Helicopter Escape 3D Mod APK 1.18.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 10/01/2024
Helicopter Escape 3D Mod APK 1.18.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Helicopter Escape 3D
Phiên bản v1.18.0
Kích thước 90MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển SayGames Ltd

TẢI XUỐNG

Helicopter Escape 3D mang lối chơi giải trí được tạo ra và phát triển bởi SayGames Ltd. Game được thiết kế với cách chơi đơn giản. Khi người chơi tham gia sẽ được thử sức với công việc trở thành những vị cứu tinh. Mang công việc chiến đấu trở thành một người lính ở trên chiếc trực thăng. Đi tìm kiếm giúp đỡ cho những người gặp khó khăn đang bị kẻ thù truy đuổi. Cứu giúp cho những con tim đang bị nguy hiểm đến tính mạng trên sân thượng của các nhà cao tầng. Đồng thời tiêu diệt hết kẻ địch xấu xa có thể là những tên cướp, xã hội đen hoặc sinh vật zombie đáng sợ. Uy hiếp trực tiếp đến những con người vô tội muốn tìm kiếm một con đường sống.  Với đồ họa được thiết kế 3D để cho người chơi thấy được toàn cảnh mọi sự vật. Đồng thời cũng thấy được một góc nhìn mới lạ khi thử thách và công việc giải cứu con tin.

Tải Helicopter Escape 3D Mod – Thực Hiện Công Việc Giải Cứu Những Người Bị Truy Đuổi

Luôn có những người cần giúp đỡ, vậy nên cũng phải có những con người sẵn sàng giúp người khác. Helicopter Escape 3Dchính là trò chơi để cho mọi người có cơ hội trở thành một người tốt. Khi game có vô vàn các trận chiến tương ứng là những nhiệm vụ giải cứu. Nơi xuất hiện những cuộc truy đuổi của kẻ xấu gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người dân vô tội. Tạo thành những thử thách để cho người chơi được thử sức. Được hóa thân thành một chiến binh và được trang bị đầy đủ vũ khí hiện đại. Đứng trên chiếc trực thăng ở trên cao đến những nơi được chỉ định. Sẵn sàng tấn công đến những kẻ định là những mục tiêu cần phải tiêu diệt. Với số lượng đông được nhà phát triển thiết kế giống nhau để nhận biết. Không để cho chúng có thể bắt kịp, gây ảnh hưởng đến con tin. Là người mà cần phải giải cứu và tất nhiên người chơi phải đảm bảo được an toàn. Đến khi họ rời khỏi được vùng nguy hiểm là hoàn thành nhiệm vụ.

Game Helicopter Escape 3D Mod

Nâng Cấp Trang Bị

Thử thách của Helicopter Escape 3D Mod sẽ ngày một khó khăn. Để thử thách người chơi yêu cầu ngày càng phải tiến bộ. Tăng thêm phần kích thích đến chính cảm giác muốn vượt qua giới hạn của người chơi. Nhưng trò chơi theo phong cách hành động nên ngoài kỹ năng. Cũng cần phải có điều kiện bên ngoài nếu muốn đảm bảo được chiến thắng hoàn thành mục tiêu. Vậy nên việc nâng cấp trang bị là một điều tất yếu và cần thiết. Chính vì vậy game thiết kế ra hẳn một tính năng riêng chuyên dùng cho việc nâng cấp. Có thể tăng sức sát thương cho các loại vũ khí với đủ các loại súng khác nhau. Như súng lục, súng trường chuyên dụng tấn công tầm xa, tiểu liên, SMG… còn có thể nâng cấp cho cả máy bay.

Download Helicopter Escape 3D Mod

Xây Dựng Với Nhiều Cấp Độ

Helicopter Escape 3D xây dựng các thử thách thành từng tầng. Hay còn có thể gọi theo level hoặc theo cấp. Với độ khó được thiết kế phân hóa từ thấp đến cao, dần dần người chơi cũng phải liên tục nâng cao trình độ. Mười cấp độ đầu tiên là những màn khởi động để tập làm quen với cách chơi. Sẽ không có gì quá khó để vượt qua, nhưng tiếp theo sẽ là những thử thách thực sự. Khi kẻ thù ban đầu chỉ có thể dùng tay không, đuổi đánh tới con tin. Sau đến là những quái vật như zombie tốc độ đuổi sẽ được tăng lên. Nhưng vẫn chưa là gì sẽ đến cấp thậm chí chúng còn được trang bị thêm vũ khí. Hoàn toàn có thể tấn công lại nhân vật của người chơi. Nếu không chuẩn bị, hoàn toàn sẽ phải chịu thua cuộc trước những kẻ thù.

Helicopter Escape 3D Mod

Trang Phục Cho Nhân Vật

Trong game Helicopter Escape 3D Mod cách thiết kế nhân vật khá là đơn giản. Chỉ là những hình khối theo các kiểu dáng ghép lại với nhau. Gần như mọi nhân vật đều theo một khuôn mẫu nhất định. Vì để tạo nên thêm phần đặc sắc, cũng như làm che đi khuyết điểm, tăng thêm tính độc lạ. Nên game lấy trang phục làm điểm nhấn, dùng để phân biệt giữa các nhân vật với nhau. Khi trang bị có thể đem đến một diện mạo hoàn toàn mới lạ. Có thể là bộ quần áo màu trắng thiết kế theo kiểu bác sĩ, quân phục khi mặc sẽ biến thành một chiến binh. Hay với quần áo sặc sỡ như chú hề, học sinh,… Tất cả đều được tạo dựng theo trang phục của các công việc khác nhau. Tha hồ để người chơi biến thân thành đủ các nhân vật.

Tai Helicopter Escape 3D Mod

Helicopter Escape 3D là phiên bản mới đã được cải thiện cũng như thêm một số tính năng. Tiêu biểu nhất chính là mod vô hạn tiền. Giúp cho những người khi mới tham gia game sẽ bớt nặng nhọc hơn trong các nhiệm vụ. Khi có được một số tiền khổng lồ có thể đem đi mua sắm những món trang bị nhằm hỗ trợ trong các thử thách. Hay có thể nâng cấp tất cả vũ khí nên mức tối đa, đảm bảo điều kiện bên ngoài ở mức cao nhất. Tham gia vào thử thách sẽ trở nên dễ dàng hơn, tỉ lệ chiến thắng hoàn thành nhiệm vụ sẽ được tăng cao. Hướng tới thành người chơi có vị trí trong bảng xếp hạng được mọi người công nhận.

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)