Last Day on Earth: Survival MOD 1.24.1 (Menu/Vô hạn tiền, Chế tạo, Bất tử, Mở khóa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/06/2024
Last Day on Earth: Survival MOD {{version}} (Menu/Vô hạn tiền, Chế tạo, Bất tử, Mở khóa)
Tên Last Day on Earth: Survival
Phiên bản v1.24.1
Kích thước 616MB
Tính năng MOD Menu/Vô hạn tiền, Chế tạo, Bất tử, Mở khóa
Hỗ trợ Android 4.1+
Thể loại Sinh Tồn
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Kefir!

TẢI XUỐNG

Last Day on Earth: Survival (LDoE) là một tựa game sinh tồn về đề tài zombie và ngày tận thế. Hãy tưởng tượng khi bạn tỉnh giấc, chạy ra ngoài và nhìn xung quanh chỉ toàn là đổ nát. Một dịch bệnh chết người nào đó đã càn quét tất cả, rất nhiều người đã chết. Một số khác đã bị virus biến đổi và trở thành những con quái vật. Chúng sẽ tấn công và hút máu những ai còn sống sót… và chúng đang tìm kiếm bạn ! Đây là tựa game sinh tồn cực kì hấp dẫn và được yêu thích nhất trên thế giới. Với hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên nền tảng Android. Điều đó đã đủ chứng minh cho độ hấp dẫn của nó chưa? Trò chơi đòi hỏi bạn phải có tư duy chiến thuật và khả năng phán đoán.

Tải Last Day on Earth: Survival Mod – Game sinh tồn tiêu diệt zombie hay nhất trên điện thoại

Last Day on Earth hack đưa bạn vào một thế giới chết chóc. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến tất cả chúng ta không kịp trở tay. Tất cả đều bỏ chạy, không có thời gian để mang theo quần áo chứ đừng nói đến những thứ quý giá khác. Vào vai một nhân vật may mắn sống sót và chạy thoát. Ban đầu bạn phải sinh tồn trong điều kiện vô cùng khó khăn. Mọi thứ lúc này đều không còn quan trọng nữa. Dù là tình yêu hay tình bạn hay bất cứ điều gì thì cũng phải gạt bỏ ra khỏi suy nghĩ. Và điều quan trọng nhất lúc này là phải sống lâu nhất có thể, sống sót bằng bất cứ giá nào. Chưa thể tìm được 1 người bạn đồng hành thì tìm tạm 1 chú chó. Chúng sẽ rất hữu ích với bạn.

Download Last Day on Earth Mod

Lối chơi khá thực tế

Game Last Day on Earth: Survival đưa bạn đến với một cuộc sống sinh tồn thực sự. Bạn sẽ được đi câu cá, hay là quốc đất trồng rau. Không chỉ đơn thuần là tìm kiếm thức ăn mà bạn còn cần phải chế biến chúng theo đúng công thức. Sẽ có hàng trăm công thức nấu ăn tương ứng với từng cấp độ mà bạn đạt được. Hay để có trang phục, bạn cần phải tìm kiếm nguyên liệu là vải.

Xây dựng ngôi nhà thì bạn cần phải vào rừng chặt cây, khai tác kim loại, đất, đá. Sau đó là làm nhà theo bản thiết kế của trò chơi. Bản đồ trong game cũng đa dạng không kém gì ngoài thực tế. Rừng núi, các trang trại chăn nuôi, cảng biển và đồn cảnh sát. Hay những tên cướp cũng xuất hiện trong thế giới hỗn loạn này.

Tải Last Day on Earth Mod

Thu thập tài nguyên và chế tạo vũ khí

Sau khi tạo và chọn nhân vật trong Last Day on Earth Mod. Bạn sẽ được bắt đầu với hành trang là chiếc quần đùi. Ngay lập tức quan sát và tìm kiếm xung quanh mình để nhặt lấy những gì có ích. Bạn phải thu thập mọi thứ để tạo ra trang phục, nhà cửa, đồ dùng sinh hoạt. Hay một phương tiện di chuyển nào đó để phục vụ cho sự sống còn của bản thân. Một thứ quan trọng bậc nhất mà bạn cần phải chế tạo đó là vũ khí. Vũ khí giúp bạn chống lại lũ zombie khát máu đang vây quanh bạn. Và bạn cũng cần phải đi săn bắn để có được thức ăn nữa. Hãy chế tạo vũ khí ngay đi thôi. Rìu, cung tên, súng ngắn, súng trường, hay cả bom C4 nữa … tha hồ lựa chọn và chế tạo.

Game Last Day on Earth Mod

Các chế độ chơi trong Last Day on Earth

Ver hack Last Day on Earth: Survival là một tựa game khó chơi. Không có một chỉ dẫn nào trong xuốt quá trình chơi game càng khiến nó khó khăn hơn đối với người chơi mới. Chế độ đấu boss là dành cho những tân binh lần đầu tiên tải game. Khi trình độ của bạn tăng lên, thì chế độ PvP là một trải nghiệm tuyệt vời. Với những công việc không hề đơn giản để hoàn thành.

Nhiệm vụ sẽ được làm mới theo từng mùa. Đây là chế độ dành cho các cao thủ muốn tìm kiếm những thử thách mới. Chế độ chơi trực tuyến mở ra khi bạn vượt qua bức tường phía tây bản đồ. Những phần quà hấp dẫn, những bộ trang đặc biệt đang chờ bạn ở đó. Bạn còn có thể tương tác với bạn bè ở chế độ chơi Hardcore này

Hack Last Day on Earth Mod

Trong game Last Day on Earth: Survival, con người đã bị biến thành quái vật do đại dịch. Nên mọi thứ về cơ sở vật chất là vẫn còn tồn tại. Và rất nhiều thứ khác bạn có thể sử dụng được như nhà cửa, xe máy, tàu thuyền. Không phải động đất, sóng thần, hay là bị phá hủy bởi bom đạn hoặc người ngoài hành tinh. Điều khó khăn nhất là sự tấn công của quái vật zombie mà thôi. Bạn vẫn sẽ có những người may mắn sống sót khác cùng đồng hành. Hay những chú chó bị thất lạc, chúng sẽ là người bạn tốt cùng bạn chiến đấu. Hoặc giúp bạn thu thập nhu yếu phẩm ở những vị trí mà bạn không thể tiếp cận được. Tải ngay bản hack và tham gia vào cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt này ngay thôi.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)
Để Lại Bình Luận Của Bạn