Lily’s Garden MOD 2.90.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, Sao, Mở Khóa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 18/05/2024
Lily’s Garden MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, Sao, Mở Khóa)
Tên Lily’s Garden
Phiên bản v2.90.1
Kích thước 132MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, Sao, Mở Khóa
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Tactile Games

TẢI XUỐNG

Lily’s Garden là trò chơi được xây dựng xoay quanh các câu chuyện của nhân vật Lily. Với cuộc sống không mấy suôn sẻ. Khi phải chịu cảnh mất công việc cũng như mất người dì của mình. Và từ đây bắt đầu với cuộc sống mới khi được thừa hưởng gia sản mà người dì đã để lại. Một vườn hoa khá cũ kĩ với nhiều điều bí ẩn. Và người chơi khi trải nghiệm game. Sẽ phải giúp cho nhân vật đó cải tạo lại dáng vẻ ban đầu của ngôi vườn. Một nơi đầy ắp với vô vàn các loại hoa đẹp đẽ khác nhau. Tìm cách để dọn dẹp, mua những vật liệu cần thiết để sửa sang trang trí. Hay thử sức với trò chơi match-3, một trò chơi có thể được coi như là huyền thoại. Nhằm tìm kiếm các phần thưởng khi giành chiến thắng. Tạo điều kiện để có thêm thu nhập cải tạo lại vườn.

Tải Lily’s Garden Mod – Giúp Lily Sửa Sang Lại Vườn Hoa

Thừa hưởng tài sản từ người gì đã mất với khối tài sản là ngôi biệt thự và vườn hoa cũ kĩ. Người chơi khi trải nghiệm game Lily’s Garden sẽ cần phải tìm cách để giúp nhân vật Lily sử sang lại mọi thứ. Với hàng loạt nhiệm vụ được đề ra yêu cầu cần phải thực hiện. Bắt đầu từ việc kiếm tiền, bằng cách tham gia vào trò giải đố theo kiểu match-3. Tìm các khối có hình các bông hoa hoặc màu sắc giống nhau để ghép thành một đường thẳng. Chỉ cần lớn hơn ba sẽ được ăn và giành được các phần thưởng. Nếu cố gắng chắc chắn sẽ thu được một khoản kha khá. Đủ để mua các món đồ cơ bản như các loại hoa, hàng dào,…

Bắt tay vào việc trang trí, xem đặt được ở địa điểm nào thì hợp lý nhất. Tạo ra các khoảng trống cần thiết cho việc đi lại nhưng cũng phải đảm bảo người ngoài nhìn vào không thấy trống vắng. Cố hết sức với mục đích đem vườn hoa trở lại đáng vẻ tươi đẹp như xưa. Để Lily có toàn quyền thừa kế.

Lily’s Garden Mod

Nhiều Nhiệm Vụ Cần Thực Hiện

Lily’s Garden không chỉ thiết kế để thử thách người chơi với mỗi công việc thiết kế cải tạo lại vườn hoa. Mà còn có cả một trò chơi match-3 tha hồ để trải nghiệm. Lên game không thiếu nhiệm vụ với nhiều loại yêu cầu khác nhau. Tất nhiên không phải cái gì quá khó khăn mà có thể chỉ là trồng cây hay sửa sang một món đồ nào đó. Cũng có thể là hoàn thành mục tiêu khi phải tham gia giải các câu đố. Nhưng tất nhiên mỗi ngày sẽ được cập nhật ít nhất một lần. Và tất cả đều được treo thưởng với một cái giá. Nếu chăm chỉ sẽ kiếm được một khoản để có thể giúp đỡ lily sắm được thêm đồ dùng mới.

Tai Lily’s Garden Mod

Mini-Game Theo Kiểu Match-3

Game Lily’s Garden có hai phần chính. Đó là thiết kế lại vườn hoa được người dì giao lại và giải đố với trò chơi match-3. Để kiếm được tiền mua sắm các món đồ để trang trí. Xây dựng các công trình cần thiết thì không thể nào bỏ qua thử thách giải đố với trò match-3. Cách chơi thì chắc hẳn đã rất quen thuộc. Nhưng đồ họa thì hơi khác vì được xây dựng để phù hợp với phong cách của game. Lấy hình bông hoa làm chủ đạo được in lên trên các tông màu. Chỉ cần chuyển đổi các khối cùng lại cho nhau sao cho thẳng hàng với số lương ba khối trở nên là có thể ăn. Ghi thêm số điểm cũng như sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Download Lily’s Garden Mod

Kết Giao Thêm Được Nhiều Bạn Bè

Không phải như đa phần trò chơi cùng thể loại khác. Phiên bản Lily’s Garden được thiết kế rất riêng với chứng năng kết nối trực tuyến. Nhà phát hành mong muốn game có thể tạo được nhiều tương tác giữa người chơi lại với nhau. Vì nhiều người sẽ có nhều cái đầu chắc chắn rằng sẽ hơn một người. Khi có thể tạo ra các diễn đàn, kết bạn, nhắn tin chia sẻ với nhau kinh nghiệm. Hay những vật phầm thừa đến cho người thiếu. Tăng tốc độ để có thể hiểu rõ hơn về cơ chế mà game vận hành. Nhanh chóng có thể giúp nhân vật lily hoàn thành sửa sang cho vườn hoa. Cũng có thể kiếm được một tình bạn đẹp từ trong trò chơi cho đến ra ngoài đời thật.

Game Lily’s Garden Mod

Lily’s Garden là phiên bản đã được làm lại khi được cải thiện thêm tính năng. Đó là mod vô hạn coins, mang đến một số tiền khổng lồ dùng không hết. Khi mà người chơi dùng số tiền để mua những món đồ. Hay các loại công trình như đài phun nước, hồ để trang trí, cổng, rào để trang trí. Lượng tiền ở trong tài khoản không những không ít đi mà còn tăng dần nên. Tha hồ để người chơi có thể đi mua sắm, sẽ không có giới hạn nào gây cản trở. Bất kì thứ gì thích đều có thể mua ngay, không cần phải nhìn tới giá vì sẽ không thể dùng hết tiền.

TẢI XUỐNG
5/5 (36 votes)