Jackal Squad – Arcade Shooting Mod 0.0.1516 (Menu, Sát Thương, Bất Tử, Tốc Độ)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 03/02/2024
Jackal Squad – Arcade Shooting Mod 0.0.1516 (Menu, Sát Thương, Bất Tử, Tốc Độ)
Tên Jackal Squad - Arcade Shooting
Phiên bản v0.0.1516
Kích thước 151MB
Tính năng MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử, Tốc Độ
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển OneSoft Global PTE. LTD.

TẢI XUỐNG

Jackal Squad – Arcade Shooting Mod là một tựa game giải trí dễ dàng phù hợp dành cho tất cả mọi người tham gia. Bạn sẽ điều khiển chiếc xe tăng của mình để đối đầu với các đối thủ khác trên một bản đồ. Một trò chơi đòi hỏi người chơi cần phải có một phản xạ xử lý tương đối tốt nếu muốn dành được chiến thắng. Với hệ thống cửa ải đa dạng và từng cấp độ khó dễ khác nhau để bạn có thể dễ dàng làm quen. Một công cụ giải trí tuyệt vời nếu bạn muốn giảm đi căng thẳng của công việc hay học tập. Chìm đắm vào những phút giây giải trí thú vị của tựa game bắn xe tăng. Người phá vỡ được tất cả các cửa ải sẽ trở thành game thủ có kỹ năng đẳng cấp nhất.

Tải Jackal Squad – Arcade Shooting Mod – Những Trận Đấu Xe Tăng Cam Go Và Khốc Liệt

Jackal Squad – Arcade Shooting Mod là một tựa game mà bạn sẽ điều khiển chiếc xe tăng riêng của bản thân mình. Cùng với vũ khí đặc biệt được trang bị, bạn sẽ vừa di chuyển vừa bắn những tên đạn đạo vào đối phương. Cần một phản xạ nhanh chóng để có thể né tránh kịp thời những sự đáp trả của đối phương. Di chuyển sao cho chiếc xe của bạn không bị trúng đạn và mất máu. Bạn sẽ dừng cuộc chơi nếu như thanh máu chiếc xe tăng của bạn cạn hết. Một mình bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều các đối thủ xe tăng khác trong một trận đấu. Hãy cố gắng hạn chế mức bị tổn thương nhất có thể để có thể đủ sinh lực và vượt qua được hết hành trình.

Download Jackal Squad – Arcade Shooting Mod

Cuộc Chiến Nảy Lửa

Jackal Squad – Arcade Shooting Mod là một tựa game mà bạn sẽ được tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Với sự phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành Android và IOS, bạn có thể dễ dàng tham gia một cách nhanh chóng. Đến với những màn chào hỏi đầu tiên của tựa game, sỹ quan sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sử dụng trò chơi. Sau đó thì những màn chơi dễ dàng đâu tiên sẽ xuất hiện để bạn luyện tập. Lối chơi không hề khó khăn để bạn có thể điều khiển. Khó khăn ở đây là các đối thủ của bạn đang dần trở nên mạnh hơn và số lượng cũng tăng lên. Bởi vậy cũng sẽ cần kỹ năng điều khiển của người chơi nâng cấp hơn nữa. Kinh nghiệm bạn sẽ dần dần học được khi trải qua các cửa ải từ dễ đến khó của trò chơi để trở thành một game thủ giỏi.

Game Jackal Squad – Arcade Shooting Mod

Tính Năng Thú Vị

Jackal Squad – Arcade Shooting Mod là một tựa game có rất nhiều các tính năng đang chờ đợi bạn khám phá. Hệ thống bản đồ của trò chơi rất đa dạng, mỗi một cửa ải bạn sẽ chiến đấu ở một khung cảnh khác nhau. Nhằm đem đến cho người chơi không bị quá nhàm chán bởi những thứ lặp đi lặp lại. Bạn cũng có thể thay đổi hình dạng của chiếc xe của mình trong cửa hàng trò chơi. Bằng cách bỏ ra một lượng tài nguyên nhất định để có thể sở hữu chúng. Không chỉ nâng cấp ngoại hình, bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh của chiếc xe tăng bạn sở hữu. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể cân sức hơn và đối đầu với những thử thách khó khăn đang chờ đợi.

Tai Jackal Squad – Arcade Shooting Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Jackal Squad – Arcade Shooting Mod là một trò chơi được phát triển trên nền tảng 2D. Đem lại cho bạn những trải nghiệm mượt mà và rất ít độ trễ xuất hiện. Phong cách hình ảnh mà trò chơi sử dụng mang những nét khá cổ điển. Khi mọi thứ đều được vẽ với các đường nét cứng cáp, không có quá nhiều những đường cong mềm mại. Hiệu ứng này khá thú vị và rất phù hợp với lối chơi của game. Chi tiết trong trò chơi được làm một cách sắc nét vừa phải để bạn có thể trải nghiệm một cách tốt nhất. Màu sắc trong trò chơi được thiết kế theo từng cửa ải mà bạn trải qua. Có nơi sẽ trở nên u ám với những gam màu tối. Có màn sẽ tươi sáng với những màu sắc tràn đầy năng lượng.

Jackal Squad – Arcade Shooting Mod

Bạn sẽ nhận được rất nhiều các tính năng thú vị khi tham gia phiên bản trò chơi Jackal Squad – Arcade Shooting Mod. Với các tính năng sát thương, bất tử, tốc độ là những thứ mà bạn sẽ sở hữu khi tham gia phiên bản này. Tính năng sát thương sẽ tăng khả năng gây sát thương lên xe địch trở nên cao một cách đáng kể. Giúp bạn có thể nhanh chóng tiêu diệt được những kẻ địch đang trở nên rất đông đúc. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, không bị hạ gục khi sở hữu tính năng bất tử của phiên bản Mod trò chơi này. Cùng với đó là tính năng tăng tốc, sẽ giúp chiếc xe của bạn chạy nhanh hơn bình thường rất nhiều.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)