Ice Scream Tycoon MOD APK 1.0.10 (Vô Hạn Full Tiền, Phần Thưởng Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 12/01/2024
Ice Scream Tycoon MOD APK 1.0.10 (Vô Hạn Full Tiền, Phần Thưởng Miễn Phí)
Tên Ice Scream Tycoon
Phiên bản v1.0.10
Kích thước 72MB
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền, Phần Thưởng Miễn Phí
Hỗ trợ Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Campero Games

TẢI XUỐNG

Bạn có biết đến câu chuyện Keplerian Ice Scream vô cùng nổi tiếng. Ice Scream Tycoon MOD APK được tạo ra chính là dựa trên đó. Nhưng theo một lối chơi hoàn toàn mới. Tham gia, người chơi sẽ trong vai đối tượng bị Rod Sullivan bắt. Một nhân vật vô cùng độc ác, hắn sẽ ép buộc bạn phải phục vụ, tìm cách đưa công ty vào hoạt động. Trong khi tên đó làm công việc khác, thực hiện những ý đồ xấu xa riêng của mình. Chẳng còn cơ hội nào khác ngoại trừ việc phục tùng. Ban đầu có thể sẽ rất khó khăn nhưng đừng bỏ cuộc. Đấy cũng có thể coi như một phần của thử thách. Sẽ luôn có những tài nguyên được cho trước để bắt đầu. Quan trọng phải biết nắm bắt, đừng ngần ngại đầu tư và cải thiện. Nếu sản xuất được những quen kem thật tốt đảm bảo yêu cầu. Thi việc thu được lợi nhuận cao sẽ không nằm ngoài khả năng.

Tải Ice Scream Tycoon Mod – Vận Hành Công Ty Không Ngừng Sản Xuất Ra Những Que Kem

Nhìn bên ngoài có thể bạn sẽ cảm nhận thấy rằng game Ice Scream Tycoon có lối chơi khá khó. Nhưng sự thực thì lại khác hoàn toàn. Khi mà game được xây dựng theo thể loại phát triển nhàn dỗi. Cho lên gần như mọi thứ đều đã được nhà phát triển tối ưu. Tham gia người chơi đơn giản chỉ cần phải chọn và làm những công việc nhỏ nhặt. Còn lại thì mọi thứ đều sẽ tự động được hoàn thiện. Dây chuyền theo đó không ngừng được vận hành với nhiều công đoạn khác nhau. Để kết quả cuối cùng tạo ra được đó là những que kem đạt đủ chất lượng. Từ đó, hoàn thành các đơn đặt hàng để kiếm về bội tiền và đá quý. Làm cho lợi nhuận không ngừng tăng lên liên tục, theo một chu kì hoàn hảo. Đầu tư càng nhiều thì thu về càng lớn. Hướng tới trở thành một công ty chuyên sản xuất kem lớn mạnh. Đảm bảo đáp ứng được mong muốn của ông chủ Rod Sullivan. Khi cứ một thời gian lại đến kiểm tra trong bất ngờ.

Tai Ice Scream Tycoon Mod

Cách Chơi Đặc Biệt

Trò chơi mô phỏng, quản lý công việc theo kiểu nhàn dỗi cũng không phải quá hiếm. Ice Scream Tycoon Mod chỉ là một trong số nhiều trò chơi khác đi theo thể loại này. Tuy vậy game cũng có những điểm thu hút riêng biệt mà người chơi không thể bỏ qua. Mục đích cuối cùng thì vẫn vậy, kiếm được thật nhiều tiền không ngừng phát triển quy mô sản xuất. Nhưng quá trình thì lại khác hoàn toàn. Vào game, ở đây không đơn giản chỉ mỗi chọn, mà còn đòi hỏi cần phải di chuyển rất nhiều. Sẽ có những ô nhất định là nơi cung cấp sản phẩm, chỗ đặt hàng hóa, tiền để tiêu thụ. Người chơi cần phải thực hiện theo yêu cầu, đến nơi thu nhận rồi đem đến vị trí được chỉ định để trả hàng. Đi qua đi lại làm người vận chuyển, mọi thứ chỉ hoạt động được khi nguồn cung ứng không bị đứt gẫy. Đây là công việc chính mà người chơi cần phải thực hiện không ngừng.

Ice Scream Tycoon Mod

Nhiều Loại Máy Móc

Game Ice Scream Tycoon được xây dựng dưới hình ảnh của một công xưởng làm kem. Do vậy máy móc, dây chuyền sản xuất là thứ không thể thiếu. Người chơi có thể dễ dàng thấy rằng trò chơi được tạo ra với rất nhiều loại. Từ loại nhỏ cho đến những chiếc cỡ lớn, to hơn nhân vật tới mấy lần cũng có. Dễ nhìn thấy nhất đó là những bồn khuấy, nơi pha trộn nguyên liệu. Hay bộ phận đóng gói được kiểm soát bởi nhân viên. Theo cài đặt cứ một chiếc máy sẽ do một người quản lý thực hiện trên đó. Máy làm lạnh cũng có rất nhiều, tha hồ để cho người chơi khám phá. Đừng sợ tốn tiền mà không đầu tư, chỉ khi có được máy móc xịn thì sản lượng tạo ra mới có thể đảm bảo.

Download Ice Scream Tycoon Mod

Hình Tượng Nhân Vật

Phiên bản Ice Scream Tycoon Mod được xây dựng trên câu chuyện Keplerian Ice Scream. Cho lên nhân vật trong game cũng dựa trên đó. Với ngoại hình vô cùng bắt mắt, hình ảnh cây kem với khuôn mặt như một chú hề. Gồm có chiếc mũi màu xanh, hai má được tô thêm chấm hồng. Mắt, miệng và tai đều đủ cả như hình dạng của một còn người thực sự. Hơn thế còn có các biểu cảm khác nhau dựa trên hoàn cảnh gặp phải.Chẳng hạn như tức giận lúc bị làm phiền hay vui vẻ lúc hoàn thành nhiệm vụ. Game không thiếu nhân viên mà người chơi có thể thuê. Nhưng về hình tượng nhân vật thì chỉ có hai thể loại. Người chơi có thể coi như một trong số đó.

Game Ice Scream Tycoon Mod

Ice Scream Tycoon Mod là phiên bản được cải tạo lại để phù hợp với đa số người chơi hơn. Khi game có cho thêm vào hai tính năng đặc biệt. Thứ nhất là vô hạn tiền, đảm bảo lượng vốn đầu vào không bị gián đoạn. Người chơi tha hồ mua sắm, đầu tư thêm máy móc giúp công ty có thể phát triển được nhanh chóng. Hoàn thành được yêu cầu do ông chủ đề ra. Còn lại là mod không quảng cáo, hạn chế những tin rác sẽ xuất hiện. Nếu bình thường thì không nói làm gì, nhưng nhiều lúc quan trọng cũng xuất hiện. Làm tụt hứng, gây ảnh hưởng đến cảm giác hưởng thụ khi chơi.

TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)