Jetpack Joyride MOD 1.92.1 (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền xu, Mở khóa tất cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 19/04/2024
Jetpack Joyride MOD {{version}} (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền xu, Mở khóa tất cả)
Tên Jetpack Joyride
Phiên bản v1.92.1
Kích thước 141MB
Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô hạn tiền xu, Mở khóa tất cả
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Halfbrick Studios

TẢI XUỐNG

Jetpack Joyride là một game giải trí đình đám đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mang trong mình độ tuổi lâu đời sánh ngang với các tựa game như Subway surfers và temple run. Cùng với lối chơi giống tương tự, sẽ là những cuộc chạy đua không có điểm dừng cho đến khi bạn chết. Điều khiên nhân vật của mình vượt qua rất nhiều thử thách và chướng ngại vật trong quãng đường đi. Đơn giản nhưng cũng khó khăn chẳng vừa khi tốc độ đang ngày càng tăng nhanh hơn. Những con số kỉ lục liên tục được thay đổi chỉ do chính bạn làm ra. Nâng cấp kỹ năng xử lý tình huống của mình bằng những kinh nghiệm trong quãng thời gian bạn tham gia trò chơi. Để có thể tạo ra điểm số giới hạn của năng lực bản thân.

Tải Jetpack Joyride Mod – Cuộc Chạy Trốn Vượt Qua Thử Thách Không Ngừng Nghỉ

Jetpack Joyride là một trò chơi miễn phí mà bạn có thể tham gia trên cả 2 nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Trò chơi miễn phí được tạo ra bởi nhà phát triển Halfbrick Studios. Nhân vật của bạn sau khi đánh cắp những tài nguyên trong con tàu vũ trụ. Cần phải chạy trốn thật nhanh để không bị những tên bảo vệ tóm được. Có những kẻ luôn giám sát ở dưới mặt đất. Chúng đang chờ đợi bạn hạ xuống bất cứ lúc nào để tóm gọn. Mang bên mình động cơ phản lực có thể bay cao lên được. Hãy bay đúng lúc để có thể né được những người dưới mặt đất. Nhưng không đơn giản chỉ có những tên đeo mặt nạ dưỡng khí ở dưới mặt đất. Còn có các bẫy trên đường đi như đèn lazer, tên lửa, sóng thần… Chúng nguy hiểm gấp nhiều lần so với những tên dưới mặt đất.

Jetpack Joyride Mod

Né Tránh Những Rào Cản

Trong game Jetpack Joyride Mod bạn sẽ cần phải né tất cả những vật thể gây hại. Để có thể tồn tại được ở nơi đây. Những thứ này rải rác rất nhiều trong cuộc hành trình chạy trốn của bạn. Luồn lách một cách khéo léo cùng với độ chính xác cao. Để có thể vượt qua được tất cả mọi chướng ngại.

Khá khó để có thể di chuyển nhân vật một cách linh động theo ý muốn. Nếu muốn hạ cánh xuống, thì sau khi cất cánh bay lên sẽ cần một khoảng thời gian. Nên thứ bạn cần chú ý chính là lực bay vừa đủ. Để khi hạ xuống không bị vướng vào những thứ khác trong hành trình. Điều khiển khoảng lực bay bằng cách giữ vào màn hình. Và thả ra khi bạn muốn nhân vật mình không bay nữa. Đơn giản, dễ chơi những cũng rất khó khăn nếu bạn muốn phá vỡ những kỉ lục của chính mình.

Game Jetpack Joyride Mod

Vật Phẩm Hấp Dẫn

Trong Jetpack Joyride cũng sẽ có những vật phẩm xuất hiện. Để có thể giúp đỡ bạn trong cuộc hành trình này. Hợp thể với bộ giáp to lớn không gì có thể cản phá. Lái chiếc cano vượt qua cơn sóng thần ác liệt hay cưỡi những con rồng hùng vĩ. Còn rất nhiều các thứ bạn sẽ có được khi ăn được những thứ lấp lánh trong trò chơi. Nhưng hãy cẩn trọng khi cố gắng ăn được những vật phẩm này. Bởi đôi khi thứ bạn nhận được là sự hi sinh của nhân vật trước khi chạm được đến. Những dấu X bay lơ lửng không cố định cũng mang lại cho bạn sự may mắn trong cửa hàng. Sử dụng những dấu này để quay ra những vật phẩm hấp dẫn. Và tài nguyên đáng giá để bạn mua sắm trong cửa hàng game.

Tai Jetpack Joyride Mod

Đồ Họa Đẹp Mắt

Phiên bản Jetpack Joyride Mod sở hữu cho mình bộ đồ họa đẹp mắt. Và rất bóng bẩy với độ chi tiết cao. Được làm bởi độ họa 3D, trò chơi sẽ đem lại cho chúng ta những trải nghiệm mượt mà và trơn chu. Màu sắc trong game được làm rất bắt mắt. Với bối cảnh mô tả cảnh bay trong cabin phi thuyền rất chân thực. Dù mọi thứ được làm rất nhỏ bé trong hành trình bạn đi qua. Nhưng vẫn được làm rất chi tiết và sắc nét đến từng thứ nhỏ nhất.

Được đánh giá là một trò chơi rất đầu tư về mặt hình ảnh. Nhưng âm thanh trong game cũng rất thú vị. Bạn sẽ nghe được âm thanh tiếng phản lực và những viên đạn bắt xuống liên tục dưới mặt đất. Giống như khẩu súng 6 lòng luôn luôn xả đạn và tiêu diệt tất cả mọi thứ ở dưới mặt đất.

Download Jetpack Joyride Mod

Bạn sẽ sở hữu tính năng rất hữu ích khi tải phiên bản Jetpack Joyride. Sở hữu một lượng tài nguyên coins là không giới hạn khi bạn mới bắt đầu tham gia trò chơi. Những đồng coins này giúp bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Những nâng cấp này rất đáng giá khi chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc hành trình. Sở hữu những sự nâng cấp tối tân nhất. Sẽ giúp bạn gia tăng được hành trình bạn đi tới. Cùng với đó là những điểm số lớn bạn có thể đạt được. Phá vỡ những kỉ lục do chính bạn tạo ra. Sở hữu một lượng tài sản không giới hạn là điều bạn luôn mong muốn khi tham gia tựa game này.

TẢI XUỐNG
5/5 (13 votes)