Tải HellCopter Mod APK 1.8.31 (Vô hạn tiền) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 09/01/2024
HellCopter Mod APK 1.8.31 (Vô hạn tiền)
Tên HellCopter
Phiên bản v1.8.31
Kích thước 88MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển SayGames

TẢI XUỐNG

HellCopter Mod là một tựa game bắn súng mang phong cách chơi vô cùng mới lạ và khác biệt dành cho bạn. Một tựa game giải trí nhanh để bạn có thể giải trí trong vài phút mỗi ngày khi căng thẳng và áp lực. Điều khiển tâm súng và bắn ra những đường đạn chuẩn xác nhất có thể để tiêu diệt mọi đối thủ. Những đối thủ đang đứng sau tấm kính của một tòa nhà cao tầng và chuẩn bị làm điều xấu. Ngăn chặn hành vi đó và tiêu diệt tất cả là cách mà bạn sẽ cần phải làm để hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi. Những màn chơi càng về sau sẽ các thử thách ngập tràn những khó khăn. Luyện tập mỗi ngày sẽ tăng khả năng xạ thủ của bạn lên một tầm cao mới.

Tải HellCopter Mod – Tiêu Diệt Những Kẻ Xấu Xa Từ Trên Cao

HellCopter Mod là một tựa game mà bạn có tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Không cần phải bỏ ra bất kì một khoản chi phí nào cả. Khi bắt đầu thì bạn sẽ nhập vai vào một tay súng xạ thủ với khẩu súng bên mình. Di chuyển bằng chiếc trực thăng xoay quanh một tòa nhà cao ốc với rất nhiều tầng. Mỗi một tầng sẽ có lượng đối thủ khác nhau mà bạn cần tiêu diệt tất cả. Tiêu diệt xong tầng đó thì chiếc trực thăng sẽ tiếp tục di chuyển xuống tầng tiếp theo. Sẽ có những vật phẩm có thể gây ra sát thương diện rộng và tiêu diệt nhiều đối thủ cùng một lúc. Nếu có thể hãy ưu tiên bắn vào những thứ đó. Vì chúng có thể giúp bạn vượt qua một cách dễ dàng và tiếp tục với các thử thách trước mắt.

Download HellCopter Mod

Trò Chơi Bắt Đầu

HellCopter Mod là một tựa game mà bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi bắt đầu tham gia. Những màn chơi đầu tiên luôn mang một mức độ khá dễ để bạn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Hiểu được quy luật và cách chơi thì những thử thách khó khăn hơn sẽ bắt đầu xuất hiện. Là một trò chơi dễ dàng để làm quen, nhưng không có nghĩa là bạn không gặp những khó khăn. Khi càng xuống các tầng thấp hơn nữa, là nơi nhiều đối thủ xuất hiện cùng một lúc hơn. Cùng với đó là tốc độ bay của trực thăng cũng bắt đầu nhanh dần. Lúc đó thì bạn sẽ không những cần phải nhắm một cách chuẩn xác. Mà cần phải quyết định một cách nhanh chóng để không bị trễ những thời điểm có thể tiêu diệt được chúng.

Tai HellCopter Mod

Tính Năng Thú Vị

HellCopter Mod có những tính năng vô cùng thú vị để bạn tham gia và trải nghiệm. Nhân vật xạ thủ của bạn hoàn toàn có thể thay đổi một cách toàn diện. Bằng cách mua sắm những trang phục đa dạng khác nhau trong cửa hàng trò chơi. Thay đổi những trang phục sẽ khiến bạn hài lòng hơn khi chơi với diện mạo mà bạn yêu thích. Những trang bị trên nhân vật của bạn cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong công cuộc tiêu diệt các đối thủ. Bạn cũng có thể trở nên mạnh mẽ hơn khi thay đổi vũ khí của mình. Hệ thống vũ khí của trò chơi rất đa dạng, với các sức công phá khác nhau của mỗi loại. Hãy lựa chọn ra khẩu súng mà bạn cảm thấy phù hợp với phong cách bắn của bản thân nhất để chiến đấu trong trò chơi này.

Game HellCopter Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

HellCopter Mod sử dụng bộ đồ họa 3D đẹp mắt dành cho bạn trải nghiệm. Hiệu ứng chuyển cảnh 3D góc rộng sẽ tăng thêm phần hứng thú của bạn khi tham gia trò chơi. Với góc nhìn rộng và bao quát được mọi vị trí trong tòa nhà. Góc máy sẽ di chuyển dần dần theo hình xoắn ốc mỗi khi bạn đi qua một tầng của trò chơi. Màu sắc trong trò chơi được làm một cách tương đối nổi bật. Các đối thủ xuất hiện sẽ được làm theo một màu sắc nổi trội hơn cả khi bạn nhìn qua tấm kính. Chi tiết trong trò chơi thì được làm một cách vừa phải, rất phù hợp với phong cách của game. Mọi vật được tạo ra theo những nét bo tròn, sẽ không quá sắc nét như những tựa game bắn súng hành động khác.

HellCopter Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi HellCopter Mod. Sở hữu một lượng tiền khủng sẽ giúp bạn mua sắm được tất cả mọi thứ mà không cần phải lo nghĩ. Nếu như ở phiên bản thông thường, bạn sẽ chỉ nhận được một lượng tiền ít ỏi khi hoàn thành các nhiệm vụ. Nhưng để có thể mua sắm được các trang bị thì sẽ cần phải tốn một lượng tiền không nhỏ. Với tính năng đặc biệt của phiên bản này sẽ giúp bạn chơi game nhàn nhã hơn. Không cần phải quá cố gắng để thu thập từ những con số đồng tiền nhỏ bé. Việc của bạn giờ đây là trải nghiệm game với các trang bị tốt nhất có thể.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)