Tải Hyper Dungeon Mod APK 0.38 (Runes thêm hiệu ứng 255%) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 03/05/2023
Hyper Dungeon Mod APK 0.38 (Runes thêm hiệu ứng 255%)
Tên Hyper Dungeon
Phiên bản v0.38
Kích thước 172MB
Tính năng MOD Runes thêm hiệu ứng 255%
Hỗ trợ Android 5.1+
Thể loại Nhập Vai
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Minidragon

TẢI XUỐNG

Hyper Dungeon Mod là một game nhập vai về chủ đề hầm ngục. Khi tham gia game, bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng. Với sứ mệnh tiêu diệt yêu quái để bảo vệ sự bình yên cho nhân loại. Trò chơi này có một cốt truyện cực kì lôi cuốn. Với cách chơi nhàn rỗi. Chỉ cần chạm và vuốt màn hình để điều khiển nhân vật của bạn. Hoàn thành tất cả các nâng cấp. Nhưng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bởi game có những cuộc phiêu lưu và hành động bất tận. Bạn sẽ tham gia vào một hành trình chiến đấu dài qua nhiều ngục tối khác nhau. Hệ thống quái vật trở nên mạnh hơn sau mỗi màn chơi. Bạn đã sẵn sàng khám phá tất cả chưa?

Tải Hyper Dungeon Mod – Thám hiểm chinh phục các hầm ngục tối tăm

Có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với chủ đề hầm ngục. Nhưng Hyper Dungeon sẽ mang đến một luồng gió mới dành cho cộng đồng game thủ. Câu chuyện của trò chơi xoay quanh cuộc phiêu lưu chiến đấu của bạn. Trong thế giới tối tăm của ngục tối. Đó là một cuộc hành trình dài với hàng trăm cấp độ khác nhau. Ở mỗi cấp độ, bạn chiến đấu trong một khu vực và đối mặt với kẻ thù riêng biệt. Bạn phải chinh phục từng khu vực riêng lẻ để mở khóa cuộc hành trình mới. Hãy sẵn sàng cho một hành trình bất tận, không ngừng nghỉ. Còn chờ gì nữa mà không phải ngay tựa game này về máy của bạn. Để trải nghiệm hành trình khám phá ngục tối bất tận.

Hyper Dungeon Mod

Cuộc hành trình

Khi bắt đầu cuộc hành trình, bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng. Những gì bạn có ngay từ đầu là một khẩu súng và một tấm khiên. Chúng sẽ giúp bạn đánh bại những kẻ thù yếu trong ngục tối ở những màn chơi đầu tiên. Từ đó thu thập tiền vàng và nhiều chiến lợi phẩm khác. Từ đó bạn có thể nâng cấp anh hùng của mình để cải thiện sức mạnh. Cứ như vậy bạn đã có một chuyến hành trình phiêu lưu vào trò chơi hầm ngục này. Luôn luôn không ngừng phát triển mạnh mẽ.

tai Hyper Dungeon Mod

Để làm chủ mọi thử thách, vật phẩm nâng cấp là không thể thiếu. Nhưng điều quan trọng nhất là phong cách chiến đấu của bạn. Cơ chế hành động của trò chơi này khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng phím điều khiển ở giữa màn hình để di chuyển anh hùng và thả tay ra để tấn công. Cơ chế nhấp và thả quen thuộc này đã có trong nhiều trò chơi khác. Nhưng nếu bạn chưa thành thạo, hãy thường xuyên luyện tập để tạo cho mình lợi thế trên mọi chiến trường. Ngoài ra, bạn cần có một kế hoạch cẩn thận. Căn chỉnh thời gian tấn công, phòng thủ hợp lý. Để tiêu diệt lũ quái vật một cách dễ dàng. Ngoài ra, hãy chọn mục tiêu ưu tiên để giảm sát thương cho anh hùng.

Nâng cấp anh hùng

Độ khó của Hyper Dungeon Mod tăng theo từng cấp độ. Bạn sẽ gặp phải những kẻ thù ngày càng mạnh và thường xuyên có những trận đánh trùm. Đó là lý do tại sao bạn nên nâng cấp anh hùng. Điều này sẽ giúp cải thiện một số thuộc tính sức mạnh của anh hùng. Đó là các chỉ số như Attack Boost, Critical Chance, Max Mana, Health Boost, Defense Boost và Phục hồi thuốc. Các giá trị này càng cao thì sức mạnh và lợi thế càng lớn. Kết quả của việc tăng cấp, anh hùng nhận được các kỹ năng mới. Giúp đa dạng hóa chiến lược hành động. Ngoài ra, bạn phải bổ sung các trang bị cần thiết như vũ khí (kiếm, dao, cung tên, đũa phép …), giày, khiên, áo giáp, bình chữa bệnh,… Chúng cũng giúp cải thiện các thuộc tính của anh hùng. Để sở hữu trang bị, bạn cần tích lũy tiền vàng. Trang bị cũng có thể được nâng cấp bằng tiền vàng. Để kiếm được nhiều tiền vàng hơn, bạn phải tham gia vào nhiều cuộc chiến trong ngục tối.

game Hyper Dungeon Mod

Hệ thống vũ khí

Hệ thống của Hyper Dungeon Mod có nhiều bản đồ mà người chơi có thể khám phá và thu thập vũ khí để chiến đấu. Đi qua nhiều khu vực sẽ thu thập được các vật phẩm và vũ khí mà bạn cần. Ngoài kiếm, còn có nhiều công cụ, phụ kiện và năng lượng điện. Mỗi sản phẩm trong Hyper Dungeon Mod Money cũng phải có đủ tiền để thu thập. Ít nhất bạn phải có đủ số xu là 600 thì mới có thể mua vũ khí và vật phẩm. Ngoài các nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng phiên bản mod. Để nhận vô vàn vũ khí cũng như xu.

download Hyper Dungeon Mod

Hệ thống đồ họa phong cách cổ điển

Hyper Dungeon Mod sẽ gây ấn tượng với bạn với phong cách cổ điển của đồ họa 2D. Mọi thứ trong trò chơi đều được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mọi chuyển động của bạn trên chiến trường đều rất uyển chuyển. Có cơ hội xem trận chiến từ góc nhìn thứ 3. Góc nhìn này mang đến cho bạn những hiệu ứng chiến đấu ấn tượng. Hãy tải xuống Hyper Dungeon Mod và tham gia vào cuộc phiêu lưu bất tận cùng anh hùng. Một hành trình ý nghĩa. Những màn chiến đấu thú vị đang chờ bạn khám phá.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)