Lamar Idle Vlogger Mod 208_04-11_ab18 (Nâng cấp miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 13/04/2024
Lamar Idle Vlogger Mod {{version}} (Nâng cấp miễn phí)
Tên Lamar - Idle Vlogger
Phiên bản v208_04-11_ab18
Kích thước 90MB
Tính năng MOD Nâng cấp miễn phí
Hỗ trợ Android 7.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Advant Limited

TẢI XUỐNG

Lamar Idle Vlogger là một tựa game mà bạn sẽ nhập vai vào nhân vật làm công việc mà rất nhiều bạn trẻ sẽ yêu thích. Thời đại công nghệ số đang rất phát triển, hầu như tất cả chúng ta đều đang sử dụng mạng xã hội nào đó. Trào lưu quay vlog đã trở thành xu hướng mà giới trẻ toàn cầu thích thú và tham gia. Trò chơi này sẽ mô phỏng chân thực nhất về quá trình quay 1 vlog do chính nhân vật bạn điều khiển tạo ra. Bạn sẽ làm công việc từ a – z để hoàn thành 1 vlog hoàn chỉnh. Công việc này không chỉ còn là đam mê và sự thích thú khi tham gia. Nó cũng sẽ đem lại một số tiền khủng đến với bạn. Bằng phương thức chèn quảng cáo vào mỗi vlog bạn đăng tải lên mạng xã hội youtube. Tham gia vào hành trình làm giàu bằng công việc mà giới trẻ đang rất quan tâm và yêu thích.

Lamar Idle Vlogger Mod – Hành Trình Trở Thành Vlogger Nổi Tiếng Nhất Trên Thế Giới

Lamar Idle Vlogger Mod là một tựa game mô phỏng lại quá trình mà bạn sẽ tạo ra một vlog. Vlog là tên của một video mang thể loại tự sự về cuộc sống hoặc một nội dung đặc biệt sáng tạo nào đó do chính bạn tạo ra. Những vlog mang nội dung thú vị sẽ thu hút rất nhiều người xem trên mạng xã hội youtube nổi tiếng. Nhưng để quay 1 vlog chỉ vỏn vẹn tầm chục phút có dễ dàng như người xem thấy được. Hãy tham gia trò chơi để biết được 1 vlog sẽ được tạo ra với quá trình và các bước như thế nào. Trò chơi sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và thỏa sức sáng tạo của bản thân.

Lamar Idle Vlogger Mod

Những Vlog Đầu Tiên

Lamar Idle Vlogger Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí trên điện thoại. Sẽ không cần phải bỏ ra 1 khoản chi phí nào để bắt đầu, phù hợp với hầu hết tất cả các dòng điện thoại. Là 1 trò chơi mà bạn sẽ sử dụng các thiết bị quay như điện thoại, máy quay phim để tạo dựng ra 1 video. Khi mới bắt đầu tham gia bạn sẽ chỉ được cấp cho 1 thiết bị điện thoại không quá chất lượng. Những video đầu tiên bạn làm ra có thể sẽ rất ít người biết đến và đón xem. Nhưng hãy kiên trì và luôn luôn làm mới bản thân với các video mang nội dung sáng tạo. Người theo dõi bạn sẽ tăng theo từng ngày từng ngày bạn đăng video. Lượng tiền thu nhập của bạn từ đó cũng sẽ tăng dần theo năm tháng.

Game Lamar Idle Vlogger Mod

Nâng Cấp Trang Thiết Bị

Lamar Idle Vlogger Mod có rất nhiều thứ mà bạn sẽ cần nâng cấp trong quá trình chơi. Để có thể tạo ra một video mang chất lượng cao, bạn cũng cần những trang thiết bị thật tốt. Sự đầu tư đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến từ thiết bị quay phim. Chất lượng tốt cũng sẽ khiến người theo dõi bạn quan tâm những video của bạn đăng tải. Hãy đầu tư một khoản xứng đáng cho thiết bị này khi bạn có được nguồn thu nhập đầu tiên. Cùng với đó là rất nhiều thứ xung quanh mà bạn cần mua sắm và nâng cấp mỗi ngày. Để video bạn quay sẽ không bị nhàm chán và lặp lại một cách liên tục. Luôn luôn làm mới mọi thứ để thu hút người xem hơn.

Tai Lamar Idle Vlogger Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Lamar Idle Vlogger Mod là một trò chơi sử dụng hệ thống hình ảnh game 2D. Không có gì quá đặc sắc về hệ thống đồ họa của trò chơi, không có hiệu ứng góc nhìn rộng như game 3D. Nhưng đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với lối chơi của tựa game này. Bạn sẽ thấy được những chuyển cảnh qua 1 góc nhìn đối diện trực tiếp duy nhất. Màu sắc của trò chơi thì khá tuyệt với khi đem lại cho bạn những gam màu bắt mắt. Làm nổi bật lên được từng vật thể xuất hiện trong trò chơi. Chi tiết được làm một cách vừa phải, các nét bút vẽ không quá to cũng không quá nhỏ. Bạn sẽ cảm nhận được như đang đón xem một bộ phim hoạt hình khi tham gia trò chơi.

Download Lamar Idle Vlogger Mod

Bạn sẽ nhận tính năng vô cùng hữu ích khi tải phiên bản trò chơi Lamar Idle Vlogger Mod. Tính năng nâng cấp miễn phí là thứ bạn sẽ có được khi tham gia vào trò chơi này. Để có thể nâng cấp được thứ gì đó trong trò chơi này. Bạn sẽ cần tốn một khoản tiền nhất định để chi trả cho chúng. Kiếm tiền đủ để nâng cấp tất cả mọi thứ sẽ khiến bạn mất một khoản thời gian kha khá. Nhưng với phiên bản Mod này thì bạn đã có thể nâng cấp tất cả mà không tốn một tài nguyên nào. Giúp bạn có được tất cả sự ưu ái cần thiết khi chỉ mới bắt đầu tham gia trò chơi. Bạn sẽ chơi game một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)