Jurassic World Alive Mod 3.5.25 (Menu, VIP/Vô hạn Battery/Phi tiêu)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 23/03/2024
Jurassic World Alive Mod {{version}} (Menu, VIP/Vô hạn Battery/Phi tiêu)
Tên Jurassic World Alive
Phiên bản v3.5.25
Kích thước 558MB
Tính năng MOD Menu, VIP/Vô hạn Battery/Phi tiêu
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Ludia Inc.

TẢI XUỐNG

Jurassic World Alive Mod là một tựa game đối kháng của những chú khủng long vô cùng đặc biệt. Thể loại đối kháng khống có gì quá xa lạ với tất cả các game thủ. Bạn sẽ chiến đấu với đối thủ trên một sàn đấu duy nhất của trò chơi. Điểm khác biệt của tựa game đối kháng này chính là bạn sẽ chiến đấu bằng những chú khủng long thời tiền sử. Đồng hành cùng những chiến binh cổ đại với nguồn sức mạnh vô biên. Một tựa game đối kháng nhưng cũng mang yếu tố chiến thuật rất cao mà người chơi sử dụng để chiến đấu. Sức mạnh là thứ tất yếu để bạn có thể dành được chiến thắng một cách dễ dàng. Nhưng với một chiến thuật khôn ngoan sẽ giúp bạn có thể chiến thắng bất bại trước mọi đối thử sừng sỏ.

Tải Jurassic World Alive Mod – Cuộc Chiến Giữa Những Chú Khủng Long Thời Tiền Sử

Jurassic World Alive Mod là một tựa game giải trí vui vẻ đem lại cho bạn rất nhiều những năng lượng tích cực trở lại. Một công cụ hỗ trợ để bạn có thể nạp lại năng lượng đầy đủ để tiếp tục cho một ngày dài. Chìm đắm vào những trận đấu kinh điển của những chú khủng long thời tiền sử. Bạn sẽ sắp xếp đội hình trở nên tối ưu nhất có thể để đạt được ngưỡng sức mạnh tối cao nhất. Cùng với đó là những chú khủng long mà bạn đang sở hữu có lượng sức mạnh và kỹ năng khác biệt. Mỗi một loại đều có thế mạnh riêng, cùng với những kỹ năng gây sát thương hoặc phòng thủ đặc biệt. Chiến thắng hay thất bại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng điều khiến bố cục trận đấu của người chơi.

Download Jurassic World Alive Mod

Lối Chơi Dễ Dàng

Jurassic World Alive Mod là một tựa game được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể tham gia trò chơi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Là một tựa game không quá khó khăn dành cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn để có thể thấu hiểu các tính năng một cách nhanh chóng. Trò chơi phù hợp với hầu hết các độ tuổi khác nhau đều có thể tham gia. Sau một vài trận đấu đầu tiên bạn sẽ hiểu ngay được cách điều khiển cơ chế của trò chơi. Từ đó phát triển đội hình riêng biệt của mình sao cho phù hợp với phong cách thi đấu của bản thân. Hãy biến hóa đội hình khủng long của bạn trở nên vô địch thiên hạ theo phong cách không hề giống ai.

Game Jurassic World Alive Mod

Tựa Game Đa Dạng

Jurassic World Alive Mod là một tựa game có rất nhiều yếu tố đa dạng khác nhau để bạn có thể khám phá. Ngoài là một tựa game đối kháng chiến đấu với các đối thủ. Bạn sẽ như trở về thời tiền sử, nơi những chú khủng long còn sinh sống. Có vô vàn các loại khủng long được mô phỏng lại với hình thái giống với những nghiên cứu nhất dành cho bạn trải nghiệm. Những chú khủng long mà bạn chưa bao giờ thấy cũng có thể xuất hiện trong trò chơi này. Hãy cố gắng sưu tập và tạo dựng lên một bộ sưu tập những chiến binh đa dạng nhất có thể ở trong cửa hàng trò chơi. Bạn sẽ cần phải bỏ ra một cái giá tương ứng với những chú khủng long có sức mạnh khủng khiếp.

Tai Jurassic World Alive Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Jurassic World Alive Mod là một tựa game sử dụng bộ đồ họa 3D đẹp mắt đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng chân thực. Bạn sẽ như lạc vào thế giới của những chú khủng long thực sự sinh sống. Với sự mô phỏng được đầu tư kỹ lưỡng của nhà phát triển tạo ra. Những chú khủng long được thiết kế một cách cực kì chi tiết so với hình thể thực sự của chúng. Mọi thứ đều được làm chỉn chu từ những thứ nhỏ bé nhất. Đem lại cho bạn những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Màu sắc cũng được mô phỏng lại chân thực, với mỗi một đặc chủng riêng biệt. Sẽ có những màu sắc chủ đạo thể hiện được giống loài đặc trưng của chúng.

Jurassic World Alive Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích của phiên bản trò chơi Jurassic World Alive Mod. Với tính năng tiền không giới hạn, bạn có thể thỏa sức làm rất nhiều điều mình muốn trong trò chơi này. Bạn sẽ sở hữu được ngay tất cả các chú khủng long kể từ khi mới bắt đầu gia nhập cuộc chơi. Sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn với sức mạnh khủng khiếp nhất ngay từ lúc mới bắt đầu. Khiến bạn dành được chiến thắng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Không còn phải quá cố gắng và nỗ lực kiếm tiền từ nhiệm vụ và các cuộc chiến thắng. Bạn sẽ chơi game một cách nhẹ nhàng và vui vẻ hơn rất nhiều khi tham gia phiên bản trò chơi này.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)