Let’s Survive MOD 1.9.3 (Menu, Chế tạo miễn phí, Vô hạn tiền, full coins)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 23/05/2024
Let’s Survive MOD {{version}} (Menu, Chế tạo miễn phí, Vô hạn tiền, full coins)
Tên Let’s Survive - Sinh tồn trong khải huyền
Phiên bản v1.9.3
Kích thước 116MB
Tính năng MOD Menu, Chế tạo miễn phí, Vô hạn tiền, full coins
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển TREASTONE LTD

TẢI XUỐNG

Let’s Survive (Sinh tồn trong khải huyền) tiếp tục là một tựa game hành động về đề tài Zombie cực kỳ hấp dẫn của TREASTONE LTD. Mô phỏng một câu chuyện về ngày tận thế của thế giới. Đen đủi thay khi 1 loại virus nguy hiểm đã thoát ra khỏi phòng thí nghiệm và lây lan. Không bao lâu sau, virus đã biến phần lớn dân số thế giới thành những con zombie khát máu. Bạn và một sốt ít người may mắn sống sót trước sự phát tán của virus. Giờ đây, bạn và họ sẽ phải cùng nhau gồng mình chiến đấu, chống lại zombie độc ác. Với tất cả vũ khí hiện có, hoặc là bạn sẽ phải chế tạo ra vũ khí mới và mạnh mẽ hơn. Thiết kế các tòa nhà làm nơi chú ẩn, tập hợp vũ khí để tấn công tiêu diệt quái vật.

Tải Let’s Survive Mod – Game Sinh tồn trong khải huyền với Zombie

Đến với Sinh tồn trong khải huyền, bạn phải quyết chiến bằng mọi giá để giữ mạng sống cho chính mình. Bởi đây là một game sinh tồn nên chỉ có thể là tiêu diệt đối phương hoặc bị hạ gục. Trong một thế giới u ám xơ xác đầy thây ma, dị nhân và nỗi sợ hãi. Bạn phải thật mạnh mẽ, bởi bạn là niềm hy vọng cuối cùng của thế giới hoang tàn này. Đây là lúc bạn thể hiện kỹ năng sinh tồn bởi không chỉ là chiến đấu với xác sống. Bạn còn phải tìm kiếm thức ăn để khống chế cơn đói, cơn khát. Tìm kiếm thuốc men trong các cửa hàng đổ vỡ để chữa trị những vết thương mà bạn đã trải qua.

Nếu bạn đã trải nghiệm tựa game Zombie Gunship Survival thì bạn sẽ nhận thấy sự tương đồng ở cốt truyện. Cùng chung mục tiêu là bắn hạ lũ zombie đông đảo và luôn muốn ăn thịt bạn. Chỉ khác ở nhân vật chính, bạn không được ngồi trên máy bay chiến đấu với vũ khí cực mạnh. Trong game Let’s Survive, bạn chính là những người chiến đấu dưới mặt đất, trực tiếp đối diện với những hiểm nguy.

Download Let’s Survive Mod APK

Sinh tồn bằng mọi giá

Có thể sống sót được sau thảm họa tuyệt chủng này là điều không hề dễ dàng. Virus đã lây lan 1 cách mất kiểm soát nên đã xuất hiện zombie ở khắp mọi nơi. Bạn phải luôn cảnh giác bởi chúng rất đông trong các tòa nhà, ngỏ hẻm, đường phố. Chạy trốn và chiến đấu sẽ khiến chúng ta mệt mỏi và yêu cầu là phải có thức ăn. Trong Let’s Survive Mod cũng có các chỉ số về chất lượng cuộc sống hiện tại của bạn. Như đói, khát, sức khỏe, mức độ bức xạ .. mà bạn phải luôn luôn phải theo dõi. Đừng để bản thân bị đói khát quá lâu, như vậy bạn sẽ bị kiệt sức trước khi gặp zombie.

