Tải Idle Factory Tycoon Mod 0.14.6 (Vô Hạn Tiền, Coins) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 06/03/2024
Idle Factory Tycoon Mod 0.14.6 (Vô Hạn Tiền, Coins)
Tên Idle Factory Tycoon: Business!
Phiên bản v0.14.6
Kích thước 68MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Coins
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Kolibri Games

TẢI XUỐNG

Idle Factory Tycoon là một tựa game mà bạn sẽ vào vai một ông chủ của xưởng sản xuất to lớn. Start up khởi nghiệp một công việc gì đó đã trở thành điều mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ hiện tại. Ở thế giới thực thì đây sẽ là một công việc đòi hỏi rất nhiều chuyên môn và vật chất. Cùng với rất nhiều yêu cầu khác sẽ khiến bạn phải cân nhắc rất nhiều trước khi bắt đầu công việc. Vậy nên một tựa game giải trí đã được tạo ra giúp cho người chơi thỏa mãn đam mê chưa hoàn thành được. Bạn sẽ quản lý tất cả các công việc để có thể tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh tung ra thị trường. Sẽ có rất nhiều công việc cần phải giải quyết, và những quyết định đúng đắn để có thể xây dựng ra một công ty lớn mạnh nhất thế giới.

Tải Idle Factory Tycoon Mod – Công Ty Khởi Nghiệp Do Chính Bạn Tạo Nên

Idle Factory Tycoon là một tựa game với tuổi đời rất trẻ, chỉ mới được phát hành 3 năm trở lại đây. Nhưng đã tạo được thành công nhất định khi thu hút được hàng chục triệu lượt người tải xuống và tham gia. Trò chơi thú hút bởi lối chơi hấp dẫn và các tính năng thú vị mà tựa game có được. Bạn sẽ trở thành một ông chủ của công ty mới được thành lập. Mọi công việc cần được giải quyết một cách ổn thỏa. Từ khâu tìm nguyên vật liệu, thuê nhân công sản xuất cho đến các quy trình đều phải được vận hành mượt mà. Cùng với các quyết định lựa chọn sản xuất vật phẩm nào mà bạn nghĩ sẽ đem lại được lượng doanh thu tốt. Những yếu tố đó sẽ quyết định việc khởi nghiệp của công ty có thành công được hay không.

Download Idle Factory Tycoon Mod

Bắt Đầu Sản Xuất

Idle Factory Tycoon Mod là một tựa game được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn có thể tham gia trò chơi một cách miễn phí mà không mất bất kì một khoản chi phí nào. Bắt đầu trò chơi với lượng tài nguyên nhỏ bé, đủ để bạn vận hành được một dây chuyên sản xuất không quá lớn. Bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn của nhà phát triển để hiểu được quy luật trò chơi một cách nhanh chóng. Sẽ không có gì khó khăn dành cho người mới bắt đầu trò chơi này. Từ những tài nguyên được cung cấp, bạn sẽ tạo ra được những dòng lợi nhuận cho công ty của mình. Từ đó nâng cấp và phát triển chúng trở nên rộng lớn hơn mỗi ngày và đem về nhiều lợi nhuận hơn nữa dành cho công ti của mình.

Game Idle Factory Tycoon Mod

Những Tính Năng Trong Game

Idle Factory Tycoon có rất nhiều tính năng thú vị để bạn có thể thỏa sức khám phá trong game. Bạn có thể lựa chọn cho xưởng của mình sản xuất những vật phẩm mà bạn mong muốn. Hay lựa chọn các loại nguyên vật liệu khác nhau để có thể cho ra được những sản phẩm rẻ và chất lượng nhất. Hệ thống nâng cấp đa dạng sẽ là thứ mà bạn cần phải quan tâm, chú ý đến. Nâng cấp chuỗi dây chuyền sản xuất trở nên dài hơn để tạo ra được nhiều sản phẩm hơn. Thuê nhiều nhân viên để công việc không bị gián đoạn. Xây dựng những văn phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm để những thứ tạo ra xịn xò hơn. Cùng rất nhiều các tính năng thú vị khác trong trò chơi đang chờ đợi bạn khám phá.

Tai Idle Factory Tycoon Mod APK

Đồ Họa Của Trò Chơi

Idle Factory Tycoon Mod sử dụng bộ đồ họa 2D đẹp mắt, đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hệ thống hình ảnh trong game được làm giống như một bộ phim hoạt hình. Với các nhân vật và vật phẩm trong đây được làm với đường nét giống với bộ phim hoạt hình trên tivi. Điều này tạo cho bạn một cảm giác thân thiện, vui vẻ hơn đến với người sử dụng. Mọi thứ đều được làm một cách rất dễ thương. Chi tiết trong trò chơi được khắc họa khá rõ nét, bạn sẽ khó có mà thấy được những vệt răng cưa nào xuất hiện trong trò chơi. Kết hợp với lối chơi hấp dẫn đã tạo ra được một trò chơi mà bạn không thể bỏ lỡ.

Idle Factory Tycoon Mod

Bạn sẽ sở hữu tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Idle Factory Tycoon. Với tính năng vô hạn tiền này thì đây sẽ là một công cụ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Bạn đã có thể nâng cấp và mua sắm tất cả mọi thứ tốt nhất cho công ty của mình. Không cần phải đắn đo về lợi nhuận hay kế hoạch phát triển ra sao để tạo ra được nguồn thu nhập lớn. Việc của bạn giờ đây chỉ là tạo ra được một xưởng sản xuất xịn xò nhất trên thế giới. Một cách dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với những người chơi phiên bản thông thường khác. Tính năng này sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng nhất.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)