khi tựa game cùng loại thiên về hành động. Thì trò chơi này có lối chơi chiến lược vô cùng thú vị. Yếu tố hành động được giảm bớt nên cho phép tất cả mọi người có thể tham gia vào trò chơi mà không cần phải thành thạo các kỹ năng nào cả. Thay vào đó, tập trung vào các nhiệm vụ đòi hỏi phải sử dụng trí thông minh của mình. Mục tiêu là tạo ra một băng đảng lớn trong thế giới ngầm. Đồng thời, phải trả lại những uất ức trước đây khi làm tay sai cho những tên trùm khét tiếng. Rất nhiều thử thách điên rồ đang chờ đợi người chơi khám phá trên hành trình này.

tai Gangpire Fire & Fury Mod

Thành lập băng đảng gangster

Để có được chỗ đứng trong thế giới ngầm trong Gangpire: Fire & Fury Mod người chơi cần những đồng đội. Vì vậy, hãy đứng dậy và chiêu mộ các thành viên khác để cùng thực hiện. Hàng chục nhân vật có sẵn trong bộ sưu tập trò chơi. Mỗi người trong số họ có những đặc điểm cùng sức mạnh riêng biệt. Mỗi nhân vật có 3 chỉ số chính bao gồm tấn công, phòng thủ và khống chế. Những số liệu thống kê này cho thấy điểm mạnh của từng đồng đội. Ngoài ra, mỗi người có 4 kỹ năng khác nhau. Họ sẽ sử dụng những kỹ năng này để chiến đấu chống lại kẻ thù, khi được giao cho nhiệm vụ nào đó.

Gangpire Fire & Fury Mod

Đặc biệt, mỗi xã hội đen trong Gangpire: Fire & Fury Mod sẽ sử dụng một loại vũ khí khác nhau. Có người thích sử dụng tay không, trong khi những người khác lại chuyên sử dụng dùi cui, dao, súng trường, súng bắn tỉa, lựu đạn… Nhờ đó họ sẽ đóng những vai trò khác nhau trong các hoạt động kế hoạch. Hãy đi sâu vào từng nhân vật và người chơi sẽ thấy rất nhiều điều thú vị. Mỗi người sẽ có những câu chuyện riêng mà điều họ không muốn chia sẻ. Cởi mở và tương tác với họ nhiều hơn, bạn sẽ có cơ hội nghe những câu chuyện thú vị này. Nếu có một đội xã hội đen mạnh mẽ và trung thành, sẽ sớm nắm quyền kiểm soát thế giới ngầm.

Các hoạt động thú vị

Gangpire: Fire & Fury Mod được đầu tư khá tốt vào hệ thống nhiệm vụ. Nó cung cấp một loạt các hoạt động khác nhau cho các băng đảng của bạn. Do đó, có thể điều khiển nhóm của mình tham gia vào các nhiệm vụ từ nhỏ đến lớn. Cụ thể, nó có thể liên quan đến cướp bóc, đánh nhau, giành lãnh thổ, truy đuổi của cảnh sát, buôn bán ma túy và nhiều hơn thế nữa. Những nhiệm vụ này ngày càng trở nên khó khăn hơn khi cấp độ tăng lên. Vì vậy, hãy nâng cấp trang bị thường xuyên để giành lợi thế trong mọi trận chiến.

game Gangpire Fire & Fury Mod

Hình ảnh chân thực

Gangpire: Fire & Fury Mod được nhà phát hành Joystix Limited thiết kế cẩn thận ở dạng 2D kết hợp với đồ họa 3D. Nó mang đến một thế giới dưới lòng đất thực tế với nhiều khu vực khác nhau. Người chơi có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố từ một góc nhìn trên cao. Ngoài ra, các nhân vật xã hội đen trong game cũng được thiết kế rất tỉ mỉ. Mỗi người đều có vẻ đẹp riêng với trang phục, vũ khí và hiệu ứng kỹ năng độc đáo. Tạo tiền đề cho việc sở hữu bộ sưu tập các gangster chất nhất. Ngay cả khi bạn hành động, vẫn sẽ tận hưởng cuộc chiến dưới góc nhìn thứ ba. Mang đến cảm giác nhập vai hành động chân thực.

download Gangpire Fire & Fury Mod

Tham gia ngay vào thế giới ngầm của Gangpire: Fire & Fury Mod. Trải nghiệm từng chế độ khốc liệt và xây dựng đế chế cho riêng mình. Đó là nơi để người chơi thể hiện tài năng chiến lược và tầm nhìn của mình với tư cách là trùm giang hồ. Nhiệm vụ là xây dựng một đế chế mới trong thế giới ngầm. Mục tiêu ở đây là tiền bạc, quyền lực và địa vị. Khi có tất cả thì các ông trùm khác phải tôn trọng vị thế và sự giàu có của bạn. Kiếm thật nhiều tiền, xây dựng các quán xá. Chúng sẽ đem lại lợi ích và đưa bạn tới một đỉnh cao.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)