Homescapes MOD 7.1.1 (Vô Hạn Sao/Stars)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 23/05/2024
Homescapes MOD {{version}} (Vô Hạn Sao/Stars)
Tên Homescapes
Phiên bản v7.1.1
Kích thước 142MB
Tính năng MOD Vô Hạn Sao/Stars
Hỗ trợ Android 4.2
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Playrix

TẢI XUỐNG

Homescapes là tựa game mô phỏng thú vị với rất nhiều các tính năng đặc biệt dành cho bạn trải nghiệm. Nhập vai vào người quản gia của một lâu đài to lớn và danh giá. Sẽ có rất nhiều thứ mà bạn cần phải làm trong ngôi nhà này. Những câu đố với độ khó hóc búa khác nhau cần bạn phải giải đáp. Những tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn cần gấp rút xử lý. Để ngôi nhà trở nên bình yên và đẹp đẽ hơn. Ngoài ra đó thì bạn cũng sẽ phải trang trí thêm những món đồ vật để tòa lâu đài trở nên lung linh và đẹp đẽ hơn. Còn rất nhiều các tính năng thú vị khác đang chờ đón bạn trong game Homescapes.

Tải Homescapes Mod – Trở Thành Quản Gia Của Một Tòa Lâu Đài Khang Trang

Homescapes là tựa game khá nổi trội trong các cửa hàng game điện thoại di động. Bạn có thể chơi trên cả 2 nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất bây giờ là Android và IOS. Không cần mất bất kì khoản chi phí nào để có thể tham gia. Khi nhập vai vào bác quản gia của một tòa lâu đài to lớn, với các khu riêng biệt trong tòa nhà. Bạn sẽ giải đố các câu hỏi được nhà phát triển tạo ra để hoàn thành nhiệm vụ. Cùng với sự quyết đoán lựa chọn các quyết định đúng đắn mỗi khi có sự việc bất cập xảy ra. Ví dụ như nếu bể cá bị vỡ, bạn sẽ lựa chọn băng keo lại hay sử dụng những công cụ chuyên biệt. Hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng và thú vị, bạn sẽ không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra trong ngôi nhà này.

Homescapes Mod

Vô Vàn Các Công Việc Cần Phải Làm

Homescapes là tựa game bạn sẽ nhìn được bao quát các phòng trong tòa nhà từ góc độ trên cao. Góc độ này sẽ cho bạn được tầm nhìn rộng để có thể nhận ra những bất cập đang xảy ra. Từ đó nhanh chân điều khiển nhân vật bác quản gia đi xử lý. Cần phải trang trí thêm cho ngôi nhà để trở nên bắt mắt là điều tất yếu bạn nên làm. Hãy tích lũy tài nguyên từ những lần hoàn thành nhiệm vụ. Để có thể sắm sửa được những thứ lung linh và đẹp mắt nhất. Bạn cũng có thể kiếm thêm ngôi sao bằng cách tham gia các trò chơi thêm trong tựa game. Hoàn thành các màn chơi một cách xuất sắc cũng đem lại về cho bạn không ít tài nguyên.

Game Homescapes Mod

Nhiệm Vụ Đa Dạng

Khi tham gia game Homescapes, bạn sẽ nhận ra có vô vàn các nhiệm vụ mà bạn cần phải làm. Tổng cộng có hơn 400 tất cả các nhiệm vụ khác nhau khi bạn tham gia trò chơi. Mỗi nhiệm vụ đều mang sự trải nghiệm khác biệt đến với bạn. Ngôi nhà rộng lớn này khiến bạn cần phải quan sát chú ý từng chút một từ những thứ nhỏ nhất. Đừng để những bất cập xảy ra quá lâu mà chưa được xử lý. Bạn sẽ không muốn thấy những tai họa mà chúng đem lại đối với căn nhà của mình. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong trò chơi sẽ tốn không ít thời gian của bạn. Vậy nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời gian trải nghiệm trò chơi.

Tai Homescapes Mod

Đồ Họa Và Âm Thanh Của Trò Chơi

Homescapes sở hữu bộ đồ họa 3D đẹp mắt, vui tươi dành cho bạn. Với những chi tiết được làm xuất sắc, bạn có thể nhìn rõ mọi thứ từ những vật nhỏ nhất. Từ góc độ trên cao rộng lớn nhưng những đồ vật vẫn được hiện rất rõ ràng. Màu sắc trong trò chơi thì sử dụng gam màu đa dạng. Thể hiện được những nét đặc trưng của mỗi đồ vật trong gia đình này. Hiệu ứng thu nhỏ và phóng to màn hình cũng được làm rất mượt mà. Trò chơi không quá nặng nên sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm mượt mà, không có độ trễ. Hệ thống âm thanh của trò chơi cũng rất thú vị với các hiệu ứng dễ chịu. Những âm thanh du dương khiến bạn chơi game một cách giải trí hơn bao giờ hết.

Download Homescapes Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng thú vị khi tham gia phiên bản Homescapes. Tài nguyên trong trò chơi được tính theo đơn vị ngôi sao. Sở hữu nhiều tài nguyên sẽ giúp bạn rất nhiều trong công cuộc quản lý tòa nhà này. Mua sắm những trang bị lung linh đẹp mắt là điều bạn luôn mong muốn. Với phiên bản Mod này thì bạn sẽ sở hữu một lượng sao là vô hạn. Giúp bạn có thể thoải mái mua sắm tất cả những gì mình muốn. Mà không cần phải đắn đo nhiều thứ khi quyết định. Không cần phải quá cố gắng trong công cuộc thu thập tài nguyên này. Điều bạn cần làm khi tải phiên bản Homescapes là chơi game một cách thư giãn và nhẹ nhàng nhất. Một tính năng rất hữu ích mà bạn không thể từ chối.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)