Gangster Hero MOD APK 1.57 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Bất tử, Onehit)

By HAI NAM - Latest update: 20/09/2023
Gangster Hero MOD APK 1.57 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Bất tử, Onehit)
Name Gangster Hero
Version 1.57
MOD Features Menu, Full Vô Hạn Tiền/Đá Quý, Bất tử, Onehit
Size 150MB
Requires Android 4.4
Category Hành Động
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Zego Global Publishing

DOWNLOAD

Là một tựa game hành động thế giới ngầm hấp dẫn nhất thế giới. Gangster Hero (Gangster Crime Mafia City) đưa bạn trở thành một tay xã hội đen với khát khao thống trị nơi đây. Có thể thấy, lối chơi và bối cảnh của trò chơi này gần như tương tự như series GTA khác. Và nó thực sự là một phiên bản dựa trên cảm hứng của bộ truyện đó. Nó đã thu hút hàng triệu game thủ trực tuyến tham gia và đây là thành tích chứng tỏ sức nóng của nó.

Mang đến một câu chuyện mới xoay quanh các băng nhóm xã hội đen ở Mỹ. Bạn là một thanh niên bình thường nhưng có khát vọng muốn trở thành trùm của thế giới ngầm. Mong muốn này vô tình biến bạn thành một tên xã hội đen. Và phải làm mọi thứ để kiếm tiền từ mua công cụ, vũ khí để hành động.

Tải Gangster Hero Mod – Thế Giới Ngầm Với Nhiều Thú Vị

Gangster Hero hack lấy bối cảnh diễn ra tại một trong những thành phố sầm uất nhất ở Hoa Kỳ. Vẻ đẹp hùng vĩ của nó đã được mô phỏng trong các trò chơi của series GTA. Trải nghiệm một trong những phiên bản mới lạ nhất cùng những nhiệm vụ thú vị ở đó. Thị trấn này nằm dưới sự kiểm soát của các băng đảng xã hội đen. Họ là những băng nhóm trộm cắp lớn được trang bị vũ khí hiện đại. Bạn sẽ đến đây với mong muốn tiêu diệt chúng và trở thành trùm của thế giới ngầm. Điều đó không dễ dàng nhưng sẽ được hướng dẫn từng bước để đạt được mục tiêu của mình.

game Gangster Crime Mafia City Mod

Hành động như một gangster

Đừng lo lắng nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Game Gangster Hero sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các nhiệm vụ theo thứ tự từ đầu đến cuối. Chỉ cần làm theo các biểu tượng cho biết vị trí để đến đó. Các nhân vật sẽ là cầu nối cho bạn biết phải làm gì. Thông thường đây là những nhiệm vụ cụ thể của các băng nhóm xã hội đen. Như chiến đấu, giết người, cướp của, bỏ chạy, tên cướp ngân hàng và hơn thế nữa. Đặc biệt, có thể đi sâu vào các cuộc thanh trừng giữa các băng nhóm lớn.

Gangster Crime Mafia City Mod

Đối với mỗi nhiệm vụ, Gangster Hero Mod không có giới hạn thời gian và không có phương pháp. Nói cách khác, có thể giao dịch theo cách của mình miễn là hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu đó là một nhiệm vụ giết người, có rất nhiều cách để thực hiện. Tấn công mục tiêu bằng tay không hoặc rìu, súng, xe ô tô cản,… Nhưng bạn sẽ phải đối mặt với sự kháng cự từ kẻ thù. Vì vậy, hãy chọn kế hoạch hành động khôn ngoan nhất để đảm bảo an toàn cho nhân vật. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với công sức bỏ ra.

Khám phá kho vũ khí

Phiên bản hack Gangster Hero mang đến cho bạn nhiều thứ hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Phổ biến nhất là vũ khí bao gồm hàng chục loại khác nhau. Từ dao, súng trường, lựu đạn và nhiều loại khác. Vũ khí có nhiều loại, chẳng hạn như súng ngắn, súng máy và súng bắn tỉa,.. Mỗi loại vũ khí phù hợp với các tình huống khác nhau. Với số tiền thưởng từ nhiệm vụ, bạn có thể tự chọn và mua vũ khí. Cũng có thể nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh của mình.

tai Gangster Crime Mafia City Mod

Hệ thống phương tiện đa dạng

Ngoài vũ khí, game Gangster Hero mang đến cho bạn nhiều thứ hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Phổ biến nhất là hệ thống phương tiện trong trò chơi này. Có hàng chục loại phương tiện khác nhau. Từ xe đạp đến mô tô, ô tô, xe thể thao, xe đua, xe suv, xe cơ bắp, trực thăng, tàu thủy,… Bạn có thể tìm thấy chúng trên bản đồ và sử dụng chúng tùy thích. Thậm chí có thể trộm xe của ai đó trên đường đi. Không có giới hạn hoặc quy tắc nào cả. Ở xã hội do các băng nhóm tội phạm cai trị, mọi thứ đều có thể làm được. Hãy hành động theo cách của mình nhờ sự giúp đỡ từ phương tiện giao thông tiên lợi.

Chiêu mộ những gangster ưu tú

Các nhiệm vụ lớn trong Gangster Hero Mod đòi hỏi nhiều sức mạnh hơn để hoàn thành. Đây là lúc bạn nên nghĩ đến việc tuyển thêm thành viên cho băng nhóm của mình. Có thể tìm thấy họ trên đường phố, trong các tổ chức, xã hội đen hay bất cứ nơi đâu. Hãy xem xét các đặc điểm của họ trước khi thuê. Một số người giỏi vũ khí, những người khác giỏi chiến đấu tay không. Bạn có thể giao nhiệm vụ cho họ hoặc chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau. Sức mạnh càng lớn, lợi thế càng lớn.

download Gangster Crime Mafia City Mod

Giống như series GTA, Gangster Hero (Gangster Crime Mafia City) cũng được thiết kế với đồ họa 3D cao cấp. Nhờ đó, trò chơi mang đến một thế giới mở rộng lớn và chi tiết. Ở đó bạn có thể khám phá các khu vực. Nó thay đổi từ trung tâm thành phố đến ngoại ô và bãi biển. Những công trình kiến ​​trúc như nhà cửa, đường xá, xe cộ, con người… Tất cả chúng đều rất chân thực. Chuyển động của các nhân vật cũng khá trôi chảy. Tạo nên cảm giác như đang đi đến ước mơ trở thành trùm thế giới ngầm.

Download Gangster Hero MOD APK 1.57 (Menu, Full Vô Hạn Tiền/Đá Quý, Bất tử, Onehit) 2023

5/5 (3 votes)