League of Stickman Mod APK 6.1.6 (Vô hạn tiền, đá quý, Không hồi chiêu)

By genzvnmod Leader - Latest update: 29/10/2023
League of Stickman Mod APK 6.1.6 (Vô hạn tiền, đá quý, Không hồi chiêu)
Name League of Stickman
Version 6.1.6
MOD Features Vô hạn tiền, đá quý, Không hồi chiêu
Size 135MB
Requires Android 4.0.3+
Category Hành Động
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher DreamSky

DOWNLOAD

League of Stickman Mod cũng là 1 trong những tựa game hành động đối kháng cực kì hấp dẫn. Được phát triển và phát hành bởi nhà làm game huyền thoại DreamSky. Là một trò chơi hành động với nhiều vũ khí chiến đấu nhưng game lại không có quá nhiều bạo lực. Người chơi vào nhân vật có tên là Stickman để tiêu diệt những quái vật. Nếu đã từng chơi game liên minh huyền thoại một thời thì chắc chắn các bạn sẽ bắt nhịp rất nhanh với game này. Những hiệu ứng đẹp mắt cùng những con quái vật bị tiêu diệt. Cùng với đó là âm thanh sống động mang lại cảm giác máu chiến, sôi động. Cố gắng chiến đấu hết sức tiêu diệt các đối thủ để giành chiến thắng.

Tải League of Stickman Mod – Hành động đối kháng tiêu diệt quái vật

Với 6 vị trí trang bị cho từng cấp bậc, bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị vũ khí và đồ đạc sẵn sàng chiến đấu. Bạn có thể tự do lựa chọn trang bị không có bất cứ một sự bắt buộc nào cả. Đó cũng là điều thú vị đã thu hút rất nhiều người chơi League of Stickman Mod. Các cuộc chiến không khoan nhượng sẽ được nổ ra. Hãy mạnh mẽ dũng cảm đương đầu với kẻ thù vô cùng mạnh. Đối khác với boss cực kì bạo tàn, một đòn tấn công của hắn vô cùng to lớn khiến bạn tổn thương rất nhiều.

Với lối chơi đánh nhau diệt quái không hề phức tạp, nhưng hãy luyện tập tập thật nhiều để tăng độ nhạy bén khi chơi. Giết hoặc bị giết như là tôn chỉ của game này. Không được khoan nhượng với bất kì kẻ thù nào. Tiêu diệt nhanh chóng, sau đó thu thập lớn một lượng tiền xu khi tiêu diệt được quái. Tiền xu đó dùng để nâng cấp nhân vật của mình để trở nên mạnh mẽ và máu chiến hơn.

Download League of Stickman MOD

Chế độ chơi đa dạng

Nếu bạn nghĩ game League of Stickman chỉ là một game tiêu diệt zombie nhàm chán thì bạn đã nhầm. Nhà phát hành đã cho ra mắt 5 chế độ chơi vô cùng đặc biệt. Mỗi chế độ chơi lại có những trải nghiệm và sự thú vị riêng. Có thể chơi hoàn thành nhiệm vụ, online đánh boss hay thậm chí là leo rank. Ở chế độ online bạn có thể kết nối với những người bạn khác nó như một mạng xã hội để chơi. Chế độ Ranking đấu hạng để bạn có thể chiến đấu và cố gắng giành vị trí cao nhất. Trong chế độ Campaign thì người chơi được lựa chọn thêm 3 cấp độ như normal, elite, Abyss, Nightmare. Mỗi chế độ sẽ có những điểm thú vị khác nhau. Hãy tải game và cùng trải nghiệm từng thử thách một nhé.

Anh hùng chiến đấu

Ngoài sự đa dạng và phong phú về chế độ chơi. League of Stickman Mod còn có nhiều nhân vật với nhiều sức mạnh khác nhau. Người chơi sẽ chiến đấu và mở khoá từng nhân vật anh hùng. Bằng cách nào ư? Hãy sử dụng số vàng và kim cương kiếm được khi tiêu diệt quái để mua nhân vật. Với châm ngôn tiền nào của nấy. Những tướng giỏi có siêu sức mạnh bạn phải bỏ ra số vàng hoặc kim cương lớn. Cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ để thu thập được  nhiều kim cương nâng cấp cho nhân vật. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được kim cương bằng cách chăm chỉ xem các quản cáo nhỏ.

Tải League of Stickman MOD

Trang bị vũ khí – vật phẩm

Bên cạnh dàn nhân vật hùng hậu là kho vũ khí cực kì khủng trong League of Stickman Mod. Các vũ khí và vật phẩm sẽ giúp cho nhân vật trông ngầu hơn. Đặc biệt là phát huy được sức mạnh tăng khả năng giành chiến thắng. Mỗi nhân vật sẽ yêu cầu những trang bị khác nhau, bạn nên trang bị đúng vũ khí vật phẩm để phát huy sức mạnh ở mức cao nhất. Bạn cần sưu tập thật nhiều vũ khí, khiên,.. để có thể sử dụng cho các nhân vật. Hãy quan tâm đến những thông số như: sức mạnh, hp, sát thương, exp, phòng thủ. Bởi nó là điều nói lên khả năng chiến đấu của anh hùng đấy. Vũ khí hoặc vật phẩm level càng cao thì nhân vật của bạn càng mạnh.

Một cuộc chiến đỉnh cao được phác hoạ một cách cực kì chân thật. Mãn nhãn giữa cái màn đấu của anh hùng huyền thoại. Tất cả sẽ có trong League of Stickman Mod để bạn trải nghiệm.

Game League of Stickman MOD

Đồ hoạ âm thanh cực xịn

Để game có một sức hút thì đồ hoạ là một điều cực kì quan trọng. Lấy tông màu đen là màu chủ đạo tạo cảm giác u ám khi chơi. Những hiệu ứng màu sắc, những vũ khí như phát sáng làm không gian chiến đấu thêm phần huyền ảo. Bên cạnh đó là hiệu ứng xuất chiêu cùng âm thanh đi kèm tạo nên một game cực kì hoàn hảo. Tải League of Stickman Mod với tính năng mod vô hạn tiền cùng nhiều chức năng khác tiện ích hỗ bạn trợ cày cuốc cực tốt. Việc chơi game trở nên dễ dàng, các anh hùng của bạn sẽ có thêm sức mạnh để tiêu diệt những đám quái vật tàn bạo ngoài kia. Còn chờ đợi gì nữa mà không bắt ngay một trận chiến đi nào!

Download League of Stickman MOD APK 6.1.6 (Vô hạn tiền, đá quý, Không hồi chiêu) 2023

5/5 (1 vote)