Imposter Smashers Mod APK 1.0.82 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/11/2023
Imposter Smashers Mod APK 1.0.82 (Vô Hạn Tiền)
Tên Imposter Smashers Fun io game
Phiên bản số v1.0.82
Dung lượng file 46MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá bán Miễn phí tại GenZVNmod
Link cài đặt trên
Google Play
Nhà phát triển OneSoft Global PTE. LTD.

TẢI XUỐNG

Imposter Smashers Mod là một tựa game giải trí nhanh thú vị, sử dụng hình ảnh nhân vật thú vị của tựa game huyền thoại Among Us. Một tựa game nổi tiếng với lối chơi thú vị đã bùng nổ mạng xã hội thời gian vài năm trở lại đây. Giờ đây chúng ta sẽ tiếp tục điều khiển những nhân vật đặc biệt này, nhưng ở một tựa game với lối chơi hoàn toàn mới lạ. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình trực tiếp đi tiêu diệt các đối thủ khác trong một sàn đấu. Bằng những vũ khí đặc biệt mà nhân vật vật sử dụng trên tay. Lối chơi đơn giản nhưng mang tính giải trí cao, sẽ đem lại cho bạn những giây phút vui vẻ để tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài. Một công cụ giải trí mà bạn sẽ không thể bỏ lỡ.

Tải Imposter Smashers Mod – Kẻ Săn Lùng Những Sát Nhân

Imposter Smashers Mod là một tựa game thú vị mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Hình ảnh các nhân vật được lấy trong tựa game huyền thoại sẽ tăng thêm phần thích thú hơn dành cho bạn. Bạn và các sát nhân khác sẽ cùng bắt đầu trên một sàn đấu có diện tích nhất định. Tại đây, tất cả mọi người đều cần phải tiêu diệt các đối thủ khác để có thể dành được quyền sống sót cuối cùng. Chỉ có người mạnh mẽ nhất mới có thể tồn tại đến cuối game. Tất cả đều có các loại vũ khí riêng biệt, những vũ khí này sẽ có các tính năng và phạm vi gây sát thương khác nhau. Di chuyển thông minh và ra đòn quyết đoán là thứ mà bạn cần thực hiện tốt trong trò chơi này.

Download Imposter Smashers Mod

Lối Chơi Thú Vị

Imposter Smashers Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia một cách dễ dàng trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Lối chơi vô cùng đơn giản, tất cả mọi lứa tuổi đều có thể tham gia một cách dễ dàng. Bạn sẽ nhận được những hướng dẫn nhất định để hiểu trò chơi một cách nhanh chóng. Rồi sau đó sẽ là những trận thực chiến đầu tiên trong trò chơi này. Điều khiển các bước di chuyển của nhân vật bằng các điều hướng trên màn hình điện thoại của bạn. Sẽ xuất hiện những vạch kẻ thể hiện phạm vi tấn công của bạn cũng như của đối phương. Di chuyển sao cho đường kẻ đó hướng tới đối thủ và ra đòn quyết đoán để hạ gục. Bởi nhân vật sẽ di chuyển một cách liên tục, nên hãy tính toán sao cho có thể đoán trước được hướng đi và bắt bài một cách chuẩn xác.

Game Imposter Smashers Mod

Trang Phục, Vũ Khí Đa Dạng

Imposter Smashers Mod là một tựa game có rất nhiều các loại vật phẩm để bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Bạn sẽ sử dụng đơn vị tiền trong trò chơi để thực hiện mua sắm trong cửa hàng. Kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và dành được chiến thắng trong mỗi trận đấu. Trò chơi này cho phép bạn thay đổi hình dạng nhân vật một cách đa dạng và dễ dàng. Có rất nhiều các Among nhiều màu sắc để bạn có thể thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách bản thân. Ngoài ra thì hệ thống vũ khí cũng rất nhiều, với mỗi loại sẽ có những đặc điểm và sức tấn công khác nhau. Nhưng mức giá cũng sẽ tương đương với những gì mà vũ khí có thể đem lại lợi thế dành cho bạn.

Tai Imposter Smashers Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Imposter Smashers Mod là một trò chơi sử dụng bộ đồ họa 2D làm nền tảng phát triển. Bởi vậy cho nên dung lượng của trò chơi sẽ rất nhẹ nhàng và phù hợp với rất nhiều các thiết bị điện thoại di động trên thị trường. Chú trọng nhiều hơn vào lối chơi giải trí mang tính gây nghiện cao, đồ họa trong game được làm một cách khá tối giản. Bạn sẽ chiến đấu trên một sàn đấu được thiết kế với những ô gạch hình chữ nhật tạo nên. Khung cảnh xung quanh sẽ thay đổi theo từng màn chơi khác nhau. Có khi sẽ là u ám, huyền bí của khung cảnh ngoài vũ trụ. Có khi sẽ là lênh đênh trên biển có màu xanh biếc

Imposter Smashers Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Imposter Smashers Mod. Với tính năng vô hạn tiền, bạn sẽ có thể mua sắm tất cả mọi thứ một cách thỏa thích. Mà không cần phải đắn đo về mức giá bởi số tiền của bạn giờ đây đã trở nên vô hạn. Bạn sẽ không cần phải cố gắng nỗ lực dành thời gian để kiếm được tiền để mua được thứ gì đó trong cửa hàng. Chơi game một cách thay đổi ngoại hình và vũ khí liên tục sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đa dạng hơn. Một tính năng vô cùng đặc biệt chỉ có trên phiên bản Mod của trò chơi này mới có được

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)