Nhưng cũng đừng vì mải mê tìm kiếm đồ ăn, nước uống mà lao mình vào xào huyệt của lũ quái vật. Hãy luôn mang theo chú chó trung thành của bạn bởi nó rất đáng tin cậy. Nó có thể tìm kiếm được nơi đâu có những vật phẩm có thể sử dụng được. Hoặc chúng có thể đánh hơi từ xa và sớm phát hiện được sự nguy hiểm khi lũ thây ma đang đến gần. Đôi khi chúng cũng sẽ liều mình để cứu sống bạn, cứu chủ nhân của nó. Những chú chó đáng yêu luôn là như vậy !

Download game Let’s Survive Mod APK

Xây dựng nơi trú ẩn

Trong game Sinh tồn trong khải huyền Mod, bạn phải tìm kiếm cho mình một nơi kiên cố, một nơi thật an toàn để nghỉ ngơi dưỡng sức. Những ngày tháng đen tối phía trước còn rất dài mà những xác sống biết đi lại không hề ít. Bạn và những người may mắn sống sót là rất ít, nên phải đoàn kết cùng nhau. Xây dựng một nơi an toàn để phòng thủ, nạp năng lượng và chữa trị vết thương. Thiết lập tuyến phòng thủ mạnh mẽ với những công sự chắc chắn, những hàng rào thép gai. Hay những bức tường cao bao quanh để ngăn chặn bước tiến của kẻ thù. Chế tạo thật nhiều vũ khí mới và trang bị mũ nón, áo giáp cho bản thân và đồng đội. Như vậy mới đủ sức đương đầu với những hiểm nguy sẽ đến vào mỗi bình minh.

Free Download Let’s Survive Mod APK

Di chuyển khắp mọi nơi

Thây ma có ở khắp nơi, nhưng đâu đó ngoài kia cũng có những người đang mắc kẹt và cần sự giúp đỡ. Trong game Let’s Survive được thiết kế là 1 bản đồ rộng lớn. Như trung tâm thành phố, làng mạc, rừng núi hay ven những con sông … hay bất cứ nơi đâu. Bạn và đồng đội phải di chuyển để tìm kiếm và cứu giúp những đồng đội cuối cùng của mình. Những phương tiện có thể xuất hiện trong game như ô tô, tàu thuyền, xe máy hay nhiều phương tiện khác… Chúng giúp bạn đi nhanh hơn, đi xa hơn từ nơi này đến nơi khác. Hay đôi khi bạn có thể sử dụng chúng như một món vũ khí lợi hại. Bằng cách tăng tốc và lao thẳng đến lũ quái vật và đè bẹp chúng.

Download Let’s Survive Mod APK for Android

Game Sinh tồn trong khải huyền có nội dung và cốt truyện là không quá mới lạ, thiết kế đồ họa không quá nổi bật. Nhưng bù lại, họ làm rất tốt về lối chơi và trải nghiệm người chơi. Một tựa game mà bạn nên chơi thử một lần trong đời. Với hệ thống nhiệm vụ phong phú, trang bị vũ khí cũng rất đa dạng. Với hàng ngàn công thức chế tạo vũ khí, áo giáp để bạn thỏa sức sáng tạo. Các nhu yếu phẩm trong game cũng rất thực tế, thực tế ngay cả trong việc mô phỏng tình trạng sức khỏe như đói khát, ốm đau. Bởi nếu thảm kịch này xảy ra ở thế giới thực của chúng ta. Thì chắc chắn rằng những gì bạn phải đối mặt chính là những thứ đang diễn ra trong game này.

Các tính năng MOD APK của Let’s Survive

  • Chế tạo miễn phí.
  • Không cần nguồn nguyên liệu cần thiết.
  • Xóa cấp độ cần thiết để chế tạo.
  • Không cần tiêu thụ nguồn tài nguyên thực tế của bạn.
  • Tiền xu không giảm khi mua sắm trong cửa hàng.
  • Mua sắm miễn phí bằng tiền thật.
  • Bạn có thể nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.
TẢI XUỐNG
4.9/5 (15 votes)