Live Cycling Manager 2021 Mod APK 2.15 (Mua Sẵm Miễn Phí)

By genzvnmod Leader - Latest update: 08/11/2023
Live Cycling Manager 2021 Mod APK 2.15 (Mua Sẵm Miễn Phí)
Name Live Cycling Manager 2021
Version 2.15
MOD Features Mua Sắm Miễn Phí
Size 160MB
Requires Android 5.0
Category Thể Thao
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Xagu Studios

DOWNLOAD

Live Cycling Manager 2021 Mod thuộc thể loại game thể thao. Trò chơi sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khác hẳn với những game thể thao khác. Tại đây bạn trở thành quản lý của đội đua xe đạp. Không tham gia cuộc thi trực tiếp. Nhưng bạn sẽ phụ trách các hoạt động phát triển của đội. Với một số công việc khác nhau cần phải thực hiện. Các nhiệm vụ quản lý xung quanh được ghi rõ ràng hết sức chi tiết. Nhiệm vụ của bạn là thành lập câu lạc bộ đạp xe chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệp xe đạp trong quá trình chơi game. Từ đồ họa 3D sống động đến chất lượng hình ảnh. Cùng với các giải đấu căng thẳng, kịch tính giữa các đội tranh ngôi vô địch. Đó là những gì mà nhà phát hành muốn mang lại cho bạn.

Tải Live Cycling Manager 2021 Mod – Trở thành nhà quản lý cho đội đua xe đạp

Nội dung của Live Cycling Manager 2021 Mod chủ yếu là quản lý các tay đua. Nhiệm vụ chính bạn phải làm đó là thành lập đội đua. Để thực hiện được điều này, bạn phải trải qua một quá trình rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm. Cùng với nhiều công việc khác nhau cần phải thực hiện. Kiểm soát các hoạt động tổng thể và các khía cạnh khác nhau của câu lạc bộ. Ví dụ như thuê nhân viên, chuyển các tay đua, tham dự các buổi huấn luyện. Tuyển thêm các tay đua, đăng ký tham gia các giải đấu, xây dựng chiến lược cụ thể. Hơn hết, quản lý tài chính là cần thiết để phát triển đội đua lâu dài. Mỗi công việc là một thử thách đòi hỏi kỹ năng quản lý và lãnh đạo của bạn. Bạn phải làm điều đó tốt nhất để xây dựng một câu lạc bộ tuyệt vời. Đồng thời, sẽ cần rất nhiều thời gian để không ngừng cải thiện đội đua. Từ đó thực hiện được những ước mơ và mục tiêu đã đặt ra.

Live Cycling Manager 2021 Mod

Những việc bạn cần phải làm trong trò chơi

Bước vào Live Cycling Manager 2021 Mod bạn sẽ trở thành nhà quản lý của đội đua. Đầu tiên bạn sẽ phải có một niềm đam mê với môn thể thao đua xe này. Niềm đam mê là vũ khí tốt nhất để bạn có thể vượt qua tất cả các thử thách một cách dễ dàng. Người chơi có quyền lựa chọn đội hoặc câu lạc bộ mà mình yêu thích. Mỗi câu lạc bộ sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tùy thuộc vào từng lối chơi của bạn, hãy chọn đội đua theo sở thích của bạn. Bạn sẽ được trang bị những kinh nghiệm để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp và quản lý một đội đua mạnh mẽ. Sứ mệnh này có ý nghĩa rất lớn, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều để đạt được ước mơ của mình. Dẫn dắt đội mình đến chiến thắng hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những game thủ.

tai Live Cycling Manager 2021 Mod

Chiêu mộ những tay đua tiềm năng

Nhiệm vụ đầu tiên bạn sẽ làm Live Cycling Manager 2021 Mod là chiêu mộ thành viên. Trò chơi có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ đua xe khác nhau. Kỹ năng của mỗi người được đánh giá theo số sao,nhỏ nhất là 1 sao và lớn nhất là 5 sao. Ngoài ra, tay đua sẽ thể hiện kỹ năng qua các thuộc tính cá nhân. Bạn sẽ phải dùng tiền để chiêu mộ các tay đua. Số sao càng cao thì chỉ số của tay đua càng cao. Số tiền bạn cần bỏ ra để chiêu mộ càng nhiều. Kể cả sau khi đã chiêu mộ thành công người cho câu lạc bộ. Nhưng bạn vẫn phải đưa tay đua vào các buổi đào tạo. Hoặc đưa họ đến các trung tâm đào tạo trên thế giới. Điều này sẽ cải thiện kỹ năng của họ và giúp kỹ năng đạp xe của họ tốt hơn. Ngoài ra, mỗi tay đua có thể trang bị nhiều vật phẩm khác nhau. Bao gồm trang phục, mũ bảo hiểm, đồ uống và nhiều hơn nữa.

game Live Cycling Manager 2021 Mod

Tranh tài cùng các tay đua khác trên khắp thế giới

Thể hiện tài năng quản lý của bạn trong Live Cycling Manager 2021 Mod. Bạn phải tham gia các cuộc đua xe đạp căng thẳng. Cạnh tranh với các đội đua khác nhau trong một cuộc đua lớn. Các tay đua của câu lạc bộ bạn đã được tuyển dụng và đào tạo. Hướng dẫn họ thông qua các chướng ngại vật trên đường đi. Đánh bại tất cả các đối thủ cùng lúc để trở thành nhà vô địch. Chiến thắng các đội đua khác để leo lên bảng xếp hạng. Lần lượt chinh phục từng chặng đua xe đạp để lên đỉnh vinh quang. Các cuộc đua diễn ra ở nhiều quốc gia khác nhau. Bao gồm Ý, Pháp, Tây Ban Nha, California, Lieges và nhiều hơn nữa.

dowload Live Cycling Manager 2021 Mod

Những điểm nổi bật của trò chơi Live Cycling Manager 2021

Hấp dẫn nhất là người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua. Bao gồm nhiều tay đua chuyên nghiệp đến từ những câu lạc bộ khác nhau trên toàn thế giới. Mọi tay đua đều là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Có nhiều hạng mục thi đấu. Mỗi hạng mục có một luật chơi khác nhau. Người chơi phải hiểu rõ luật lệ trước khi vào cuộc đua. Live Cycling Manager 2021 Mod sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay phiên bản Mod với tính năng vô hạn tiền. Sẽ giúp bạn mở khóa và chiêu mộ tất cả những tay đua mà bạn thích về một đội. Thành lập đội đua mạnh nhất thế giới.

Download Live Cycling Manager 2021 MOD APK 2.15 (Mua Sắm Miễn Phí) 2023

5/5 (1 vote)