IDBS Bus Simulator MOD APK 7.7 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Xe)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/10/2023
IDBS Bus Simulator MOD APK 7.7 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Xe)
Tên IDBS Bus Simulator
Phiên bản v7.7
Kích thước 101MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Xe
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển IDBS Studio

TẢI XUỐNG

Những trò chơi giả lập hay mô phỏng hiện nay đang ngày càng phát triển. IDBS Bus Simulator MOD APK là một trong số đó, mô phỏng lái xe. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ IDBS Studio. Do tính chân thực mà nó đem lại, nên thu hút được rất nhiều người thích thú. Khi trải nghiệm, người chơi như thật sự được lái trên một chiếc ôtô. Gần như game mô phỏng lại chính xác mọi thứ, ở đây là một chiếc xe bus. Hãy thử ngay để thấy được sự tuyệt vời khi được trở thành một người lái xe. Với vô vàn các nhiệm vụ được đặt ra yêu cầu người chơi cần phải thực hiện. Đi đến những địa điểm được chỉ định, đón đưa người và còn nhiều hoạt động ngoài lề như đổ xăng hay về bến. Game lấy địa hình của Indonesia để làm thử thách cho người chơi. Với nhiều nơi nổi tiếng của đất nước đều được mô phỏng lại.

Tải IDBS Bus Simulator Mod – Thể Hiện Khả Năng Với Lái Xe Bus Trên Nhiều Con Đường Khác Nhau

Game IDBS Bus Simulator được nhà phát triển cố gắng hết sức để mô phỏng lại chính xác công việc lái xe bus. Với mong muốn cho những người trải nghiệm game có được cảm giác chân thực nhất. Nên khi bước vào nhiều người thấy choáng ngợp về hệ thống điều khiển là chuyện bình thường. Một chiếc xe bus thật thậm chí còn nhiều chức năng hơn. Đừng quá lo lắng, ban đầu có thể sẽ hơi khó nhưng dần dần chắc chắn sẽ trở lên dễ dàng. Do trò chơi đã được tối ưu gần như toàn bộ. Kí hiệu cho các nút cũng được biểu thị chức năng bằng các biểu tượng tương ứng. Một khi đã quen thuộc, người chơi ắt hẳn sẽ rất thích. Khi rất ít trò có thể đem lại cảm nhận thực tế đến vậy. Nếu sẵn sàng thì đừng ngại bước vô các nhiệm vụ để thử sức, game được tạo ra rất nhiều. Hãy thể hiện trình độ lái xe, hoàn thành các công việc được giao sớm nhất. Đảm bảo an toàn được cho những hành khách ngồi ở trên xe đến được những địa điểm yêu cầu.

Tai IDBS Bus Simulator Mod

Lái Xe An Toàn

Không biết các trò chơi khác như nào, nhưng đối với IDBS Bus Simulator Mod việc lái xe phải đi đôi với an toàn. Game hướng tới độ chân thực rất cao do vậy việc tham gia giao thông cũng cần phải tuân thủ pháp luật. Trong khi thực hiện các nhiệm vụ người chơi ngoài việc đón đưa hành khách đến những địa điểm được chỉ định. Cũng phải lái thật cẩn thận để tránh các tai nạn bảo đảm an toàn cho các hành khách thì mới coi như hoàn thành. Đâu ai muốn sử dụng dịch vụ mà phải chịu cảnh bị thương hoặc các trường hợp nguy hiểm khác. Người chơi cũng vậy, nếu sai phạm trước hết sẽ bị cảnh sát hỏi tội làm chậm trễ các chuyến xe đưa đón. Sau đó là công việc, cũng như chiếc xe bus yêu quý có thể bị hư hỏng. Thậm chí còn phải chịu hình phạt rất nặng.

IDBS Bus Simulator Mod

Dao Diện Hệ Thống Điều Khiển

Bước vào game IDBS Bus Simulator người chơi chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ về hệ thống điều khiển. Khi game được thiết kế ra quá nhiều nút mang các chức năng khác nhau. Với hệ thống tay lái ở đây được tạo dựng nguyên vô lăng. Không như các trò chơi lái xe khác dùng nút để thay thế rất dễ điều khiển. Người chơi muốn di chuyển về phía nào sẽ cần quay về hướng đó theo vòng nhất định. Cần phải có sự cân chỉnh và ước lượng. Ga và phanh được đặt ở phía bên tay phải bằng hai bàn đạp để tạo sự thuận tay. Xung quanh còn có nhiều nút khác như đèn, còi hay thắng. Game còn có cả hệ thống chuyển số tự động với bốn chế độ. Còn ở phía bên trên sẽ gồm nhiều chỉ số khác. Khá phức tạp, để trải nghiệm người chơi cũng sẽ cần phải mất thời gian tìm hiểu một chút.

Game IDBS Bus Simulator Mod

Bản Đồ Vô Cùng Rộng Lớn

Thứ đáng để nói nhất trong IDBS Bus Simulator Mod chính là bản đồ. Được nhà phát triển chăm chút rất nhiều, có thể nói là đến từng chi tiết. Khi dựng lại gần như chính xác một số khu vực của nước Indonesia. Người chơi khi tham gia game cũng sẽ biết thêm được vài cảnh đẹp của đất nước này. Những con đường được thiết kế quá lỗi chân thực. Từng dấu vết đến những vạch kẻ đều được tạo nên dựa trên thực tế, còn có rất nhiều phương tiện di chuyển qua lại. Đến những thứ như trạm xăng hay cửa hàng cũng có rất nhiều. Trải dài trên khắp các con đường, cứ đi một tí là có thể gặp gặp. Còn chưa kể đến trên bản đồ còn có hẳn một con vịnh khổng lồ với rất nhiều tàu thuyền khác nhau. Để khám phá được hết sẽ là cả một quá trình.

Download IDBS Bus Simulator Mod

IDBS Bus Simulator Mod nhìn thì như vậy thôi. Nhưng game cũng có rất nhiều thứ cần phải sử dụng đến tiền. Chẳng hạn như việc thay đổi phương tiện, mở khóa địa điểm mới. Cho đến cả việc đổ xăng cũng không phải miễn phí mà có thể thực hiện. Còn chưa kể đến nếu vi phạm giao thông thì còn phải nộp phạt. Đổi lại có khi thưc hiện nhiệm vụ cũng không trả đủ số tiền mà người chơi cần phải tiêu. Nên tạo lên một áp lực vô hình lớn. Để giúp phiên bản này đã có cài thêm tính năng mod vô hạn tiền. Tạo ra một số lượng tiền lớn cho người chơi có thể tha hồ làm mọi việc.

TẢI XUỐNG
5/5 (16 votes)