Human: Fall Flat Mod APK 1.14 (Mở Khoá)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 10/11/2023
Human: Fall Flat Mod APK 1.14 (Mở Khoá)
Tên Human: Fall Flat
Phiên bản v1.14
Kích thước 1,4GB
Tính năng MOD Mở Khóa
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển 505 Games Srl

TẢI XUỐNG

Nếu bạn muốn một trò chơi để giải trí thì game Human: Fall Flat Mod là một lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời. Được tạo ra bởi hãng 505 Games Srl tin chắc sẽ đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn. Game với lối chơi giải đố đưa nhân vật tên Bob đến được đích. Đừng nghĩ đơn giản, trên đường đi được thiết kế vô vàn các thử thách khác nhau. Đó là những thách thức muốn vượt qua thì phải tìm cách, suy nghĩ vận dụng những thứ xung quanh. Chỉ cần không bỏ cuộc thì sẽ luôn có con đường để đi, sẽ có rất nhiều cơ hội để thử. Và tất nhiên cũng có thể rủ thêm bạn bè cùng chơi, với tối đa 4 người. Cùng nhau thì mọi khó khăn đều có thể giải quyết, thêm một người là thêm một phần sức. Phối hợp để chinh phục mọi câu đố của game, vượt qua mọi màn chơi để phá đảo.

Tải Human: Fall Flat Mod – Thử Thách Trí Tuệ Với Hành Trình Vui Nhộn

Human: Fall Flat Mod đưa người chơi vào trong thế giới vui nhộn, với những câu đố. Đòi hỏi người chơi sẽ phải suy nghĩ để trả lời, tìm cách để có thể đưa anh chàng tên Bod đi đến được điểm cuối. Đó là một hành trình dài, với vô vàn thử thách trên đường đi. Muốn vượt qua yêu cầu phải điều khiển nhân vật hợp lý theo các bước tuần tự. Đòi hỏi người chơi phải có khả năng, vì nhân vật tuy thiết kế hình dạng giống con người nhưng đi đứng lại luôn lảo đảo. Tạo thành sự vụng về, vậy lên làm chủ được cách điều khiển mới là thử thách thật sự. Tay nhân vật rất dính có thể bám vào mọi thứ hay cầm được các đồ vật dễ dàng, đừng ngại thử theo nhiều cách. Chắc chắn nếu suy nghĩ một cách tỉ mỉ thì chắc chắn bạn sẽ thấy được con đường để di chuyển qua, tiến về phía trước.

Download Human Fall Flat Mod

Chinh Phục Mọi Câu Đố

Những câu đố mà Human: Fall Flat Mod đem đến luôn được lồng ghép thêm các yếu tố vật lý. Mang trong mình phong cách di chuyển, khám phá chinh phục thử thách bằng suy nghĩ. Nên game không bị giới hạn bởi hành động, người chơi có thể làm mọi thứ di chuyển tùy thích, nhưng luôn phải mang một mục tiêu duy nhất là đến được đích. Với mỗi thử thách yêu cầu người chơi suy nghĩ đều được chia nhỏ thành các khu vực. Muốn đến được điểm tiếp theo thì cần phải tìm ra cách để vượt qua. Điều khiển nhân vật thật cẩn thận, dựa vào địa hình từng bước thực hiện các động tác thính hợp. Kết hợp nhuần nhuyễn các hành động lại với nhau theo một trình tự, từng chút một băng qua.

Human Fall Flat Mod

Chơi Cùng Bạn Bè

Không chỉ dừng lại ở việc yêu cầu người chơi giải đố một mình. Human: Fall Flat Mod còn có chế độ để rủ thêm bạn bè hoặc người thân cùng trải nghiệm. Game được thiết kế thêm chế độ nhiều người với số lượng tối đa là bốn. Có thêm người sẽ tăng thêm một hướng giải quyết, thêm một phần khả năng để tìm được cách vượt qua thử thách. Tuy sẽ có lúc những sáng kiến đó chưa đem đến thành công, nhưng phải thử thì mới có cơ hội. Và bạn sẽ cảm thấy rằng game phù hợp hơn khi chơi với nhiều người. Vừa có những giây phút giải trí lại tăng thêm được sự gắn kết với chuyến phiêu lưu vui nhộn.

Game Human Fall Flat Mod

Diện Mạo Của Nhân Vật

Nhân vật được thiết kế độc lạ chính là điểm nổi bật thu hút người chơi. Human: Fall Flat Mod xây dựng hẳn một tính năng riêng để thay đổi diện mạo của nhân vật. Người chơi có thể trở thành bất kì ai mà mình muốn, bởi phong cách sẽ được quyết định bởi chính bạn. Có hàng loạt các trang phục khác nhau để thoải mái lựa chọn, nhân vật trong các bộ phim hoạt hình như hải tặc, ben 10. Hay trở thành một siêu anh hùng, chỉ cần là thứ bạn nghĩ tới game đều có. Với mong muốn thỏa mãn người chơi, có được cảm giác hào hứng nhất. Trải nghiệm tuyệt với khi bản thân có thể trở thành bất kì ai.

Tai Human Fall Flat Mod

Human: Fall Flat Mod thử thách người chơi với nhiều cấp độ với độ khó tăng dần qua từng màn. Với mỗi một màn thì mọi thứ đều được làm mới, từ môi trường cho tới cảnh vật. Có thể là các ngọn núi cao, thành phố về đêm mang cảnh sắc tuyệt vời, hay chỉ đơn giản là một sân golf và còn nhiều địa điểm khác nữa. Người chơi có thể thỏa mái để khám phá. Game cũng sẽ có những thứ yêu cầu phải mở khóa thì mới có thể trải nghiệm. Sẽ là cả một sự cố gắng mới mong mở ra được nhưng tính năng mới. Nhưng đừng no với phiên bản mới mọi thứ gần như hoàn toàn miễn phí. Không còn sự cản trở nào có thể ngăn cản, hãy thỏa sức mình thử thách với nhưng câu đố vui nhộn.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)