Gangstar New Orleans MOD 2.1.7a (Menu, Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 03/03/2024
Gangstar New Orleans MOD 2.1.7a (Menu, Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương)
Tên Gangstar New Orleans
Phiên bản v2.1.7a
Kích thước 825MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Gameloft SE

TẢI XUỐNG

Tận hưởng cuộc sống tự do như một ngôi sao băng đảng. Trong tựa game nhập vai Gangstar New Orleans. Đây là trò chơi kết hợp giữa bắn súng và hành động. Nó mở ra một thế giới rộng lớn lấy bối cảnh ở thành phố New Orleans. Bạn được tự do khám phá và tận hưởng cuộc sống của chính mình. Với hàng trăm phương tiện, vũ khí chiến đấu đa dạng. Cùng các cuộc hành động cạnh tranh bùng nổ. Với sự xuất hiện của những tên xã hội đen. Sự thống trị của các băng đảng mafia và tội phạm nguy hiểm. Rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để thực hiện. Đồng thời phải tìm cách sống sót trong thành phố. Ngoài ra, có thể xây nhà ở thậm chí là biệt thự khẳng định quyền lực mạnh mẽ của mình.

Tải Gangstar New Orleans Mod – Cuộc Sống Của Một Gangstar Trong Thành Phố New Orleans

Bối cảnh trong Gangstar New Orleans bắt đầu ở thành phố đông người, rộng lớn. Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng diễn ra ở nhiều khu khác nhau. Ví dụ như các nhiệm vụ ở khu phố Pháp, trong khu ổ chuột, thậm chí là trong các hẻm bí ẩn. Mỗi nơi đều mở ra nhiều hoạt động thú vị. Ngoài ra còn có những thử thách nguy hiểm mà bạn phải đối mặt. Mỗi nhiệm vụ yêu cầu thực hiện một mức nhất định. Di chuyển đến một nơi cụ thể.

Sau đó trò chuyện với một nhân vật khác thông qua cuộc tính năng chat. Hoặc tấn công mục tiêu được chỉ định. Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời tùy theo cấp độ mà ngày càng khó khăn hơn. Những thử thách khó khăn đang chờ bạn chinh phục.

Gangstar New Orleans Mod

Nhiều hoạt động tự do

Tham gia với tư cách là Gangstar để bắt đầu cuộc sống của bạn trong game Gangstar New Orleans. Dựa trên một trò chơi mở diễn ra tại thành phố New Orleans. Bạn có thể thực hiện mọi hoạt động một cách tự do. Di chuyển đến nhiều địa điểm, những nơi khác nhau trong thành phố mà không có hạn chế. Khám phá những câu chuyện hàng ngày của mỗi nơi. Các trận chiến sẽ không thể tránh khỏi. Sử dụng vũ khí được trang bị, kể cả vũ khí được mua hoặc chế tạo.

Sau đó tham gia vào các trận chiến để cạnh tranh với các tên xã hội đen. Ngoài ra, việc phụ thuộc vào hoạt động bất hợp pháp sẽ làm tăng mức độ đe dọa. Tại thời điểm này, thậm chí có thể tấn công cảnh sát nếu họ đang đuổi theo bạn. Sống sót qua những thử thách nguy hiểm một cách an toàn. Bạn sẽ trở thành một ông trùm băng đảng thực sự.

tai Gangstar New Orleans Mod

Hệ thống vũ khí

Trong quá trình sinh tồn ở Gangstar New Orleans sẽ không tránh khỏi các cuộc đụng độ. Để có thể bảo vệ bản thân cũng như có thể thực hiện các chiến dịch tấn công hiệu quả. Bạn phải trang bị vũ khí để hay chế tạo công cụ chiến đấu. Trò chơi có hàng trăm loại vũ khí khác nhau. Bao gồm cả những khẩu súng lục lấy cảm hứng từ thực tế. Điển hình như súng bắn tỉa, súng trường, súng AK, súng lục, súng ngắn,… Còn rất nhiều loại vũ cần thiết mà bạn sẽ sử dụng khi tham gia.

Sức mạnh của chúng được chỉ định bởi các thông số. Nó bao gồm sát thương gây ra, số lượng đạn, Crit và tốc độ bắn. Mang đến một loại vũ khí yêu thích để trang bị. Qua từng trận đấu, người chơi sẽ nhận về các tài nguyên nhất định. Sau đó, có thể sử dụng tài nguyên thu được để nâng cấp. Tăng sức mạnh của vũ khí để hiệu quả hơn trong trận chiến.

game Gangstar New Orleans Mod

Các phương tiện di chuyển

Bên cạnh những loại vũ khí được trang bị để sử dụng trong chiến tranh. Bản Gangstar New Orleans còn có một số lượng lớn các phương tiện khác nhau. Bạn đã quen với việc đi lại trong thành phố lớn New Orleans bằng xe cộ. Nên việc tìm kiếm cho mình những chiếc xe phù hợp là điều cần thiết. Ví dụ như mô tô, ô tô, xe tải, thậm chí cả phương tiện quân sự như trực thăng, xe tăng,… Còn rất nhiều phương tiện di chuyển khác đang chờ bạn khám phá.

Mỗi chiếc xe đều được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng và bắt mắt. Với độ chân thực cao mang đến trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, chúng không chỉ giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Mà đôi khi cũng đóng vai trò là áo giáp phòng thủ. Khi đang lái xe, anh ta bị bọn tội phạm tấn công. Các loại xe sẽ giúp bạn hạn chế mất máu. Nó cũng có thể dùng để chạy trốn hoặc săn mồi.

download Gangstar New Orleans Mod

Trước khi bắt đầu cuộc sống của một gangstar trong game Gangstar New Orleans. Bạn có thể tùy chỉnh để tạo ra một nhân vật theo phong cách của riêng mình. Thông qua các tùy chọn tùy chỉnh như mặt, mũ, áo và quần,… Mỗi tùy chỉnh cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để khám phá. Điều này cho phép tùy chỉnh nhân vật Gangstar theo ý thích của mình. Sau đó, bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu hành động ở thành phố New Orleans. Trong giai đoạn đầu, sẽ là một công dân tốt. Nhưng theo thời gian thông qua hoạt động tội phạm. Mức độ nguy hiểm sẽ tăng lên. Biến bạn trở thành mục tiêu truy nã của cảnh sát và những tên tội phạm khác.


TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)