Kingdom Rush Vengeance Mod 1.15.07 (Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/02/2024
Kingdom Rush Vengeance Mod 1.15.07 (Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền)
Tên Kingdom Rush Vengeance
Phiên bản v1.15.07
Kích thước 39MB
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Ironhide Games

TẢI XUỐNG

Kingdom Rush Vengeance TD Mod là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật. Người chơi có nhiệm vụ xây dựng tuyến phòng thủ cho lãnh thổ của mình. Có hơn 10 vị trí để xây dựng các trụ phòng thủ. Bạn có thể xây dựng các loại tháp pháo khác nhau ở các vị trí trọng yếu để tạo lớp phòng thủ. Chống lại những binh đoàn quái vật tấn công thành của bạn. Trong một màn đấu, thời gian càng lâu thì số lượng địch sẽ càng đông. Bạn sẽ phải nhanh chóng xây dựng tuyến phòng ngự càng nhanh càng tốt. Để ngăn chặn những đợt tấn công tiếp theo của địch. Ngoài ra bạn có thể chơi ở chế độ tranh tài. Đó là bạn được cạnh tranh với những người chơi khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Cạnh tranh trong các đấu trường đẳng cấp thế giới. Giành ngôi vị đứng đầu trong gameplay chiến thuật thủ thành.

Tải Kingdom Rush Vengeance TD Mod – Xây dựng tháp trụ để tạo lớp phòng thủ kiên cố không thể phá hủy

Kingdom Rush Vengeance TD Mod là một thế giới viễn tưởng thời kỳ đen tối dành cho các nhà quân sư vĩ đại. Trò chơi diễn ra trong thời buổi hỗn loạn, tối tăm nhất của thế giới. Nơi tồn tại những binh đoàn quái vật hùng mạnh. Luôn tìm cách xâm lược loài người. Ở tựa game này bạn không phải là một người lính chiến đấu với lũ quái vật. Mà bạn là người lãnh đạo, xây dựng những tháp trụ để chống lại những kẻ địch hung tợn. Nhưng để xây dựng được những tháp trụ mạnh mẽ sẽ rất tốn tiền và thời gian. Mỗi loại tháp trụ sẽ có điểm yếu và điểm mạnh khác nhau. Phù hợp với mọi loại chiến thuật mà bạn muốn sử dụng. Hãy tận dụng chúng một cách hợp lý để tạo nên một lớp phòng thủ kiên cố. Không kẻ địch hay bất kì con quái vật nào có thể xâm nhập vào thành của bạn được. Ngoài ra, bạn có thể chiêu mộ những anh hùng, người lính, pháp sư, yêu tinh,… Để tăng thêm sức mạnh phòng thủ cho tòa thành của bạn.

Kingdom Rush Vengeance Mod

Chế độ chơi Offline và Online

Trong Kingdom Rush Vengeance TD Mod ở chế độ chơi Offline tuy không thể cạnh tranh được với người chơi khác. Nhưng bạn sẽ được tham gia vào trận chiến chống lại vương quốc bóng tối cổ xưa. Độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần theo thời gian. Sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình phá đảo trò chơi. Trong màn chơi, mọi thứ đều do bạn làm chủ. Từ việc lựa chọn quân đội đến xây dựng vị trí của những tháp trụ. Mỗi màn chơi sẽ có một bản đồ khác nhau. Buộc bạn phải thay đổi vị trí tháp trụ lẫn chiến thuật phòng thủ một cách linh hoạt. Ban đầu, bạn chỉ cần một vài tháp trụ cấp thấp là có thể chặn đứng được những đợt tấn công của địch. Nhưng mọi chuyện sẽ không đơn giản như vậy. Thời gian càng trôi đi, đợt tấn công sau đó sẽ càng đông kẻ địch và chúng sẽ mạnh hơn trước. Bạn cần phải nhanh chóng xây dựng thêm tháp trụ lẫn chiêu mộ binh lính.

game Kingdom Rush Vengeance Mod

Còn ở chế độ Online trong Kingdom Rush Vengeance TD Mod bạn sẽ được cạnh tranh với những đối thủ trực tuyến khác. Quan các đấu trường, giải đấu quy mô lớn. Sử dụng những binh bính làm một vũ khí để tấn công đối thủ. Và xây dựng những tháp trụ để phòng thủ. Đó là những gì bạn cần làm trong một trận đấu với người chơi khác. Gành chiến thắng trong các trận chiến để dành về điểm số. Điểm xếp hạng vị trí của bạn phụ thuộc vào điểm số.

Chiêu mộ binh lính cho quân đội

Kingdom Rush Vengeance Mod có hệ thống binh lính vô cùng đa dạng. Gồm nhiều chủng loại khác nhau như: Orc, yêu tinh, binh lính, phù thủy,… Mỗi loại sẽ có các chỉ số khác nhau như phép, sức mạnh công kích, máu, giáp, tỉ lệ chí mạng, kháng phép,.. Những chỉ số của binh lính có thể nâng cấp bằng tiền. Hoặc bạn có thể mở khóa những kĩ năng ẩn của chúng. Binh lính của bạn càng mạnh thì tỉ lệ chiến thắng của bạn càng cao.

tai Kingdom Rush Vengeance Mod

Trong Kingdom Rush Vengeance Mod, mỗi khi lên cấp. Bạn có thể mở khóa những tháp trụ hay binh lính mới và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Lúc đó bạn có thể tạo ra nhiều trận hình phòng ngự tùy theo tình huống và địa hình. Hành trình của bạn còn kéo dài đến nhiều địa điểm, từ đồng bằng xanh tươi đến hang động, ngục tối, sa mạc,… Càng ngày kẻ thủ của bạn càng trở lên mạnh mẽ hơn. Nên bạn phải không ngừng phát triển quân đội lẫn tháp trụ để tạo ra thế trận phòng thủ bất bại không thể công phá.

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Kingdom Rush Vengeance Mod được thiết kế trên nền đồ họa 3D. Mọi chi tiết được thiết kế rất tỉ mỉ đến từng đường nét. Khung cảnh thành trì với nhiều binh binh canh gác cùng hệ thống tháp trụ đồ sộ vô cùng chân thực. Với góc nhìn thứ ba, bạn có thể quan sát được toàn bộ cục diện trận chiến. Từ đó đưa ra thêm nhiều chiến thuật tuyệt vời để ngăn chặn kẻ thù. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng không kém cạnh gì so với đồ họa. Với những âm thanh trong trận chiến hết sức sôi động sẽ khiến bạn không bao giờ thấy nhàm chán. Kingdom Rush Vengeance Mod hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)