Idle Angels Mod 6.10.0.051005 (Không Quảng Cáo)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/05/2024
Idle Angels Mod {{version}} (Không Quảng Cáo)
Tên Idle Angels
Phiên bản v6.10.0.051005
Kích thước 289MB
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển MUJOY GAMES

TẢI XUỐNG

Idle Angels Mod là một tựa game chiến thuật với độ họa nóng bỏng đặc biệt thú vị dành cho bạn trải nghiệm. Là một tựa game với lối chơi sưu tập thẻ bài các chiến binh mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ bước vào cuộc hành trình săn lùng và tìm kiếm những chiến binh mạnh mẽ nhất. Để có thể tạo ra một đội hình có sức mạnh đẳng cấp và mạnh nhất sever. Nhưng những thứ mạnh mẽ và xịn xò nhất chắc chắn sẽ không dễ dàng có được. Hiểu được quy luật của trò chơi và chinh phục mọi phó bản theo cách của riêng bạn. Hứa hẹn sẽ là một tựa game đem lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa khó tả.

Tải Idle Angels Mod – Xây Dựng Đội Hình Của Bạn Trở Nên Mạnh mẽ Nhất

Idle Angels Mod là một tựa game đã được phát triển trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Một tựa game mang tính linh động cao khi bạn có thể tham gia cả online và offline. Hai chế độ với các tính năng rất khác biệt sẽ giúp bạn giải trí trong mọi tình huống. Đây là trò chơi mà bạn sẽ xây dựng đội hình của mình với các chiến binh mạnh mẽ và sexy. Những vị tướng được làm ẩn dấu sau tấm thẻ bài đầy quyền lực. Những chỉ số và màu sắc của tầm thẻ sẽ là thứ để bạn đánh giá được sức mạnh của vị tướng. Cùng với đó là vô vàn các tính năng khác đang chờ đợi bạn tham gia và khám phá.

Download Idle Angels Mod

Bắt Đầu Cuộc Hành Trình

Tham gia vào trò chơi Idle Angels Mod để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục các phó bản. Khi mới bắt đầu gia nhập vào cuộc chiến này, bạn sẽ được cung cấp cho một đội hình cơ bản. Đội hình này sẽ không có quá nhiều sức mạnh. Nhưng cũng sẽ đủ để bạn có thể vượt qua được những màn chơi dễ dàng đầu tiên. Bạn sẽ được hướng dẫn khá chỉn chu để có thể hiểu được những quy tắc tại đây. Nhưng cũng sẽ tốn một khoản thời gian để có thể biết được tất cả cách vận hành của tựa game. Sau khi hiểu được tất cả, việc của bạn giờ đây sẽ là tìm kiếm cách để có được những thứ mạnh mẽ. Những vị tướng mạnh mẽ, trang bị mang chỉ số đặc biệt to lớn sẽ thứ mà người chơi luôn mong muốn hướng tới. Nhưng cũng sẽ là một trở ngại, để bạn có thể hãnh diện hơn nhiều khi có được những trang bị mà không phải ai cũng được sở hữu.

Game Idle Angels Mod

Tính Năng Đa Dạng

Idle Angels Mod là một tựa game sắp xếp đội hình mang nhiều tính chất chiến thuật cao. Có rất nhiều các tính năng khác nhau mà bạn sẽ thích thú khi khám phá. Hệ thống phó bản dày đặc và đa dạng để bạn từ từ trải nghiệm. Chế độ online sẽ giúp bạn có thể tương tác với tất cả các game thủ trên toàn thế giới. Chế độ offline sẽ làm bạn hài lòng khi có thể chơi được ở mọi lúc mọi nơi khi không có dữ liệu di động. Hệ thống trang bị đa dạng với các chỉ số của các món đồ khác nhau. Sẽ mang lại cho bạn những thứ như máu, Mana, tấn công, phòng thủ…. Gia tăng những chỉ số này lên cao để vượt qua được những phó bản một cách dễ dàng hơn.

Tai Idle Angels Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Idle Angels Mod sẽ là một tựa game mang bộ đồ họa khiến đây là một trò chơi hấp dẫn nhất dành cho bạn. Sở hữu cho mình bộ đồ họa 3D với các chi tiết cực kì đẹp mắt. Điều đáng nói ở đây chính là những hình ảnh các chiến binh 16+ sẽ khiến bạn rất thỏa mãn. Những cô nàng được thiết kế trong các bộ trang phụ riêng biệt. Những trang phục gợi cảm, sexy cùng với thân hình quyến rũ sẽ khiến bạn phải chìm đắm. Chi tiết trong trò chơi được làm một cách cực kì tốt, mô phỏng sắc nét từng chi tiết của các vị tướng. Bạn sẽ cảm thấy sự mới mẻ chào đón khi bấm được vào những tấm thẻ mới sở hữu. Lúc này vị tướng thật thụ sẽ được xuất hiện trên toàn màn ảnh, không còn chỉ là qua tấm thẻ bài.

Idle Angels Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tải phiên bản trò chơi Idle Angels Mod. Tính năng không quảng cáo sẽ giúp bạn có một trải nghiệm trọn vẹn và vui vẻ hơn bao giờ hết. Là một tựa game miễn phí, nên nhà phát triển đã cài những quảng cáo. Vào trong quá trình mà bạn tham gia vào trò chơi để có được thu nhập. Những quảng cáo này có sự ảnh hưởng không hề bé cho sự trải nghiệm dành cho bạn. Sự khó chịu khi phải gián đoạn trò chơi để chờ đợi quảng cáo trôi đi. Giờ đây với phiên bản đặc biệt của trò chơi này thì bạn sẽ không còn phải chờ đợi nữa. Vì tất cả các quảng cáo đã được vô hiệu hóa một cách vĩnh viễn.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)