Kingdom Wars Mod APK 4.0.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/01/2024
Kingdom Wars Mod APK 4.0.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Kingdom Wars
Phiên bản v4.0.2
Kích thước 44.0Mb
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Springcomes

TẢI XUỐNG

Kingdom Wars là một trò chơi chiến thuật về nghệ thuật cầm quân, chiến đấu, bảo vệ kinh thành. Bạn sẽ vào vai là một vị vua tài giỏi, trị vì một đất nước rộng lớn. Một ngày nọ, lũ quái vật độc ác đã kéo đến tấn công và xâm chiếm vương quốc của bạn. Trước sự an nguy của toàn dân trong thành, bạn phải huy động quân đội để bảo vệ kinh thành. Sau khi bạn đã tập hợp được một đội quân hùng hậu, hãy bàn bạc với các tướng quân của mình. Lên sách lược chiến đấu, chỉ huy quân đội tấn công lũ quái vật để đòi lại những thành trì đã mất. Cơ bản thì Kingdom Wars là game điển hình cho lối chơi thủ thành. Nhiệm vụ của bạn là điều binh khiển tướng chống lại lũ quái vật.

Tải Kingdom Wars Mod – Chiến đấu bảo vệ vương quốc

Kingdom Wars không được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh và âm thanh. Nhưng bù lại, game rất nhẹ nhàng, mượt mà với những thiết kế đơn giản. Tạo hình nhân vật binh lính và quái vật khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Không quá đặt nặng về phần hình ảnh, nhưng Kingdom Wars lại phát triển mạnh về mặt nội dung và lối chơi. Nhiều điều thú vị sẽ xuất hiện ở những chi tiết nhỏ trong quá trình chơi game. Nhiều địa điểm khác nhau và được chia thành nhiều cấp độ, game sẽ đưa bạn đến với các cuộc chiến khó nhất. Tất cả sẽ đủ sức thuyết phục để níu chân bất kỳ game thủ khó tính nào.

Hack game Kingdom Wars Mod APK

Nhiệm vụ chính trong Kingdom Wars

Lũ quái vật đến xâm lược vương quốc của bạn với một số lượng áp đảo. Chúng có đủ hình dáng và kích thước, với rất nhiều chiêu thức khác nhau. Đủ sức làm khiếp sợ đội quân nào có ý trí chiến đấu kém. Trước sự tấn công như vũ bão của chúng, bạn và quân đội phải kiên cường để chống lại kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là bày binh bố trận, sử dụng quân lính sao cho hợp lý. Để phòng thủ tốt tường thành khi chúng tấn công, và phản công ngay lập tức khi chúng đã kiệt sức. Thành trì của bạn cũng có những skill đặc biệt có thể tấn công quân thù, nhưng với số lượng giới hạn. Tính toán và sử dụng skill hợp lý mới có thể chiến thắng được. Đó là những nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện.

Chế độ chơi

Muốn trải nghiệm các thử thách theo kiểu cơ bản là vượt qua cửa ải. Thì bạn nên chọn chế độ Chiến Đấu trong Kingdom Wars. Với hơn 400 màn chơi theo cấp độ từ dễ tới siêu khó, là quá đủ cho bạn lựa chọn và chinh phục. Hay muốn tham gia vào những trận chiến ở mức độ cao cấp, thì PvP là lựa chọn của bạn. Mình khuyên bạn nên trải nghiệm các cấp độ trong chế độ Chiến Đấu trước. Để rèn luyện kỹ năng, đúc kết ra những sách lược hiệu quả nhất cho quân đội của mình. Lúc đó, bạn mới có thể chiến thắng được đối thủ trong chế độ PvP.

Download game Kingdom Wars Mod APK

Nghệ thuật chiến đấu

Kingdom Wars cho phép bạn sử dụng hơn 200 loại quân lính và kẻ thù khác nhau sẵn sàng ra chiến trường. Nhưng còn phụ thuộc vào việc chúng đã được mở khóa hay chưa. Chúng cũng được chia thành nhiều loại khác nữa dựa vào kỹ thuật chiến đấu. Như các đấu sĩ cường tráng, các phù thủy phép thuật thần bí, các cung thủ bách phát bách trúng … Chúng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo cách bạn sử dụng ngoài chiến trường. Một đội hình chiến đấu cơ bản thường sẽ là các đấu sĩ đi tiên phong. Phía sau là các cung thủ dễ bị tổn thương nhưng lại có sát thương khủng khiếp, hỗ trợ đắc lực cho các kiếm sĩ, đấu sĩ phía trước. Bạn hãy cố gắng mở khóa tất cả để có được sự đa dạng trong đội hình chiến thuật. Giúp quân đội của bạn trở nên hùng mạnh nhất thế giới.

Với hệ thống bản đồ địa hình đa dạng để bạn có thể thỏa sức khám phá như Sa mạc cổ đại, Vùng đất hắc ám, đồng bằng hay rừng rậm … Đó cũng chính là chiến trường, nơi quân lính của bạn phải tác chiến chống lại quái vật. Bị địa hình chi phối nên binh pháp và lối đánh cũng sẽ khác nhau ở mỗi trận đấu. Bạn phải cho quân lính của mình tập trận nhiều hơn, làm quen với các trận địa đa dạng. Để tăng tỷ lệ chiến thắng trước những cuộc đối đầu với lũ quái vật độc ác.

Nâng cấp quân đội

Để đội quân của bạn trở nên bền bỉ và mạnh mẽ hơn, đủ sức áp đảo đối phương ngoài chiến trường. Thì yêu cầu cấp thiết là bạn phải nâng cấp các chỉ số sức mạnh cho binh lính. Bởi những cửa ải về sau, bạn sẽ gặp những đội quân quái vật cực kì khó chơi. Số lượng quái vật ngày một tăng, chúng xông lên ồ ạt, con này nối đuôi con kia. Có khi là cả đàn xông lên cùng lúc với đủ các loài quái vật, đa dạng về kích cỡ. Trong tình thế cấp bách, bạn sẽ phải dùng đến các sự trợ giúp như búa Thor từ trên trời rơi xuống, lốc xoáy thổi bay đàn quái. Hay các loại tướng có khả năng đặc biệt có khả năng bắn ra hàng ngàn mũi tên. Vậy nên để có thể làm chủ được Kingdom Wars, bạn phải nâng cấp quân đội bằng mọi giá. Tăng chỉ số sát thương để tăng khả năng chiến đấu, tăng sức mạnh phép thuật cho các phù thủy. Tăng khả năng xuyên giáp của mũi tên và gia tăng tầm bắn cho các cung thủ của bạn.

Download hack Kingdom Wars Mod APK

Kingdom Wars là một tựa game chiến thuật hoành tráng của hãng game Springcomes. Với hơn 300 đồng minh bao gồm 100 đơn vị đồng minh có hình dạng Limit Break độc đáo. Cho bạn thoải mái lựa chọn và thể hiện tài năng thao lược trận địa của mình. Tải Kingdom Wars ngay bây giờ để bảo vệ thành trì và tấn công lũ yêu quái to gan, dám xâm lược vương quốc của bạn !

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)