Granny 3 MOD 1.2 (Menu/Bất tử, Vô hiệu Bot)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 27/02/2024
Granny 3 MOD 1.2 (Menu/Bất tử, Vô hiệu Bot)
Tên Granny 3
Phiên bản v1.2
Kích thước 99MB
Tính năng MOD Menu/Bất tử, Vô hiệu Bot
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển DVloper

TẢI XUỐNG

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim kinh dị, giờ đây muốn được chính mình trải nghiệm. Granny 3 MOD APK được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ DVloper. Là một lựa chọn tuyệt vời có thể đáp ứng được mong ước đó. Với một hành trình dài vô cùng ghê rợn kể về người bà ngoại độc ác. Mang khuôn mặt đáng sợ, có thể coi như một con quỷ. Và người chơi khi tham gia sẽ trong vai đứa cháu gái, là kẻ sẽ bị nhốt trong căn nhà phải chịu sự truy đuổi.

Người chơi cần phải cố gắng kìm nén cảm xúc đối mặt với nỗi sợ. Tìm cách để có thể rời được căn nhà một cách an toàn. Trong khi có thể bị giết bất kì lúc nào khi để bản thân bị phát hiện. Một thử thách vô cùng khó khăn, khi không những phải chịu tra tấn về tâm lý mà còn phải nhanh nhạy phán đoán trong các tình huống.

Tải Granny 3 Mod – Né Tránh Ẩn Nấp Tìm Cách Chạy Trốn Khỏi Căn Nhà Đáng Sợ

Granny 3 hack là một trò chơi vô cùng đáng sợ mang nhiều yếu tố ghê rợn. Cho nên người chơi phải xác định sẵn những trường hợp mà có thể gặp phải khi tham gia game. Để chuẩn bị được một tinh thần vững chắc, sẵn sàng thử thách với công cuộc chạy trốn. Khi được đưa vào trong một ngôi nhà với cảnh vật vô cùng quỷ dị. Bị bóng tối bao phủ, gần như không có ánh sáng, chỉ có âm thanh mới có thể truyền đi. Trông thì nhỏ bé nhưng như một mê cung, vào thì đơn giản nhưng để có thể ra thì vô cùng khó khăn.

Chưa kể đến sẽ có sự truy đuổi từ người bà. Với hình dạng kinh dị, khuôn mặt đen thui, sẵn sàng giết người một cách dã man khi để bị bắt. Chỉ có một cách duy nhất để sống sót, khi việc phản công là điều không thể. Hãy cố gắng hết sức để chạy trốn, dựa vào phán đoán để tìm được chỗ ẩn nấp an toàn. Chỉ có thoát được ra khỏi căn nhà mới có con đường để sống sót.

Game Granny Mod

Thực Hiện Theo Từng Bước

Bước vào trong game Granny 3, cứ vậy ra mở cửa là điều không thể. Mọi thứ không hề đơn giản như vậy, mà cần phải trải qua cả một quá trình. Do sẽ phải cần tới chìa khóa. Nhưng khó ở đây là không biết nó được giấu ở nơi đâu trong căn nhà. Người chơi sẽ cần phải tìm kiếm từng chỗ một, trong khi phải chịu sự truy đuổi không ngừng từ người bà. Chưa kể đến với mỗi một nơi sẽ có những khó khăn nhất định.

Vào được trong phòng thì cũng cần tới chìa khóa để có thể mở cửa. Không những một loại mà có tới hẳn mấy loại. Chẳng hạn như phải nhập đúng mật mã. Game cũng sẽ có những gợi ý nhất định nhưng để phá giải thì không hề đơn giản. Mà thời gian thì thường khá ít khi luôn phải trốn tránh.

Granny Mod

Di Chuyển Cần Cẩn Thận

Khi thử thách sự dụng cảm với Granny 3 Mod. Người chơi ngoài phải dùng đến trí não để suy nghĩ thì cũng cần phải cẩn thận trong quá trình di chuyển. Trong một căn nhà tối tăm gần như không thể nhìn thấy thì chỉ có âm thanh mới là thứ quyết định. Với không gian được thiết kế yên tĩnh chỉ cần một chút tiếng động là có thể phát hiện được vị trí. Người chơi có khả năng đó thì người bà cũng không ngoại lệ.

Chỉ cần di chuyển nhanh hay làm rơi một đồ vật nào đó cho dù là vô cùng nhỏ. Cũng sẽ làm lộ vị trí, không có ngoại lệ. Lúc đó hãy nhanh chóng di chuyển đi nơi khác hoặc tìm chỗ nấp thật kỹ. Vì chỉ cần vài giây là bà ngoại độc ác đó có thể đến được nơi phát ra tiếng động. Nếu để bị bắt gặp thì mọi thứ sẽ kết thúc đó là điều chắc chắn.

Tai Granny Mod

Vũ Khí Phòng Về

Hack Granny 3 nhìn thì đơn giản như vậy. Được thiết kế lên với lối chơi chạy trốn nhưng chuyện phản công lại hoàn toàn là điều bình thường. Không phải lúc nào cũng có thể tránh được ánh mắt của người bà ngoại. Chắc chắn sẽ có lúc bị phát hiện, nhưng đâu thể giờ hai tay chịu trói chờ bị giết. Sẽ có những vũ khí phòng về mà người chơi có thể dùng để tấn công. Game tạo ra khá nhiều loại, tiêu biểu trong số đó phải kể đến nỏ hoặc gậy bóng chày. Tất nhiên sẽ không thể giết, nhưng có thể tránh trường hợp bị bắt. Làm cho thử thách phải kết thúc sớm. Đấy là nếu biết dùng đúng cách. Nhưng có còn hơn không, khi mọi thứ quá đáng sợ tính mạng thì luôn phải chịu uy hiếp.

Download Granny Mod

Trong Granny 3 Mod thứ quan trọng nhất chính là tính mạng. Nếu để bị giết mọi thứ sẽ kết thúc và phải bắt đầu lại. Tuy đấy là điều không ai muốn nhưng đối với game kinh dị đáng sợ này thì đấy là điều hoàn toàn bình thường. Độ khó được thiết kế vô cùng cao, người bà độc ác được thiết kế vô cùng nhạy cảm. Có thể phát hiện được người chơi rất dễ dàng nếu để lộ dù chỉ một chút sơ hở. Nhưng để chết nhiều cũng vô cùng ức chế, khi còn chưa kịp chơi đã phải quay trở lại điểm xuất phát. Do vậy mới xây dựng thêm tính năng mod bất tử để cho người chơi có được trải nghiệm trọn vẹn.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)