Jewel Mash MOD APK 1.1.8.3 (Vô Hạn Tiền, Lượt Di Chuyển)

By NAM OK - Latest update: 25/09/2023
Jewel Mash MOD APK 1.1.8.3 (Vô Hạn Tiền, Lượt Di Chuyển)
Name Jewel Mash
Version 1.1.8.3
MOD Features Vô Hạn Tiền, Lượt Di Chuyển
Size 113MB
Requires Android 5.0
Category Giải Đố
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Twimler

DOWNLOAD

Jewel Mash MOD APK – trò chơi với lối chơi quen thuộc rất có giá trị. Gây nghiện theo phong cách trò chơi giải đố và ghép hình của Studio phát triển trò chơi Twimler. Trong trò chơi này, bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu cướp biển bí ẩn của mình bằng cách đến một hòn đảo xinh đẹp. Ghép 3 viên ngọc trở lên với nhau. Lần lượt trải qua hàng trăm màn độc đáo và thú vị. Nếu bạn gặp khó khăn khi đang cố vượt qua một màn chơi, trò chơi sẽ bao gồm các tính năng tăng sức mạnh mạnh mẽ để giúp bạn thoát khỏi bất kỳ tình huống lo lắng nào mà bạn đang mắc kẹt. Đưa bạn trở lại chiến thắng trong trò chơi. Trò chơi có 300 giai đoạn đầy thử thách và thú vị sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ.

Tải xuống Jewel Mash Mod- Trò chơi giải đố ghép 3 chiến lược

Như đã đề cập, Jewel Mash là một trò chơi theo sở thích rất hấp dẫn dành cho Android. Bạn có thể cài đặt và chạy để bước vào thế giới của những tên cướp biển. Sẵn sàng chiến đấu với chúng để có thể tiêu diệt hết chúng. Để làm được điều này, bạn phải ghép các viên ngọc giống nhau từ 3 viên trở lên một cách chính xác trong các giai đoạn khác nhau của trò chơi để có thể tiếp tục tiến đến các vòng tiếp theo. Bạn có thể tận hưởng trò chơi này trên cả máy tính bảng và điện thoại. Tựa game được chơi miễn phí, nhưng bạn có thể mua một số vật phẩm trong trò chơi và các bước di chuyển bổ sung để giúp bạn giải các câu đố ghép trận đó nhanh hơn.

tải Jewel Mash Mod

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Trong game Jewel Mash hấp dẫn và vui nhộn này. Bạn phải trải qua hơn 300 cấp độ đầy thử thách và tuyệt vời. Hoàn thành từng cấp độ với sự tập trung cao độ. Tất cả các loại câu đố với đồ trang sức và đá quý ở mỗi hàng, cột trước mặt bạn. Nhiệm vụ của bạn sẽ là phân biệt các vật phẩm giống nhau và loại bỏ chúng. Những tên cướp biển đang ẩn nấp trong những tảng đá và viên ngọc này. Vì vậy hãy nhanh chóng kết hợp các viên ngọc. Đi đến cuối mỗi màn bằng cách kiếm điểm.

download Jewel Mash Mod

Khám phá tài năng giải đố trong bạn

Nếu đã là một người có khả năng giả đố tốt thì dù ở chế độ nào bạn cũng có thể phá đảo được chúng. Hãy tận dụng triệt để những lượt đi để mang về nhiều điểm nhất có thể. Trong Jewel Mash Mod hãy tinh ý nhìn các items nhiều hơn 3 hoặc những items có thể tạo thêm điểm sau đó. Nếu bạn ghép tốt nhiều combo sẽ tự khắc xuất hiện và mang về cho bạn nhiều điểm số. Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ. Hãy sử dụng nó một cách thông minh. Đặt đúng nơi, đúng chỗ và đặc biệt là đúng thời điểm. Nó sẽ mang lại rất nhiều điểm cho bạn. Tin tôi đi nếu các bạn đặt đúng vị trí số điểm thu về sẽ không làm các bạn thất vọng và bạn sẽ vượt qua vòng chơi dễ dàng hơn rất nhiều.

Tạo Combo Đặc Biệt

Combo đối với Jewel Mash không phải là điều gì quá to tát. Mà chỉ đơn giản là những viên đá quý hoặc trang sức đặc biệt. Không có sẵn trong các trận đấu, chỉ có thể được hình thành bằng cách thay đổi giữa các khối lại với nhau. Sao cho bằng bốn hoặc hơn bốn, càng nhiều càng tốt khiến cho chúng thành một hàng. Để có thể ăn được tất cả trong một lượt đi. Khi gặp khó khăn người chơi có thể lợi dụng khả năng của những viên đó. Nó hoàn toàn có thể lay chuyển tình thế. Một lúc có thể bắn ra được nhiều tia sét tản ra khắp cả màn chơi. Với một số khối bị đánh chúng sẽ biến mất, thay vào đó sẽ xuất hiện thêm những loại mới. Điểm số cũng được tăng lên nhanh chóng.

Jewel Mash Mod

Không Cần Tới Mạng

Game Jewel Mash không cần tới mạng internet cũng có thể trải nghiệm. Chỉ cần tải xuống là hoàn toàn có thể vào game, hoàn toàn không cần phải trả bất kì chi phí nào khác. Số tiền đó có thể dùng vào trong những việc khác, tiết kiệm được hẳn một khoản để đăng kí gói cước data để sử dụng. Ở bất kì nơi nào cũng có thể trải nghiệm, sóng yếu hay không có. Do tác động từ bên ngoài hay một số địa điểm vùng sâu vùng xa mạng chưa phủ đến nơi. Cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến khả năng trải nghiệm được game của người chơi.

Đồ hoạ mãn nhãn, Âm thanh sống động

Jewel Mash Mod thu hút người chơi không chỉ bời lối chơi mà một phần do đồ hoạ và âm thanh. Với các màu tươi sáng dễ chịu thu hút người nhìn. Các items với đa dạng hình thù và màu sắc. Tuy là các hình cơ bản quen thuộc nhưng khi được kết hợp với những màu sắc tạo nên một cái nhìn mới mẻ. Bên cạnh đó là hiệu ứng ghi điểm, booster sống động. Đi kèm với đó không thể không kể đến âm thanh vui tươi bắt tai người nghe.

tải Jewel Mash Mod

Tham gia Jewel Mash Mod tha hồ cho người chơi được thử sức. Giải trí với vô vàn các câu đố khác nhau yêu cầu người chơi cần đi tìm lời giải. Những trận thi đấu xếp hình theo kiểu match-3 đòi hỏi cần phải nhanh nhạy trong suy nghĩ. Khiến người chơi có thể vừa chơi lại có thể vừa học, nâng cao trí tuệ.

Download Jewel Mash MOD APK (Vô Hạn Tiền, Lượt Di Chuyển) 2023

5/5 (3 votes)