GTA Liberty City Stories Mod 2.4.298 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 27/05/2024
GTA Liberty City Stories Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Tên GTA: Liberty City Stories
Phiên bản v2.4.298
Kích thước 1.0GB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển GTA: Liberty City Stories Rockstar Games

TẢI XUỐNG

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu, nhập vai thành một tội phạm trong GTA Liberty City Stories Mod. Đây là một trò chơi mất tiền để tải, nên người chơi phải bỏ ra một số tiền để tải nó. Trò chơi là một câu chuyện thú vị. Xoay quanh nhân vật Tony Cipriani và diễn ra tại Liberty City. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các hành động tấn công để giành quyền kiểm soát thành phố. Nó hứa hẹn sẽ mang đến một trò chơi vô cùng hấp dẫn. Trình chỉnh sửa xây dựng một tập hợp các tính năng độc đáo. Những cải tiến mới đã được thực hiện so với các phiên bản trước. Kết hợp tạo hình nhân vật chân thực độ nét cao. Ngay cả hiệu ứng ánh sáng và bóng tối trong thời gian thực. Nó cũng hỗ trợ chức năng điều khiển vật lý. Nó giúp bạn tận hưởng chế độ chơi một cách sống động. Hãy tải ngay trò chơi GTA Liberty City Stories Mod để bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà gameplay này mang lại.

Tải GTA Liberty City Stories Mod – Hành trình trở thành bá chủ thế giới ngầm Liberty của Tony

Nhân vật chính trong GTA Liberty City Stories Mod có tên là Tony. Anh ta vừa trở về quê nhà sau khi trốn tránh pháp luật về tội giết người. Tony tiếp tục trung thành làm việc cho gia đình tội phạm Leone. Còn Salvatore là một nhân vật quan trọng trong gia đình Mafia Leone. Khi Tony đi trốn, một người tên là Vincenzo đã thế chỗ anh và hắn rất được Salvatore tin nhiệm. Tuy nhiên, Vincenzo này là độc ác. Anh ta đã âm mưu hãm hại Tony để cảnh sát có thể bắt được anh và từ đó đã thay thế hoàn toàn Tony. Việc này bị phát hiện nhưng sau đó Vicenzo vẫn tìm mọi cách để hãm hại Tony. Anh ta đã cho đàn em tấn công Tony, nhưng Tony đã tiêu diệt tất cả. Cuối cùng Vincenzo đã chết vì sự ác độc và tàn ác của hắn.

GTA Liberty City Stories Mod

Salvatore bất ngờ bị bắt. Lý do là gì? Tony và Salvatore đã biết chắc rằng Massimo Torini chính là kẻ đứng đằng sau. Sau đó, một cuộc chiến nổ ra giữa các băng nhóm xã hội đen. Họ đã đánh bại Torini và cứu thị trưởng. Kể từ đó, gia đình Leone giành lại vị trí của họ trong thế giới ngầm. Tony đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và trở thành thành viên không thể thiếu của gia đình Leone. Tải ngay GTA Liberty City Stories Mod để giúp Tony thành trùm của thành phố ngầm.

Nhập vai thành một tội phạm nguy hiểm

Dựa trên lối chơi mở của GTA Liberty City Stories Mod. Bạn sẽ được nhập vai vào một tên tội phạm băng đảng khét tiếng và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ví dụ như lái xe ô tô trên đường cao tốc để khám phá thành phố Liberty vĩ đại. Phạm tội bằng cách tấn công những người qua đường. Đánh cắp phương tiện của họ để di chuyển. Đồng thời không chấp hành luật lệ giao thông và gây tai nạn với các phương tiện khác.

tai GTA Liberty City Stories Mod

Hơn nữa, trong GTA Liberty City Stories Mod bạn có thể tìm kiếm vũ khí để chiến đấu. Tấn công đồn cảnh sát, cướp ngân hàng. Tuy nhiên, do hành vi phạm tội có mức độ nguy hiểm tương ứng. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ trở thành mục tiêu truy nã của cảnh sát. Hoặc có thể bị tấn công bởi những tên tội phạm khác do mâu thuẫn giữa các băng đảng với nhau. Hãy cố gắng trốn chạy và tiêu diệt kẻ thù để giữ lấy mạng sống cho mình. Chỉ khi bạn giữ được mạng thì bạn mới có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác và nếu bạn chết bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Hoàn thành nhiệm vụ để tìm kiếm vũ khí trang bị cho nhân vật

Cuộc sống bắt đầu ở Liberty City đầy rẫy tội phạm. Bạn sẽ phải làm những nhiệm vụ khác nhau để giúp nhân vật của bạn trở thành ông trùm thế giới ngầm. Mỗi nhiệm vụ trong GTA Liberty City Stories mod sẽ mở ra ở mỗi một nơi. Do vây, bạn sẽ phải di chuyển nhân vật đến vị trí cần thiết để thực hiện nhiệm vụ. Xác định hướng di chuyển của nhân vật và đến vị trí chính xác. Bạn có thể dùng kết hợp với cả bản đồ mini để quan sát. Khi tìm đến vị trí của nhiệm vụ, bạn có thể trò chuyện với nhân vật NPC. Hoặc thực hiện một hành động theo yêu cầu để hoàn thành một nhiệm vụ. Từ đó bạn nhận được tiền thưởng và bạn có thể dùng số tiền này để mua vũ khí và trang bị để bạn có thể sử dụng chúng vượt qua những nhiệm vụ khó khăn tiếp theo. Hoặc bạn có thể cướp được vũ khí từ những cửa hàng súng hay vũ khí của cảnh sát. Còn rất nhiều cách để kiếm vũ khí nữa đang chờ bạn khám phá.

game GTA Liberty City Stories Mod

Chất lượng đồ họa, âm thanh

Có thể nói rằng GTA Liberty City Stories Mod dành cho Android là phiên bản có đồ họa đẹp nhất trong các phiên bản. Bởi ở phiên bản này, trò chơi được thiết kế đồ họa 3D cùng với góc nhìn thứ ba tạo ra những cảm giác chân thực cho người chơi. Từ đường giao thông, cảnh quan, môi trường đến nhân vật đều được nhà phát hành thiết kế rất tỉ mỉ đến từng đường nét. Ngoài ra, âm thanh tiếng súng, tiếng động cơ xe, tiếng trực thang, tàu,… cũng đều rất giống thật. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này để giúp Tony vượt qua những nhiệm vụ khó khăn, trận chiến đẫm máu, khốc liệt nhất để trở thành một ông trùm tội phạm thế giới ngầm.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)