Tải Horror Brawl MOD APK 1.5.2 (Menu, Vô hạn tiền/đạn/phần thưởng, Bất tử, Mở khóa) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 03/10/2023
Horror Brawl MOD APK 1.5.2 (Menu, Vô hạn tiền/đạn/phần thưởng, Bất tử, Mở khóa)
Tên Horror Brawl
Phiên bản v1.5.2
Kích thước 585MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền/đạn/phần thưởng, Bất tử, Mở khóa
Hỗ trợ Android 6.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Keplerians Horror Games

TẢI XUỐNG

Là một người yêu thích những bộ phim kinh dị, vậy thì hãy thử trải nghiệm tựa game Horror Brawl MOD APK. Là trò chơi được phát hành bởi đội ngũ Keplerians Horror Games. Một hãng game chuyên thiết kế và xây dựng ra những trò chơi hành động đáng sợ. Với mục đích là để thử xem sức chịu đựng của người chơi đến đâu. Và xem khả năng chống chịu với những điều kinh dị của bạn thế nào. Có thể vượt qua được nỗi sợ hãi hay không.

Khi mà bạn được hóa thân và trở thành một nhân vật để chiến đấu với những người chơi khác. Và hoàn toàn có thể để cho nhân vật hóa thành một loại quái vật kinh dị để tấn công. Tạo nên điểm khác biệt, thu hút được thật nhiều người chú ý đến. Với những hình ảnh được thiết kế mang màu u tối, bí ẩn rùng rợn. Cố gắng để có thể tạo cảm giác sợ hãi nhất khi mà người chơi cần hết sức tập trung cho trận đấu súng với đối thủ.

Tải Horror Brawl Mod – Chiến Đấu Để Là Người Sống Sót Đến Cuối Cùng

Horror Brawl hack là một trò chơi hoàn hảo khi kết hợp giữa hai thể loại được nhiều người yêu thích. Đó là hành động sinh tồn, thi đấu theo kiểu nhiều người trong một khu vực nhất định. Với những hình ảnh kinh dị tạo nên cảnh tượng rùng rợn. Thử sự dũng cảm của người chơi, xem có vượt qua được nỗi sợ hãi để chiến đấu hay không. Có tập trung được vào trận đấu để hạ gục được những đối thủ khác và trở thành người cuối cùng sống sót. Sẽ không có sự thương cảm, chỉ có sống hoặc chết. Đừng ngần ngại hạ gục đối thủ ngay khi có được cơ hội. Không thì sẽ đổi lại, người nằm xuống sẽ là chính bạn.

Phải luôn giữ tinh thần cho tỉnh táo, sẵn sàng ứng biến, nhanh nhạy tránh né khi gặp phải sự tấn công. Cho dù đối thủ có là sinh vật, ăn mặc như thế nào cũng không được bận tâm. Chống lại nỗi sợ hãi và chứng minh bản thân là người có khả năng tiêu diệt được nhiều địch. Và trở thành chiến binh duy nhất sinh tồn được đến cuối cùng.

Game Ice Scream Horror Brawl Mod

Diện Mạo Cho Nhân Vật

Ngoài nhân vật đã được thiết kế sẵn để có thể lựa chọn tham gia vào các trận thi đấu. Game Horror Brawl còn có tính năng có thể thay đổi được diện mạo cho nhân vật. Bằng nhiều trang phục cũng như phụ kiện khác nhau. Tùy xem người chơi muốn người đại diện cho mình ở trong game mang phong cách như thế nào. Từ đó, hình dung được cách ăn mặc để phối đồ cho nhân vật. Tăng diện mạo cho nhân vật được trở nên đẹp hơn. Gây được ấn tượng mạnh đến đối thủ là những người chơi khác.

Hoặc tạo sự khác biệt bằng nhiều bộ đồ độc lạ, kết hợp từ nhiều phong cách lại với nhau mà thành. Và còn có thể biến thành những quái vật kinh dị như Mr. Meat, Ice Scream hay Evil Nun. Khi bạn đạt được những yêu cầu nhất định trong trận chiến.

Download Ice Scream Horror Brawl Mod

Nhiều Nhiệm Vụ Để Thực Hiện

Horror Brawl Mod được thiết kế với hệ thống nhiệm vụ khổng lồ. Từ nhiệm vụ hàng ngày cho đến nhiệm vụ hàng tuần. Lớn hơn nữa còn có nhiệm vụ theo cả mùa hoặc theo sự kiện. Thoải mái để cho người chơi có thể thể hiện được kỹ năng chiến đấu. Cũng như kiếm được mục tiêu để phấn đấu, sẽ có phần thưởng tương ứng với độ khó. Chỉ cần bạn chăm chỉ thì chắc chắn có đủ tiền để sắm sửa, mua được những món đồ cần thiết. Cũng như nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp cho nhân vật. Nếu may mắn, bạn còn có thể nhận được những vật phẩm hiếm gặp như sử thi hoặc thần thoại. Nếu trang bị những món đồ quý hiếm đó cho nhân vật thì sẽ thu hút được nhiều hơn những ánh nhìn từ mọi người.

Tai Ice Scream Horror Brawl Mod

Nhiều loại Vật Phẩm

Game sinh tồn theo phương thức chiến đấu, lấy súng làm vũ khí thông dụng để tấn công. Nên trong phiên bản hack Horror Brawl có sẵn một kho vũ khí, vật phẩm đồ sộ. Đó là những món đồ chỉ có thể sở hữu được khi tham gia vào trận đấu. Trên chiến trường, ngay khi vào game sẽ xuất hiện nhiều loại vũ khí khác nhau nằm giải rác ở khắp mọi nơi. Chẳng hạn như vũ khí gồm các khẩu súng hoặc đao, kiếm, được dùng để tiêu diệt các đối thủ.

Hay việc mất máu của nhân vật khi phải đối đầu với nhiều người chơi khác là chuyện bình thường. Nhưng người chơi cần phải biết đi tìm các hòm, rương tiếp tế. Đó là nơi chứa đựng các vật phẩm chuyên để hồi phục trạng thái cho nhân vật. Nếu tận dụng được hợp lý sẽ đảm bảo được một phần chiến thắng.

Ice Scream Horror Brawl Mod

Horror Brawl Mod với lối chơi chiến đấu sinh tồn theo kiểu battle royale. Nhưng lại được thiết kế mang phong cách kinh dị với nhiều hình ảnh rùng rợn. Nhằm mục đích là để tăng kích thích khi tham gia trải nghiệm. Nhưng điểm quan trọng nhất vẫn là chiến đấu hết mình. Để sống sót được đến cuối cùng và trở thành người chiến thắng. Hoàn thành nhiệm vụ được giao thật tốt nhằm đạt được thật nhiều phần thưởng. Nhưng bản gốc nghe nói sẽ bị giới hạn, chính vì vậy bản MOD đã ra đời. Được xây dựng thêm tính năng nhận phần thưởng miễn phí. Để có cơ hội đạt được thật nhiều món đồ quý hiếm, tha hồ trải nghiệm trò chơi.


TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)