Hotel Empire Tycoon Mod APK 3.1.4.1 (Vô Hạn Tiền)

By MinhDuc - Latest update: 30/11/2023
Hotel Empire Tycoon Mod APK 3.1.4.1 (Vô Hạn Tiền)
Name Hotel Empire Tycoon
Version 3.1.4.1
MOD Features Vô Hạn Tiền
Size 164MB
Requires Android 5.0
Category Mô Phỏng
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Codigames

DOWNLOAD

Hotel Empire Tycoon Mod là một tựa game giải trí vui vẻ rất đáng để bạn có thể trải nghiệm. Trở thành ông trùm quản lý kinh doanh mảng nhà hàng, khách sạn. Bạn sẽ bắt đầu vào cuộc hành trình xây dựng tòa nhà của mình trở nên đẳng cấp vĩ đại nhất. Để có thể tạo ra một nơi nghỉ dưỡng 5 sao xịn xò nhất. Thì bạn cũng sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn với những thăng trầm nhất định. Từ các yếu tố như sắp đặt trang thiết bị vị trí trong nhà hàng. Thuê công nhân viên, quản lý tài chính, xây dựng các quy mô giải trí. Là những thứ bạn sẽ cần phải điều hành trong tựa game này.

Tải Hotel Empire Tycoon Mod – Hành Trình Xây Dựng Nhà Hàng Của Riêng Bạn

Trở thành người lãnh đạo tất cả mọi thứ của nhà hàng trong Hotel Empire Tycoon Mod. Bạn sẽ cần chú tâm mọi thứ từ những việc nhỏ nhất trong khâu vận hành. Một con mắt thẩm mỹ cao để có thể mua sắm những trang bị tạo thêm sự lung linh. Một tầm nhìn bao quát được tất cả các vị trí ở trong nhà hàng. Để có thể tối ưu được diện tích khi bạn chưa quá giàu có để mở rộng. Cân đối giữa việc chi và thu để có thể tạo ra được một lượng kinh tế luôn dồi dào. Giúp bạn trở nên giàu có hơn so với bất kì ai. Sẽ là một cuộc hành trình dài để bạn chinh phục trong trò chơi. Luôn luôn nâng cấp và phát triển nhà hàng của mình trở nên giàu mạnh hơn so với ngày hôm qua.

Hotel Empire Tycoon Mod

Bắt Đầu Từ Những Thứ Nhỏ Nhất

Hotel Empire Tycoon Mod là một trò chơi mà bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí. Trên cả 2 nền tảng hệ điều hành Android và IOS phổ biến trên khắp thế giới. Tại đây bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình từ một cửa tiệm bán đồ ăn nhỏ. Kiếm lời bằng những món ăn bán được mỗi ngày. Sử dụng đồng tiền lãi để mua sắm trang thiết bị cần thiết và nâng cấp nhà hàng trở nên đẹp hơn. Mọi thứ đầy đủ tiện nghi cùng với không gian sang trọng sẽ là thứ mấu chốt để thu hút được khách hàng. Khi đã kiếm được đủ số tiền thì việc mở rộng nhà hàng trở nên rộng hơn là điều tất yếu bạn phải làm. Tham gia trò chơi để trải nghiệm trở thành ông chủ của một nhà hàng cao cấp. Sẽ rất thú vị với những công việc mà bạn làm mỗi ngày tại đây.

Game Hotel Empire Tycoon Mod

Tính Năng Thú Vị

Hotel Empire Tycoon Mod là một tựa game với sự đa dạng về mọi mặt cao. Bạn sẽ thấy rất nhiều thứ trang trí lung linh lấp lánh ở trong cửa hàng game. Ham muốn tột độ với những thứ mĩ miều đó sẽ là động lực để bạn vào trò chơi mỗi ngày. Bởi nhà hàng không thể vận hành được nếu thiếu đi người chỉ đạo. Với mỗi mốc thời gian sẽ cho thu hoạch những đồng tiền của khách hàng. Vậy nên càng chăm chỉ bạn sẽ dễ dàng trở nên giàu có hơn. Bạn cũng có thể xây dựng thêm những khu giải trí thú vị khác. Như bể bơi ngoài trời, khu sinh thái nhiều trò chơi thú vị, hay rất nhiều các khu khác. Tất cả tính năng này đang chờ đợi bạn đến và trải nghiệm.

Tai Hotel Empire Tycoon Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Hotel Empire Tycoon Mod sử dụng bộ đồ họa 2D đẹp mắt. Với góc nhìn trên cao, bao trùm tất cả mọi thứ đang hoạt động ở trong nhà hàng của bạn. Bạn sẽ hàng ngày theo dõi các công việc của nhân viên ở góc độ rộng nhất. Tăng thêm phần thú vị và giải trí khi bạn tham gia trò chơi. Chi tiết trong trò chơi cũng được làm khá tốt, những thứ nhỏ nhất bạn cũng có thể nhìn thấy rõ. Gam màu sắc vui tưới với các màu rực rỡ. Làm nổi bật lên được những vật phẩm ở trong nhà hàng của bạn. Nếu quá chú ý thì bạn cũng có thể thấy được vài đường răng cưa nho nhỏ ở trong game. Nhưng đó chưa phải là vấn đề gì đó quá to lớn. Điều đó cũng góp phẩn giảm dung lượng của trò chơi và đem đến cho bạn thêm sự trải nghiệm mượt mà.

Download Hotel Empire Tycoon Mod

Khi tham gia phiên bản trò chơi Hotel Empire Tycoon Mod bạn sẽ nhận được sự ưu ái rất lớn. Để có thể mua sắm được những thứ đắt đỏ sẽ đòi hỏi bạn cần rất chăm chỉ. Chờ đợi khiến bạn khó chịu khi không đạt được những thứ mình thích ngay lập tức. Thì tính năng vô hạn tiền ở phiên bản Mod này sẽ giúp bạn việc đó. Sở hữu một lượng tiền không giới hạn để bạn có thể thỏa sức mua sắm tất cả mọi thứ. Không cần phải lo về giá cả cao hay thấp. Việc của bạn giờ đây là chơi game một cách vui vẻ và giải trí nhất. Leo lên top những nhà hàng cao cấp nhất một cách dễ dàng.

Download Hotel Empire Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2023

5/5 (1 vote)