King Of Defense Mod APK 2.0.15 (Vô hạn tiền, mở khóa anh hùng)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/12/2023
King Of Defense Mod APK 2.0.15 (Vô hạn tiền, mở khóa anh hùng)
Tên King Of Defense
Phiên bản v2.0.15
Kích thước 115MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền, mở khóa anh hùng
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển GCenter

TẢI XUỐNG

King Of Defense Mod là tựa game có lối chơi chiến lược nổi tiếng nhất hiện nay. Mang tới sự kết hợp giữa yếu tố chiến lược thông thường trong thể loại phòng thủ. Cùng với cơ chế “hợp nhất” bí ẩn. Kể từ đó, nó đã nâng tầm chiến thuật lên một tầm cao mới, đa dạng hơn và thú vị hơn. Ngoài ra, trò chơi này đưa bạn vào câu chuyện quen thuộc. Đó là cuộc chiến giữa vương quốc cổ đại và quái vật bóng tối kéo dài bấy nghìn năm. Hóa thân thành người chỉ huy nắm giữ vận mệnh của vương quốc. Cần phải thu thập các đơn vị tháp, binh lính và anh hùng mạnh nhất để xây dựng hàng rào phòng thủ. Phần thưởng dành là những chiến lợi phẩm giá trị như tiền vàng, thẻ nhân vật, vật phẩm… Hãy chinh phục nhiều cuộc chiến hơn nữa nếu để dành về phần thưởng thật lớn.

Tải King Of Defense Mod – Lối Chơi Thủ Thành Kết Hợp Cơ Chế Hợp Nhất

King Of Defense Mod sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào thể loại thủ này. Tuy vẫn giữ lối chơi chiến thuật thông thường nhưng có một số điểm mới thú vị. Ở đây giới thiệu các cơ chế kết hợp để tăng tính đa dạng của trò chơi. Từ đó sẽ có những chiến lược mới để xây dựng hệ thống phòng thủ. Nhưng về cơ bản game vẫn có các trận chiến phòng thủ đơn giản. Ở đó, nhiệm vụ là xây dựng đội hình phòng thủ từ các đơn vị mạnh mẽ. Kẻ thù là một đám quái vật đủ hình dạng và kích cỡ. Chúng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn theo thời gian và thách thức sức mạnh cùng chiến lược của bạn.

tai King Of Defense Mod

Khám phá các chế độ thú vị

King Of Defense Mod đem đến các chế độ thú vị, không kém phần hấp dẫn. Bao gồm Classic, Castle Defense, hơn hết là Campaign. Ở đây chúng có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, mỗi chế độ đều đi kèm với hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng riêng. Vì vậy, chúng đều đáng để khám phá và trải nghiệm. Về cơ bản, nhiệm vụ trong các chế độ là bảo vệ bản thân chống lại kẻ thù từ trong bóng tối. Chúng sẽ tấn công theo từng đợt với sức mạnh ngày càng lớn hơn. Sau một số đợt nhất định, sẽ hoàn thành một cấp độ. Sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng khi trải qua mỗi cấp độ. Tiếp tục các đơn vị để tham gia vào các trận chiến mới. Với một tư thế và tâm trạng hào hứng. Mọi thứ sẽ diễn ra theo thứ tự như vậy, nhưng ở cấp độ và sức mạnh quân địch cao hơn.

King Of Defense Mod

Xây dựng hàng phòng thủ và tham chiến

Bắt đầu King Of Defense Mod cần phải nhanh chóng chuẩn bị và xây dựng hàng phòng thủ. Nó là một sự hình thành của nhiều tháp, đơn vị và anh hùng. Bạn có quyền quyết định cách tổ chức và sắp xếp chúng trên chiến trường. Nói về tháp và anh hùng, tựa game cung cấp 4 loại khác nhau: Cung thủ, Pháp sư, Chiến binh và Sát thủ. Các tháp cũng có các hệ thống tương tự và mỗi hệ thống có đặc điểm riêng. Để xây dựng một tòa tháp, chỉ cần chạm vào các dấu chấm quan trọng và chọn loại tháp mong muốn. Cũng có thể kết hợp tháp lại với nhau để tạo ra các tháp cao cấp hơn. Đây chính là một tính năng mới của trò chơi này.

game King Of Defense Mod

Để triệu hồi một anh hùng ra chiến trường trong King Of Defense Mod. Người chơi cần phải nhấp vào thẻ tương ứng. Mỗi anh hùng có kỹ năng riêng của họ. Chúng sẽ được nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn. Khi lên cấp, các anh hùng sẽ có nhiều kỹ năng mới. Trò chơi cũng có một hệ thống kỹ năng tiện ích có thể triệu hồi trong trận chiến. Nhiệm vụ là kết hợp tháp anh hùng, khi đó khả năng để giành chiến thắng cao hơn. Ngoài ra, hãy nâng cấp từng thành phần để tăng cường khả năng phòng thủ. Đây là điều kiện kiên quyết để có được những cuộc tấn công ngày càng mạnh mẽ hơn.

Thiết kế, âm thanh

King Of Defense Mod có phong cách đồ họa 2D khá giản dị. Tuy nhiên, nó vẫn lột tả được hết chi tiết và tỏa sáng trong các trận chiến phòng thủ tháp. Tận hưởng những góc nhìn bao quát từ trên xuống. Sẽ giúp bạn có một lối chơi khá dễ dàng. Các anh hùng, tháp và hệ thống quái vật cũng được mô tả khá gọn gàng và sáng tạo. Ngoài ra, các hiệu ứng chiến đấu cũng khá sống động. Đi cùng với đó nhạc nền càng làm cho những trận chiến trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

download King Of Defense Mod

Nói chung, King Of Defense Mod là tựa game mà người chơi nên trải nghiệm ít nhất một lần. Nó có thể sẽ trở thành trò chơi phòng thủ tháp yêu thích. Trò chơi này cung cấp các chế độ thú vị với hàng trăm nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ đi kèm với một phần thưởng hấp dẫn mà bạn mong muốn. Hãy khám phá chúng để mang về các phần thưởng giá trị nhất. Cùng với đó một số thử thách thú vị đang chờ đón bạn trong trò chơi này. Người chơi còn có cơ hội ghi tên mình trên bảng xếp hạng mà nhiều người hằng mong ước.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)