Legend of Slime MOD 2.12.0 (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 15/05/2024
Legend of Slime MOD {{version}} (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí)
Tên Legend of Slime
Phiên bản v2.12.0
Kích thước 96MB
Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Giá Miễn phí
Nhà phát triển LoadComplete

TẢI XUỐNG

Legend of Slime là một trò chơi phiêu lưu nhàn rỗi. Xoay quanh cuộc hành trình của một sinh vật Slime. Nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khu rừng khỏi sự tấn công của con người. Theo đó, nội dung của tựa game được diễn ra theo một câu chuyện thú vị. Kết hợp lối chơi đơn giản, theo phong cách tăng cường sức mạnh để vượt qua những thử thách khó. Thông qua hệ thống nhiệm vụ đang dạng, diễn ra theo từng cấp độ chơi.

Ngoài việc chiến đấu với những con người, bạn còn phải thu thập tài nguyên. Bởi chúng chính là yếu tố chính được sử dụng để nâng cấp sức mạnh Slime. Đồng thời thông qua quá trình chơi sẽ được thưởng thức đồ hoạ tươi sáng. Tái hiện lại bối cảnh và môi trường trong một không gian sống động. Mang đến cho bạn một hành trình chiến đấu nhàn rỗi rất thú vị.

Tải Legend of Slime Mod – Ngăn Chặn Con Người Phá Huỷ Khu Rừng Tươi Đẹp

Tìm hiểu về câu chuyện của tựa game Legend of Slime. Lấy bối cảnh trong một khu rừng nguyên sinh tươi đẹp. Nhưng dưới bàn tay con người đã khiến nơi đây bị phá huỷ. Họ xâm chiếm khu rừng và lấy đi những tài nguyên thiên nhiên. Khiến sự bình yên của các sinh vật đang bị đe doạ. Để ngăn chặn con người và bảo vệ khu rừng của mình. Sinh vật Slime đã phải bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu.

Bởi chỉ khi đánh bại toàn bộ những người mang âm mưu xâm chiếm rừng mới có thể ngăn chặn. Theo đó mở ra một cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Sẽ phải trải qua rất nhiều trận chiến khó khăn. Vượt qua những chặng đường dài trong khu rừng. Đồng thời đánh bại tất cả những con người gặp phải. Từ đó mới có thể đạt được mục đích giữ bình yên cho khu rừng.

Hack Legend of Slime Mod

Nhiệm vụ theo các cấp độ chơi

Trải nghiệm tựa game Legend of Slime theo chế độ ngoại tuyến. Với nhiệm vụ diễn ra theo câu chuyện của trò chơi. Các trận đấu chống lại con người sẽ được tái hiện lại từng cấp độ. Đồng hành cùng sinh vật Slime để không ngừng tiến về phía trước. Vượt qua các chặng đường với sự xuất hiện của những con người. Theo đó, mỗi cấp độ được chia thành từng giai đoạn khác nhau. Lần lượt chinh phục từng thách thức để tiến đến giai đoạn cuối cùng của một nhiệm vụ.

Khi đó sẽ phải chiến đấu với boss của loài người. Sau khi đánh bại boss sẽ hoàn thành một cấp độ chơi. Phần thưởng được nhận sẽ thông qua quá trình chiến đấu. Thay vì được nhận một phần thưởng nhất định theo từng cấp độ sau khi đã hoàn thành. Điều đó sẽ giúp bạn có nâng cấp bất cứ lúc nào để cải thiện khả năng.

Legend of Slime Mod APK

Độ khó ngày một tăng, chống lại boss

Thử thách trong Legend of Slime Mod sẽ không ngừng tăng lên. Đặc biệt sau mỗi lần bắt đầu một cấp độ chơi mới. Khó khăn gặp phải sẽ khiến sinh vật Slime gặp nguy hiểm. Bởi số lượng con người phá khu rừng sẽ tăng lên nhiều hơn. Đồng thời họ được trang bị vũ khí để tấn công vượt trội. Cũng như chặng đường di chuyển sẽ diễn ra theo nhiều giai đoạn.

Đặc biệt trong trận đấu ở giai đoạn cuối cùng. Boss xuất hiện với khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Đồng thời sở hữu kích thước lớn và lượng máu khổng lồ. Khi chống lại boss trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đó. Còn phải tuân thủ theo quy tắc của trò chơi. Đó là trong thời gian giới hạn, cần phải đánh bại boss mới có thể giành chiến thắng. Điều này sẽ càng tăng thêm sự thách thức khiến bạn khó có thể vượt qua.

Tai Legend of Slime Mod

Nâng cấp các chỉ số

Những đồng xu vàng sẽ rơi ra sau mỗi lần đánh bại con người trong trận chiến của Legend of Slime. Cần phải thu thập chúng để có thể nâng cấp. Tăng cường sức mạnh của sinh vật Slime thông qua các chỉ số khác nhau. Gồm sát thương, lượng máu tối đa, thời gian hồi máu, tốc độ tấn công và tỉ lệ bạo kích. Mỗi chỉ số đóng một vai trò quan trọng riêng trong quá trình bảo vệ khu rừng.

Để có thể chiến đấu vượt trội hơn và đánh bại boss trong những cấp độ tiếp theo. Cần phải không ngừng nâng cấp độ của các chỉ số. Từ đó tăng cường sức mạnh để sinh vật Slime có thể vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên cần phải lưu ý sau mỗi lần nâng cấp. Số tiền để sử dụng trong lần nâng cấp tiếp theo sẽ tăng lên nhiều hơn. Để nâng cấp toàn bộ các chỉ số sẽ tiêu tốn một khoản tiền rất lớn.

Download Legend of Slime Mod

Từ cuộc hành trình trong phiên bản Legend of Slime Mod. Để có thể bảo vệ khu rừng trước những con người phá hoại. Cần phải chiêu mộ thêm đồng đội để cùng nhau chống lại họ. Theo đó có thể chiêu mộ một chú gà có khả năng ném trứng để tấn công. Một chú ốc sên có thể làm chạm các hành động của con người. Hoặc một chú mèo sẽ lao đến tấn công. Mỗi con thú khi được chiêu mộ vào đội của sinh vật Slime sẽ mang đến một phong cách riêng. Bên cạnh đó còn có thể kết hợp với việc nâng cấp các trang bị và vật phẩm. Giúp sức mạnh của các con thú ngày càng vượt trội hơn.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)