Idle Food Park Tycoon Mod APK 3.3.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 21/12/2023
Idle Food Park Tycoon Mod APK 3.3.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Food Park Tycoon
Phiên bản v3.3.2
Kích thước 51MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển WAZZAPPS GLOBAL LIMITED

TẢI XUỐNG

Idle Food Park Tycoon Mod sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm trở thành ông chủ quản lý một khu vực kinh doanh sầm uất. Là thể loại game mô phỏng một khu vực kinh doanh đồ ăn do chính bạn điều khiển. Bạn sẽ làm tất cả các công việc để đưa khu vực của mình trở nên ngày càng giàu mạnh hơn. Với các mô hình kinh doanh đa dạng để bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Từ đó mang lại nguồn thu nhập cho khu giải trí đồ ăn của mình. Nâng cấp mỗi ngày để biến khu đất nghèo nàn trở thành khu giải trí hấp dẫn dành cho tất cả người dân trong thành phố. Là một quá trình bạn sẽ cần một khoảng thời gian không nhỏ. Cố gắng phát triển mạnh mẽ nhất để biến đứa con tinh thần của bạn trở nên ngày càng sang trọng.

Tải Idle Food Park Tycoon Mod – Xây Dựng Khu Ẩm Thực Của Chính Bạn

Idle Food Park Tycoon Mod là một tựa game hoàn toàn miễn phí dành cho bạn tham gia trải nghiệm. Có nhiều tính năng và sự tùy biến để bạn thỏa sức khám phá và sáng tạo. Trò chơi mô phỏng lại mô hình kinh doanh với các tính năng khá giống với ngoài đời thực. Ví dụ nếu như bạn đang mở rộng nhiều khu bán hàng để thu hút nhiều khách hàng đến hơn. Bạn cũng cần xây dựng hệ thống đỗ xe rộng rãi để mọi người có chỗ để tiện lợi hơn. Cùng với đó là rất nhiều thứ khác nữa mà bạn cần nâng cấp mỗi ngày để phát triển. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ như một nhà điều hành một hệ thống chuỗi thức ăn. Đang tiến tới hành trình và ước mơ làm giàu từ chính những thứ mà bạn đang xây dựng.

Download Idle Food Park Tycoon Mod

Bắt Đầu Cuộc Hành Trình

Idle Food Park Tycoon Mod là một trò chơi sẽ phù hợp với hầu hết các thiết bị điện thoại di động trên thị trường hiện tại. Cùng với sự trải nghiệm miễn phí sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ lỡ. Bắt đầu cuộc hành trình xây dựng một chuỗi các cửa hàng bán thức ăn nhanh trong thành phố. Bạn sẽ phát triển với một mảnh đất khá nghèo nàn, với một cửa hàng nhỏ bé. Tại đây bạn sẽ bán những món ăn đầu tiên và tiếp các vị khách tại cửa hàng mới mở. Những nhiệm vụ được giao ban đầu sẽ khá dễ dàng để bạn hoàn thành một cách nhanh chóng. Bạn sẽ hiểu được trò chơi sau những nhiệm vụ hướng dẫn đầu tiên này. Cùng với đó là những phần thưởng kèm theo khi bạn làm xong các công việc được giao. Những tài nguyên này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong hành trình phát triển sắp tới.

Game Idle Food Park Tycoon Mod

Tính Năng Thú Vị

Idle Food Park Tycoon Mod là một trò chơi với hệ thống nhiệm vụ các tính năng rất đa dạng. Là một trò chơi bạn sẽ rất khó để có thể chinh phục được đến vạch đích cuối cùng. Bởi sẽ có rất nhiều thứ để bạn nâng cấp, những giá trị càng về sau sẽ càng tốn nhiều tài nguyên hơn. Những thứ chủ yếu để quyết định hành trình kinh doanh của bạn có thành công và hiệu quả hay không. Sẽ là vị trí của mô hình kinh doanh và các món ăn mà bạn sẽ bán. Hãy mở rộng vùng đất của mình trở nên rộng rãi hơn khi bạn đã có một lượng tài nguyên đủ lớn. Cùng với đó sẽ là mua những công thức món ăn để mở ra các cửa hàng mới. Tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn dành cho khách hàng đến với khu giải trí đồ ăn của bạn.

Tai Idle Food Park Tycoon Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Idle Food Park Tycoon Mod sử dụng bộ đồ họa 2D đẹp mắt với các hoạt ảnh rất thú vị dành cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ cảm giác như bước vào thế giới hoạt hình với bối cảnh vô cùng dễ thương. Mọi chi tiết đều được làm một cách đáng yêu từ những thứ nhỏ bé nhất. Những vị khách hàng được làm với các tạo hình rất khác biệt, khó trùng lặp. Bạn sẽ thấy sự khác nhau từ màu da, kiểu tóc, trang phục…. Mô phỏng lại rất nhiều phong cách khác nhau của các nước trên thế giới. Khung cảnh xung quanh sẽ thay đổi từng ngày với các sự lựa chọn sắp đặt của bạn. Với góc nhìn trên cao bạn sẽ dễ dàng quan sát được tổng quát của khu đất mà bạn đang sở hữu. Từ đó đưa ra những phương án đúng đắn khi xây dựng một thứ gì đó.

Idle Food Park Tycoon Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Idle Food Park Tycoon Mod. Với tính năng vô hạn tiền thì bạn sẽ nhận được sự ưu đãi đặc biệt mà không người chơi nào có được. Không cần phải vất vả để kiếm và tích góp đủ lượng tiền để có thể nâng cấp mọi thứ. Việc của bạn giờ đây là hãy xây dựng và nâng cấp mọi thứ để vùng đất của bạn trở nên tối tân nhất. Đem lại cho bạn những trải nghiệm chơi game dễ dàng hơn rất nhiều. Hành trình chinh phục đỉnh cao của trò chơi sẽ dễ dàng nắm trong tay bạn khi bạn có được tính năng đặc biệt này.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)