Imposter 3D: online horror MOD 9.9.4 (Menu, Vô hiệu địch, Tiền, Nhận thưởng, Không QC)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 24/03/2024
Imposter 3D: online horror MOD {{version}} (Menu, Vô hiệu địch, Tiền, Nhận thưởng, Không QC)
Tên Imposter 3D
Phiên bản v9.9.4
Kích thước 70MB
Tính năng MOD Menu, Vô hiệu địch, Tiền, Nhận thưởng, Không QC
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Snow Bat

TẢI XUỐNG

Imposter 3D: online horror là một game giải trí lấy hình ảnh của những chú Imposter quen thuộc. Hình ảnh những nhân vật đặc biệt trong 1 tựa game huyền thoại. Đó là Among Us, chắc hẳn ai cũng đã xem hoặc chơi qua. Tiếp nối sự bùng nổ của trò chơi đặc biệt này. Giờ đây chúng ta đã có thể trải nghiệm một tựa game với lối chơi mới mẻ hơn. Phi hành đoàn của bạn đang mắc kẹt tại một hành tinh có rất nhiều quái vật đang tồn tại. Hành trình đi giải cứu các người đồng đội còn rất nhiều gian nan và thử thách. Hãy liên kết với các người chơi khác. Để có thể cùng nhau giải thoát khỏi nơi tối tăm đầy nguy hiểm này.

Tải Imposter 3D: online horror Mod – Giải Cứu Những Người Bạn Đang Mắc Kẹt

Imposter 3D là một tựa game mà bạn có thể được trải nghiệm một cách hoàn toàn miễn phí. Với lối chơi có mức tương tác cao với các động đội khác cùng tham gia. Một tựa game lý tưởng để bạn và những người thân của mình cùng chơi. Mang đến nhiều niềm vui hơn khi mọi người giờ đây có thể trò chuyện trực tiếp như đang ở sát gần nhau. Sẽ có một lượng người chơi nhất định để bắt đầu vào hành trình này. Trên phi thuyền giờ đây cũng đã xuất hiện những con quái vật ngoài hành tinh. Di chuyển một cách hợp lý để không bị đụng mặt tất cả bọn chúng. Tìm kiếm đồng đội và đặt những cái bẫy để tiêu diệt các con quái vật.

Download Imposter 3D online horror Mod

Bắt Đầu Tham Gia Trò Chơi

Imposter 3D: online horror là một tựa game được phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn sẽ dễ dàng tham gia trò chơi ở trên bất kì thiết bị điện thoại di động nào. Một trò chơi mà bạn sẽ mất một khoảng thời gian kha khá để có thể làm quen với lối chơi. Bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn đầu tiên từ game. Để bắt đầu trò chơi một cách dễ dàng hơn.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng những phím điều hướng. Chúng được bố trí một cách thông minh trên màn hình điện thoại. Mỗi một loại nút sẽ có các tác dụng riêng biệt khác nhau. Sau một vài lần bạn sẽ quen được với cách sử dụng chúng. Quan trọng hơn hết là chiến lược mà bạn sử dụng để chơi. Giải thoát được tất cả mọi người sẽ không hề dễ dàng.

Game Imposter 3D online horror Mod

Những Tính Năng Hấp Dẫn

Imposter 3D Mod là một tựa game có tính tương tác cao giữa các đồng đội của bạn. Mọi người đều có thể nói chuyện trực tiếp và nghe tiếng của đồng đội qua mic và loa của thiết bị di động. Tính năng này gần như sẽ là điểm mấu chốt để bạn có thể không bỏ lỡ một tựa game giải trí thú vị. Khoảng cách của mọi người giờ đây gần như thu hẹp lại chỉ trong màn hình của chiếc điện thoại. Cùng nhau nói chuyện cũng sẽ giúp bạn và đồng đội có thể dễ dàng vượt qua thử thách hơn. Nếu không muốn bạn cũng có thể tắt mic của mình để không bị ghi lại tiếng. Có đủ các tùy chọn để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Tai Imposter 3D online horror Mod

Đồ Họa Ấn Tượng Của Trò Chơi

Phiên bản Imposter 3D: online horror Mod là một tựa game được biến hóa. Lấy hình ảnh nhân vật của một tựa game bùng nổ. Nhưng được làm theo phương diện dạng đồ họa 3D, đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình ở dưới góc nhìn thứ nhất. Đem lại cảm giác nhập vai hơn bao giờ hết. Góc nhìn rộng và linh hoạt khiến bạn như đang tham gia vào một tựa game FPS.

Khung cảnh trong trò chơi được lấy từ bối cảnh bên trong khoang tàu của một phi thuyền. Bởi vì gặp nạn nên sẽ không có nhiều ánh sáng. Mỗi người chơi sẽ được trang bị một chiếc đèn pin riêng biệt. Màu sắc các nhân vật cũng được làm một cách rực rỡ và tươi tắn hơn rất nhiều. Những màu sắc này sẽ trở nên nổi trội hơn cả trong khung cảnh u ám của khoang tàu.

Imposter 3D online horror Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Imposter 3D Mod. Với tính năng tiền không giới hạn, bạn có thể làm rất nhiều thứ mà mình muốn. Sẽ có những công cụ hỗ trợ bạn chơi game mà bạn cần phải bỏ tiền ra để sử dụng. Ngoài ra thì cũng có các loại trang, vật phẩm được bày bán trong cửa hàng của trò chơi. Với số tiền không giới hạn từ lúc mới bắt đầu tham gia này thì bạn sẽ sở hữu chúng một cách dễ dàng. Không còn phải nỗ lực kiếm và tích góp từng lượng tài nguyên thu thập được trong quá trình chơi. Tính năng này sẽ giúp bạn chơi game một cách vui vẻ và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ có trên phiên bản đặc biệt này của trò chơi.

Tính năng MOD được yêu thích nhất

Đây là list những tính năng MOD được đông đảo game thủ truy tìm và cực yêu thích, khao khát sở hữu

  • Menu MOD
  • Vô hiệu kẻ địch
  • Nhận phần thưởng miễn phí
  • Không quảng cáo
  • Full Vô hạn tiền, vàng, kim cương, đá quý

Ngoài ra, Imposter 3D: online horror Mod còn được yêu thích bởi những điều thú vị khác nữa, như là chế độ chơi đa dạng này. Trò chơi có tới tận 5 chế độ chơi để các bạn khám phá. Đó là:

  • Mafia – tối đa 10 người chơi
  • PvE – chống lại kẻ mạo danh do máy tính điều khiển.
  • PvP – chống lại kẻ mạo danh là người chơi trực tuyến.
  • Zombie – ai bị kẻ mạo danh bắt được sẽ trở thành kẻ mạo danh.
  • Trốn tìm – nấp sau một phi hành gia và cầm cự cho đến cuối vòng.

Còn có hệ thống bản đồ 3D độc đáo, tha hồ trải nghiệm. Và điều thú vị nhất đó là sự kịch tính bởi yếu tố kinh dị. Thử cảm giác hồi hộp khi truy tìm kẻ mạo danh chỉ với chiếc đèn pin trên tay. Tuy có chút đáng sợ nhưng khá thú vị và hấp dẫn.

TẢI XUỐNG
5/5 (15 votes)