House Flipper MOD 1.393 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Flipcoins, Mở Khóa Tất Cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 26/05/2024
House Flipper MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Flipcoins, Mở Khóa Tất Cả)
Tên House Flipper
Phiên bản v1.393
Kích thước 223MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Flipcoins, Mở Khóa Tất Cả
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển PlayWay SA

TẢI XUỐNG

House Flipper là tựa game mô phỏng lại công việc sửa nhà. Được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế game PlayWay SA. Với mong muốn đem đến cho người chơi được trải nghiệm công việc quản lý 1 công ty cải tạo. Tại đây, người chơi sẽ được nhận nhiệm vụ là sửa chữa lại những ngôi nhà đã xuống cấp. Xem có những món đồ nào bị hư hại quá mức và không cần thiết thì vứt bỏ.

Sửa sang, trang trí và sơn lại để tạo nên diện mạo hoàn toàn mới. Thỏa sức sáng tạo, thiết kế những ngôi nhà với phong cách theo ý bạn mong muốn. Sắp xếp lại đồ đạc ngăn nắp sao cho phù hợp nhất. Kết hợp với việc vận dụng mọi khoảng không sẵn có. Nhằm tạo ra được những kiệt tác độc lạ cho ngôi nhà. Nhưng luôn đảm bảo phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Tải House Flipper Mod – Sáng Tạo và Sửa Sang Mọi Ngôi Nhà

Tất tần tật mọi nhiệm vụ, yêu cầu sửa sang nhà cửa ở trong House Flipper: Home Design đều do người chơi đảm nhận. Từ công việc lên ý tưởng, bắt tay vào thiết kế. Trò chơi sẽ có hàng đống các nhiệm vụ khác nhau. Vô vàn các ngôi nhà hỏng hóc đang cần được sửa chữa. Những ngôi nhà hoang tàn, bừa bộn những món đồ đạc cũ kĩ ở khắp mọi nơi. Những vết tróc sơn, rêu mọc ở trên tường. Những vết ố lem ra rèm cửa và sàn nhà. Mọi thứ như một mớ hỗn độn, người chơi sẽ bắt đầu với công việc dọn dẹp.

Cải tạo lại ngôi nhà với đầy đủ khoảng trống để thêm những đồ đạc cần thiết. Với hàng đống nội thất mang nhiều phong cách khác nhau để người chơi có thể chọn lựa. Tìm ra những món đồ phù hợp với căn phòng. Thoải mái cho việc sáng tạo theo nhiều cách khác nhau. Tân trang lên một ngôi nhà với diện mạo hoàn toàn mới, thích hợp đảm bảo tiện nghi cho người chủ sinh sống.

House Flipper Mod

Nội Thất Đa Dạng

Trong House Flipper có tới hơn 500 đồ nội thất các loại. Người chơi có thể thoải mái đưa ra vô vàn các ý tưởng khác nhau để thực hiện. Sáng tạo trang trí những ngôi nhà mang nhiều phong cách. Chỉ riêng những món đồ thông dụng như bàn, ghế, tủ, bình hoa đã có tới mấy loại. Giấy dán tường, sơn hay những đồ vật để trang trí thật sự không thể đếm hết. Chỉ cần trong đầu có sẵn 1 ý tưởng nào đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được trong game. Nhưng để sử dụng sẽ phải mất một khoản tiền tương ứng với những món đồ muốn mua. Nhưng nếu hoàn thành tốt, ngôi nhà sẽ bán được với giá cao để thu được số tiền khổng lồ.

Tai House Flipper Mod

Công Cụ Hỗ Trợ Hữu Ích

Để sửa lại một ngôi nhà, bạn đâu thể nào dùng tay không. Nhằm đáp ứng điều đó, House Flipper: Home Design thiết kế ra hàng loạt các công cụ hữu ích để người chơi sử dụng. Cơ bản nhất như chổi dùng để lau dọn lại căn nhà. Vệ sinh bụi bẩn và những vết ố ở khắp nơi trong căn phòng. Máy khoan, búa, đinh,…tất cả đều là những món đồ không thể thiếu đối với bất kì người thợ sửa nhà nào. Chỉ cần biết vận dụng hợp lý, đúng mục đích thì căn nhà rất nhanh thì có thể hoàn thành. Nhiều món đồ qua cải tạo dựa vào các công cụ đó cũng có thể sử dụng được lại. Sẽ tiết kiệm được một khoản tiền chi phí kha khá đó nhé.

Games House Flipper Mod

Tạo Thêm Nhiều Thu Nhập

Người chơi khi cải tạo lại căn nhà sẽ cần phải có tiền để mua những đồ đạc cần thiết. Sẽ phải mất một khoản tiền với giá thành khá cao. Chính vì vậy, phiên bản House Flipper đã tạo ra một cơ chế quay vòng vốn. Khi hoàn thành được một căn nhà, đã được sửa sang thật đẹp và đầy đủ các tiện nghi. Người chơi hoàn toàn có thể đem đi bán nếu được giá thích hợp. Để tạo nên thu nhập cho bản thân. Từ đó, làm vốn để tiếp tục đem đi mua thêm nhiều nhà hỏng hóc khác. Bắt đầu lại quá trình sửa chữa thiết kế ra thật nhiều ngôi nhà đẹp với các phong cách. Thử sức bản thân tạo ra các ngôi nhà theo suy nghĩ của mình, xem mọi người đón nhận ra sao.

Download House Flipper Mod

Game House Flipper: Home Design là trò chơi xây dựng, cải tạo lại những ngôi nhà gần như vứt đi thành một nơi có thể sinh sống được. Công việc yêu cầu cần phải có ý tưởng, thiết kế lại gần như hoàn toàn, làm mới mọi thứ. Vậy nên để hoàn thành một ngôi nhà sẽ cần rất nhiều món đồ, nội thất khác nhau. Mà tất cả đều phải trả một cái giá mới có thể sở hữu. Có những nhiệm vụ đòi hỏi rất cao, sẽ phải tốn rất nhiều tiền sắm sửa mới có được những món đồ trang trí.

Tuy nhiên, khi hoàn thành xong một căn nhà, bán đi sẽ được một khoản tiền. Nhưng sẽ có những lúc thiếu tiền, vì có nhiều món đồ có giá tiền rất cao. Nên với phiên bản mới đã được thêm tính năng vô hạn tiền giúp người chơi thoải mái mua sắm. Tìm những nội thất cao cấp nhất để cải tạo nên những ngôi nhà lộng lẫy, thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Tính năng HOT của House Flipper

  • Đồ họa 3D rất chân thực, hình ảnh trải nghiệm đẹp tuyệt vời.
  • Một trò chơi trực quan và thao tác mượt mà, sẽ cực kì gây nghiện (trò chơi 60 FPS).
  • Có rất nhiều nhiệm vụ thú vị khác nhau để bạn thử thách bản thân.
  • Mua, bán nhà của bạn, hay cải tạo chúng theo phong cách riêng, cũng như trang trí nội thất cho ngôi nhà.
  • Các công cụ hỗ trợ để thăng cấp và nâng cấp.
  • Hơn 500 đồ trang trí và đồ nội thất đáng yêu (giường, tủ đầu giường, bàn đầu giường, ghế, tủ TV, bàn đi lại, ghế bành, ghế sofa và nhiều vật dụng khác để mở khóa)
TẢI XUỐNG
5/5 (13 votes)