Kick The Buddy 2: Second Kick MOD 1.14.1507 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 21/04/2024
Kick The Buddy 2: Second Kick MOD {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Tên Kick The Buddy 2
Phiên bản v1.14.1507
Kích thước 96MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Arcade
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Playgendary Limited

TẢI XUỐNG

Trong cuộc sống quá nhiều việc tạo nên mệt mỏi áp lực cho bạn. Tuy nó không gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Nhưng lâu dần sẽ dẫn đến tinh thần bị suy nhược, dẫn đến tình trạng mất ngủ. Vậy thì Kick The Buddy 2: Second Kick sẽ là một trò chơi để giúp bạn thư giãn đầu óc. Có được những giây phút giải trí thực sự, giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi.

Game được phát hành bởi đội ngũ Playgendary Limited xây dựng với nhân vật chính là chú người nộm. Cách chơi rất đơn giản, đó là tìm mọi cách có thể, dùng đủ các thể loại vũ khí. Tấn công nên chú người nộm được đặt ở chính giữa, tha hồ đánh đập. Mọi buồn bực tức giận ở trong cuộc sống hãy trút hết vào trong game. Đừng lo, nhân vật ở trong game này là bất tử sẽ không có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Tải Kick The Buddy 2: Second Kick MOD – Thực Hành Nhiều Hành Động Tra Tấn Nên Hình Nộm

Kick The Buddy 2: Second Kick được tạo ra với lối chơi rất đơn giản. Chủ yếu là để cho những người mệt mỏi với nhiều áp lực trong cuộc sống có chỗ để chút rận. Xây dựng nên một hình nộm mang tên Buddy. Với lớp vải làm chủ đạo, mang hình dáng gần giống như một con người thực sự. Có thể thực hiện được các hành động cảm xúc ở trên khuôn mặt. Tùy thuộc vào tác động của người chơi mà thay đổi. Có thể theo chiều hướng tích cực hoặc xấu đi. Là những cảm xúc bình thường mà con người có như cười, khóc, đau buồn,…

Nói chung tất cả đều dựa vào người chơi làm hành động gì nên trên hình nộm đó. Ngoài ra nhân vật Buddy đó còn có thể kéo dãn tay chân, hay có thể tự thực hiện một số động tác cơ bản. Hay có thể đưa ra những đoạn hội thoại nhỏ tùy vào từng trường hợp để tạo sự kích thích. Hãy xả hết sự tức giận mệt nhọc vào trong game này để khi quay trở lại làm việc sẽ có tinh thần tốt nhất.

Tai Kick The Buddy Remastered Mod

Dụng Cụ Tra Tấn

Game Kick The Buddy 2: Second Kick mod có cả một kho chứa đủ các thể loại dụng cụ được dùng để tra tấn. Những loại vũ khí thông dụng được dùng nhiều như súng ống, đạn dược. Chỉ cần chạm lên màn hình sẽ lập tức bắn lên vị trí được chọn. Hay các loại vũ khí như kiếm, dáo, mác,… cũng có ở trong game. Chỉ cần đưa ra lựa chọn là có thể sử dụng để tấn công lên hình nộp.

Đặc biệt game còn có các thiết bị chuyên dùng để tra tấn, như ghế điện. Là một món đồ được thiết kế ra trong thời trung cổ được dùng để xử tử các loại tội phạm. Máy cưa, bẫy gai … Chỉ cần là thứ có thể nghĩ tới đều có thể dùng vào việc tra tấn lên hình nộm buddy. Nhằm có được những trải nghiệm khác nhau.

Download Kick The Buddy Remastered Mod

Phần Thưởng Nhận Được

Mỗi khi tác động, tấn công, tra tấn lên trên hình nộm thì đều sẽ rơi ra tiền thưởng. Và những đồng tiền đó có thể sử dụng để mở khóa ra những món đồ. Và những cách thức để tra tấn khác nhau. Kick The Buddy 2: Second Kick có cả một kho chứa dụng cụ. Nếu muốn sở hữu thì chắc hẳn người chơi sẽ phải cố gắng rất nhiều. Khi mà càng dùng các hình thức tác động mạnh mẽ lên hình nộm thì sẽ được càng nhiều tiền.

Vậy nên hãy thử theo nhiều cách khác nhau, tìm xem đâu là phương pháp đảm bảo cho việc tra tấn nhất thì sử dụng. Chắc chắn rằng kiếm được thật nhiều phần thưởng.

Kick The Buddy Remastered Mod

Đồ Họa, Âm Thanh

Hack Kick The Buddy 2: Second Kick được xây dựng khá đơn giản. Lối chơi dễ dàng, cùng không quá nổi bật. Nhưng game không vì như vậy mà bỏ qua về chất lượng hiển thị. Đồ họa vẫn tạo lên những dấu ấn sâu sắc tác động đến người chơi. Như hiệu ứng khuôn mặt, hành động khi bị tra tấn. Các vết thương hiện nên trên hình nộm phù hợp với tác động do người chơi thực hiện bằng các loại dụng cụ khác nhau. Như vết trầy xước khi bị các loại vũ khí tấn công lên. Vết bỏng khi bị bom hay có sự tác động của lửa.

Những âm thanh, các đoạn hội thoại cũng được nhà phát hành xây dựng chọn lựa tỉ mỉ. Sao cho thích hợp nhất, mỗi lần bị tra tấn sẽ kêu nên gây kích thích cho người trải nghiệm.

Game Kick The Buddy Remastered Mod

Như bao trò chơi, tiền là giá trị không thể thiếu và Kick The Buddy 2: Second Kick cũng như vậy. Có rất nhiều thứ được tạo ra và khi muốn sở hữu thì cần phải mua và mở khóa. Ở đây thì nó là các loại dụng cụ, nhiều loại vũ khí khác nhau, các hình thức tra tấn lên hình nộm. Trong game tiền chỉ có thể kiếm bằng những tác động mạnh mẽ nên hình nộm buddy. Nên có nhiều lúc sẽ cần một khoảng thời gian mới tích lũy được một số tiền.

Để mọi thứ diễn ra được nhanh hơn, phiên bản mod vô hạn tiền được tạo ra. Nơi người chơi có thể thỏa thích mua sắm, mở khóa được mọi món đồ cần thiết.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)