Idle Five Basketball Mod 1.38.1 (Menu, Tiền/Tấn công nhanh/Không hồi chiêu)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 26/05/2024
Idle Five Basketball Mod {{version}} (Menu, Tiền/Tấn công nhanh/Không hồi chiêu)
Tên Idle Five Basketball tycoon
Phiên bản v1.38.1
Kích thước 54MB
Tính năng MOD Menu, Tiền, Tấn công nhanh, Không hồi chiêu
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Gaminho

TẢI XUỐNG

Idle Five Basketball Mod là một tựa game thể thao nhưng mang lối chơi chiến thuật là chủ yếu cốt lõi. Không quá nhộn nhịp với vô vàn các thao tác giống như các thể loại trò chơi thể thao khác. Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ cần phải xây dựng lên một đội hình mãnh mẽ nhất là cốt lõi của chiến thắng. Cùng với sử dụng kỹ năng đúng lúc và đúng chỗ, là thứ quyết định bạn có trở thành một người chơi giỏi hay không. Trò chơi giải trí rảnh rỗi này sẽ làm một công cụ đắc lực giúp bạn có thêm lại năng lượng mỗi ngày. Để tiếp tục với các công việc và học tập vẫn còn đang dở dang.

Tải Idle Five Basketball Mod – Trận Chiến Bóng Rổ Gay Go, Quyết Liệt

Idle Five Basketball Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí và không cần bỏ ra một khoản nào để sử dụng. Được phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Bạn sẽ trở thành huấn luyện viên của một đội bóng rổ do chính mình xây dựng lên. Giúp đội bóng trở thành đội bóng mạnh nhất, chiến thắng được mọi đối thủ trên sân. Sẽ là hành trình mà bạn luôn phải cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Sức mạnh là điều chiếm tỉ lệ chiến thắng rất cao trong trò chơi này. Nhưng điều hành trận đấu với những kỹ năng của các cầu thủ cũng quan trọng không kém. Vì thời gian hồi lại kỹ năng sẽ mất một khoảng nhất định. Vậy nên bạn cần sử dụng đúng lúc, đúng chỗ nhất để có thể ghi điểm tuyệt đối vào rổ đối phương.

Download Idle Five Basketball Mod

Tham Gia Trò Chơi

Idle Five Basketball Mod là một trò chơi khá dễ dàng để bạn có thể nhanh chóng làm quen được. Cùng với các sự hướng dẫn tài tình của nhà phát triển, sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể hiểu được hết quy luật. Bắt đầu trò chơi với đội hình với sức mạnh không có gì nổi trội. Bạn sẽ nâng cấp sức mạnh của đội hình trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Bằng cách tăng cấp cầu thủ hoặc mua sắm những tuyển thủ chất lượng hơn hẳn. Kiếm tài nguyên để mua sắm cũng như nâng cấp bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao. Bạn cũng sẽ nhận được một khoản nhất định sau những trận đấu chiến thắng với các đối thủ.

Game Idle Five Basketball Mod

Cầu Thủ Đa Dạng

Idle Five Basketball Mod có hệ thống cầu thủ rất đa dạng để bạn có thể thỏa sức lựa chọn và sử dụng. Những cầu thủ trong cửa hàng sẽ có các mức giá khác nhau. Kèm theo đó là sự tương đương về mặt sức mạnh và kỹ năng của cầu thủ đó. Để có thể sở hữu được những cầu thủ chất lượng là điều khá mất thời gian để có thể kiếm đủ lượng tiền. Có cả những cầu thủ nổi tiếng ngoài đời thực cũng được mô phỏng trong trò chơi này. Được tạo hình một cách chỉn chu và rõ nét, tăng cho bạn cảm hứng khi chơi game nếu như là một dân chuyên môn thể thao này. Bạn hãy cân nhắc giữa sự nâng cấp và mua cầu thủ mới để tăng sức mạnh đội hình.

Tai Idle Five Basketball Mod

Nâng Cấp Cầu Thủ Và Kỹ Năng

Idle Five Basketball Mod là một trò chơi đánh giá cao về mặt đội hình nhiều hơn khi bạn tham gia trận đấu. Sức mạnh của đội hình sẽ chiếm phần lớn tỉ lệ chiến thắng của bạn. Vậy nên nếu muốn vượt qua được những đội bóng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bạn cần phải nâng cấp mỗi ngày để có thể cân bằng được về mặt đội hình. Mỗi một cầu thủ sẽ có những cấp bậc để thể hiện được sức mạnh được thăng cấp đang ở con số bao nhiêu. Bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản tiền nhất định để tăng cấp độ của cầu thủ. Cấp độ càng lớn sẽ càng tốn nhiều tiền hơn để có thể thực hiện. Vì vậy tài nguyên trong trò chơi là thứ bạn luôn phải nỗ lực kiếm hết mình để có thể biến đội hình trở nên đẳng cấp nhất.

Idle Five Basketball Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích trong phiên bản trò chơi Idle Five Basketball Mod. Với tính năng vô hạn tiền được nhà phát triển phiên bản tạo ra. Bạn sẽ chơi game một cách dễ dàng và vui vẻ hơn rất nhiều. Khi giờ đây bạn đã có thể mua sắm các cầu thủ một cách vô tư và thoải mái với số tiền vô hạn đang sở hữu. Khi sở hữu được những cầu thủ mạnh mẽ và các sự nâng cấp tối đa nhất có thể. Bạn sẽ vượt qua các đối thủ trước mặt một cách dễ dàng và vượt trội một cách bất ngờ. Đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn với những chiến thắng vẻ vang. Tính năng đặc biệt này chỉ có ở trên phiên bản Mod của trò chơi, trò chơi nguyên bản sẽ không thể có được.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)